2019 mới bắt đầu “ước mơ vươn tới một ngôi sao MXH”?

Đời sống

Việc đầu tiên mà giới trẻ sẽ làm khi lên mạng là gì? Chẳng mất quá 5 giây để đưa ra ngay câu trả lời quen thuộc: lướt mạng xã hội! Những nền tảng kết nối này đã trở thành một phần cuộc sống, gần gũi và thân thuộc như từng hơi thở. Ngoài việc dùng để cập nhật những tin tức, thông tin mới nhất từ khắp nơi, MXH còn là không gian để nhiều người thể hiện bản thân và “tinh tế” cho cả thế giới biết mình là ai, giá trị mình là gì.

Mỗi một bức ảnh bạn đăng tải, mỗi một dòng status bạn share, mỗi một đường link xuất hiện trên tường nhà – tất cả đều là một nét vẽ tạo nên bức chân dung sống động và chân thật nhất về bạn. Cũng từ đây mà chúng ta có một thế hệ những ngôi sao mạng xã hội vô cùng đình đám – nơi mà bạn không cần phải là ca sĩ, diễn viên hay một ngôi sao nào đó nhưng vẫn nghiễm nhiên được số đông công nhận, ngưỡng mộ và dõi theo.

2019 mới bắt đầu “ước mơ vươn tới một ngôi sao MXH”? Nghe thì bất khả thi, nhưng đây chính là vũ khí! - Ảnh 1.

Trong suốt nhiều năm qua, chúng ta đã có hàng loạt những ngôi sao mới nổi lên từ chính các nền tảng MXH. Từ những Vlogger đình đám đời đầu trên Youtube như JVevermind, HuyMe, An Nguy, Phở Đặc Biệt, cho đến những ngôi sao parody, web drama như Huỳnh Lập, nhóm hài BB&BG…. Trên nền tảng Facebook chúng ta có vô vàn “những ngôi sao MXH” như “bộ ba sát thủ” một thời Quỳnh Anh Shyn – An Japan – Mẫn Tiên, những hot girl đời đầu như Ngọc Thảo, Midu, Sam…; Cho tới sau này, dù sinh sau đẻ muộn hơn nhưng Instagram cũng đã làm được tương tự khi trở thành ngôi nhà cho một loạt thương hiệu cá nhân nổi bật như Châu Bùi, Quang Đại, Khánh Linh The Face, các gia đình trẻ, các hotmom, travel blogger…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *