Giang Hồng Ngọc lên ngôi Quán quân “Thần tượng Bolero 2019”

Nhạc Bolero

Năm nay, chương trình có 1 giải vàng, 2 giải bạc và 2 giải đồng. Các thí sinh được giải Đồng là Trọng Hải với 5,7% bình chọn từ khán giả và cặp đôi Minh Dũng – Thái Ngân với 3.28% bình chọn từ khán giả. Thí sinh nhận được giải Vàng – Quán quân “Thần tượng Bolero 2019” là Phương Ý, học trò của Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc. Như vậy, Dương Kim Ánh cùng Tô Ngọc Hà nhận giải Bạc của chương trình với 39.31% và 6.92% bình chọn từ khán giả.

Học trò Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc lên ngôi Quán quân Thần tượng Bolero 2019 - Ảnh 1.
Học trò Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc lên ngôi Quán quân Thần tượng Bolero 2019 - Ảnh 2.
Học trò Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc lên ngôi Quán quân Thần tượng Bolero 2019 - Ảnh 3.

Quán quân Phương Ý

Các thí sinh trải qua 2 phần thi trong đêm Chung kết: đơn ca và song ca cùng HLV của mình. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của Duy Cường, Phương Anh và những tiết mục kết hợp giữa các HLV.

Mở màn đêm thi là sự xuất hiện của Duy Cường – Quán quân “Thần tượng Bolero 2018” với ca khúc “Khóc thầm”. 

Học trò Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc lên ngôi Quán quân Thần tượng Bolero 2019 - Ảnh 4.

Phương Ý đến từ team Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc thể hiện ca khúc “Đêm cuối”. Từ đầu cuộc thi đến vòng Chung kết, Phương Ý luôn là thí sinh nhận được những lời khen của HLV về giọng hát ngọt ngào, hát như rót mật vào tai người nghe. Và đêm Chung kết, lựa chọn ca khúc đã được hàng triệu khán giả yêu thích, Phương Ý tiếp tục mang đến một màn trình diễn đầy cảm xúc và thể hiện như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *