ᐉ Nhân vật Jujutsu Kaisen hay nhất là gì?

Anime - Manga
Rate this post

Jujutsu Kaisen Nó đã trở thành một trong những anime nổi tiếng và được đón nhận nhiều nhất trong vài năm qua (đó là lý do tại sao chúng tôi đã thực hiện một bài kiểm tra tính cách). Giống như bất kỳ thành công tốt đẹp nào, anime này có một loạt các nhân vật đáng ngạc nhiên và nổi bật, cũng như những nhân vật mạnh mẽ, những người chịu trách nhiệm đưa câu chuyện hấp dẫn trở nên sống động.

Tất cả các pháp sư trong bộ truyện đều có sức mạnh tuyệt vời và sử dụng các khả năng khác nhau cũng như các kỹ thuật mạnh mẽ của họ trong cuộc chiến chống lại những lời nguyền. Tuy nhiên, trong bài đăng này chúng tôi sẽ xem xét các nhân vật chính của Jujutsu Kaisen và chúng ta sẽ biết thêm một chút về chúng.

Yuji Itadori

Chúng tôi đã bắt đầu danh sách các nhân vật tốt nhất của Jujutsu Kaisen với ai là nhân vật chính của anime này, Yuji Itadori. Anh ta là một nhân vật có thể chất và sức mạnh siêu phàm, cũng như có sức chịu đựng tuyệt vời, nhưng các thuộc tính thể chất của anh ta không phải là phẩm chất duy nhất mà nhân vật này sở hữu.

Itadori cũng có một đầu óc rất sáng tạo và thông minh, anh ta cũng có một trực giác tuyệt vời để nhận thức những nguy hiểm và tình huống; điều đó, cùng với thời gian phản ứng tuyệt vời của anh ấy khiến anh ấy trở thành một nhân vật siêu mạnh.

Yuji Itadori

Yuji Itadori cũng sở hữu một tài năng thiên bẩm về năng lượng bị nguyền rủa. Anh nhanh chóng chấp nhận sự tồn tại của Curses và có thể nhanh chóng học cách sử dụng kỹ thuật Tia chớp đen trong vòng vài giờ sau khi gặp Curses. Aoi Todo.

Satoru Gojo

Satoru Gojo là một trong những nhân vật chính của Jujutsu Kaisen, và được coi, nhờ vào khả năng ấn tượng của mình, là phù thủy quyền năng nhất trong tất cả. Ngoài ra, nhân vật này cũng là một trong những điểm yêu thích của các fan hâm mộ bộ truyện.

Satoru Gojo anh ấy là một phù thủy cấp đặc biệt và cũng là một bậc thầy trong Tokyo Jujutsu HighNgoài sức mạnh ấn tượng của mình, ông thầy này còn có trí thông minh phi thường, cùng với tính cách dễ tính của mình, ẩn chứa một lối sống vô cùng vui tươi và thoải mái.

Satoru Gojo

vui sướng Anh ta đã hoàn toàn thành thạo kỹ thuật “không có giới hạn”, cho phép anh ta kiểm soát tuyệt đối không gian. Điều này đã giúp anh ta trở thành một nhân vật thực tế miễn nhiễm với bất kỳ loại vật chất hoặc cuộc tấn công năng lượng nào, mà anh ta được coi là phù thủy mạnh nhất.

Aoi Todo

Aoi Todo cũng có trong danh sách của chúng tôi nhân vật chính của Jujutsu Kaisen. Anh ấy là phù thủy lớp 1 trẻ nhất được biết đến trong anime. Mặc dù là một học sinh, ông đã đạt đến trình độ của nhiều giáo viên, vì vậy ông được coi là một phù thủy có tay nghề cao và đầy triển vọng.

Aoi Todo Anh ta có một khả năng hiểu thuật thực sự ấn tượng và có thể đọc các bước di chuyển của đối thủ trong vài giây.

Aoi Todo

Một minh chứng về mức độ cao mà nó sở hữu Aoi Todo chẳng hạn như khi anh ấy gặp Yuji và có thể dạy cô ấy cách kiểm soát năng lượng bị nguyền rủa của mình chỉ trong vòng vài giờ sau khi gặp mặt.

Maki Zenin

Một trong những nhân vật chính Jujutsu Kaisen và một trong những người con gái của gia tộc Zenin, là Maki Zenin, được coi là con cừu đen của gia đình vì không thể nhìn thấy những lời nguyền hoặc sử dụng năng lượng bị nguyền rủa. Điều kiện không thể trở thành phù thủy này là lý do tại sao cô ấy bị gạt sang một bên.

Tuy nhiên, là một phù thủy cấp 4, cấp độ thấp nhất của tất cả, không phải là trở ngại đối với Maki, người đã được đào tạo trong nhiều năm để cải thiện tình trạng thể chất của mình và hoàn thiện khả năng xử lý các loại vũ khí khác nhau.

Maki Zenin

Những kỹ năng võ thuật và sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào, hãy Maki Zenin trong một máy bay chiến đấu đáng kinh ngạc, ngoài ra còn hiển thị gỗ tự nhiên cho lãnh đạo.

Toge Inumaki

Trong Jujutsu Kaisen các thầy phù thủy sử dụng các kỹ thuật bị nguyền rủa theo những cách khác nhau; vì Toge Inumaki cách sử dụng năng lượng bị nguyền rủa là thông qua miệng của anh ta. Inumaki thừa hưởng một kỹ thuật mạnh mẽ được gọi là “lời nguyền”, cho phép cô, thông qua lời nói của anh, truyền năng lượng bị nguyền rủa và buộc đối thủ tuân theo lệnh của anh.

Toge Inumaki

Bởi vì lời nói của bạn bị nguyền rủa, Toge Inumaki sử dụng vốn từ vựng rất hạn chế để có thể giao tiếp an toàn với các bạn cùng lứa tuổi. Trái ngược với những gì anh ta có vẻ có vẻ, Inumaki là một nhân vật rất thông minh, với tính cách điềm tĩnh và tự phản xạ khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất trong Jujutsu Kaisen.

Hãy nhớ rằng bạn có thể mua các sản phẩm của loạt phim này tại Kokohai:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *