Tự mày mò làm bánh lần đầu trong đời tặng vợ ốm và thành quả bất ngờ!

Tin tổng hợp

Ở bên nhau đã lâu như vậy, nhưng hai vợ chồng vẫn luôn biết cách khiến cho nửa kia hạnh phúc, và người ngoài nhìn vào thì vừa thấy cảm động, vừa có chút gì đó phải… “gato”. Từ những điều rất nhỏ trong cuộc sống, Giang Ơi – Trị Nguyễn đều chia sẻ cùng nhau, trở thành chỗ dựa tinh thần cho nửa kia về mọi mặt.

Ngọt hơn cả bánh trung thu chính là tấm lòng của chồng Giang Ơi: Tự mày mò làm bánh lần đầu trong đời tặng vợ ốm và thành quả bất ngờ! - Ảnh 1.

10/2018, cả hai làm lễ kết hôn.

Ngọt hơn cả bánh trung thu chính là tấm lòng của chồng Giang Ơi: Tự mày mò làm bánh lần đầu trong đời tặng vợ ốm và thành quả bất ngờ! - Ảnh 2.

Một khi chân thành, một khi thực sự quan tâm và thấu hiểu, thì con người ta sẽ tự khắc lãng mạn, tự khắc biết cách làm vui lòng người kia mà chẳng cần hoa lá cầu kỳ. Như cách chồng Giang Ơi chăm sóc cô khi ốm vậy. Dù cảm, nhưng Giang Ơi vẫn đi dự sự kiện theo đúng hẹn, trong khi đó ở nhà, để làm vợ bất ngờ và cảm thấy vui lòng hơn, Trị Nguyễn đã tự mày mò làm bánh lần đầu tiên trong đời, lại còn là bánh trung thu phá cách nữa!

Tất cả quá trình được ghi lại qua 1 vlog, mới được đăng tải trên channel Youtube Anh bạn thân của Trị Nguyễn cách đây không lâu, video có tiêu đề: “LẦN ĐẦU LÀM BÁNH TRUNG THU HÌNH CON CÁ NHÂN CAM TƯƠI”. Nhưng trong suốt 20 phút độ dài clip là tất cả sự nỗ lực, tình yêu và kỹ năng khéo léo mà Anh bạn thân cố gắng để làm ra thành quả tặng vợ. Trời, dễ thương gì đâu không!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *