Các nghệ sĩ trang điểm được các sao hạng A của Hollywood phải ‘giành giật

Nhạc Âu Mỹ

Sarah Nicole Tanno

Sarah Tanno (Sarah Nicole Tanno) là một chuyên gia trang điểm làm việc với Lady Gaga từ năm 2009. Cô đã thực hiện tất cả  các khâu trang điểm nổi tiếng với Lady Gaga, bao gồm Grammy, Oscar,… Kể từ nửa cuối năm 2018, cô vẫn là nghệ sĩ trang điểm cá nhân của Gaga.

Sarah Nicole Tanno

Cô học nghệ thuật trang điểm thông qua Special FX, trở thành đại sứ sắc đẹp của Marc Jacobs và góp phần làm nên vẻ đẹp rạng rỡ và độc đáo của Lady Gaga.

Hung Vanngo

Hung Vanngo

Là một người kiệm lời, Hung Vanngo luôn muốn để những thành quả anh tạo ra là minh chứng rõ ràng nhất cho tài năng của mình. Chính nhờ sự kiên trì, chăm chỉ và cống hiến không ngừng nghỉ, Hung Vanngo đã được vinh danh tại lễ trao giải thường niên của tạp chí InStyle, bên cạnh những ngôi sao hàng đầu như Cate Blanchet, Elle Fanning, Petra Flannery, Zendaya, Demi Lovato, Pierpaolo Piccioli (giám đốc sáng tạo của Valentino),…

Patrick Ta

Patrick Ta

Trang Instagram của Ta khá gợi cảm. Có rất nhiều cô gái nóng bỏng nhất hiện nay, với sự xuất hiện thường xuyên của các khách hàng đình đám như Kendall Jenner, Gigi Hadid, cùng với Katy Perry.

Mylah Morales

Mylah Morales

Mylah đã khao khát trở thành nghệ sĩ trang điểm từ khi còn nhỏ. Phải mất một thời gian để cô được sự chấp nhận trong ngành công nghiệp giải trí đầy khắc nghiệt. Cô là nhân vật đứng đằng sau vẻ đẹp lộng lẫy của Rihanna.

Với phong cách trang điểm tăm tối nhưng cực kỳ quyến rũ, chắc chắn bạn sẽ phải lòng trước tài năng của nhân vật này.

Mario Dedivanovic

Mario Dedivanovic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *