10 Ác Quỷ Mạnh Nhất Trong Black Clover Mọi Thời Đại

Anime - Manga
Rate this post

Black Clover là một trong những bộ anime hay nhất mọi thời đại, được nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích. Nó có một thế giới đầy ma thuật và những sinh vật huyền bí cũng như vô số cuộc phiêu lưu và những trận chiến hoành tráng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua top 10 ác quỷ mạnh nhất trong Black Clover, được xếp hạng theo sức mạnh.

Ác quỷ trong Black Clover là những sinh vật có phép thuật mạnh mẽ với khả năng sử dụng nhiều loại phép thuật cũng như khả năng thể chất được nâng cao. một số trong số họ là yếu hơn hơn những người còn lại, nhưng thậm chí họ chắc chắn mạnh hơn so với phù thủy con người bình thường của bạn.

Vì vậy, không cần phải chần chừ thêm nữa, hãy cùng đi sâu vào danh sách 10 con quỷ mạnh nhất trong Black Clover của chúng tôi.

Các loại ác quỷ trong Black Clover

Có nhiều loại quỷ khác nhau trong Black Clover, được phân loại theo sức mạnh và tầm ảnh hưởng của chúng. Ác quỷ Black Clover có tổng cộng bốn cấp bậc, vì vậy chúng có thể được xếp vào bốn nhóm khác nhau:

 • quỷ cấp cao nhất (Quỷ Qliphoth)
 • những con quỷ cấp cao
 • quỷ hạng trung
 • những con quỷ cấp thấp

Có một sự phân chia hơn nữa giữa những con quỷ có thứ hạng cao nhất, với ba trong số những con quỷ mạnh nhất được biết đến như những kẻ thống trị thế giới ngầm.

Anime với những trận đấu kiếm hoành tráng

Được đề xuất >> Danh sách tất cả các thanh kiếm của Asta trong Black Clover

Danh sách những ác quỷ mạnh nhất trong Black Clover

 1. Lucifer
 2. Bê-ên-xê-bun
 3. Astaroth
 4. megicula
 5. Lucifugus
 6. Adramelech
 7. Lilith
 8. Nahamah
 9. yêu và quý
 10. bao vây

10/10: Lán

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong manga Black Clover

Nếu chúng ta không tính Liebe trong ma đạo thư của Asta, bao vây là con quỷ đầu tiên mà chúng ta gặp trong Black Clover.

Anh ta là một con quỷ cấp cao và là nguồn gốc của cuộc xung đột giữa con người và yêu tinh.

Bất kể là một trong những ác quỷ yếu nhất trong truyện, anh ta sở hữu một khả năng phép thuật vượt trội được gọi là “Ma thuật Kotodama.” Nó cho phép anh ta biến lời nói của mình thành hiện thực.

Mặc dù có những hạn chế về việc từ ngữ nào trở thành hiện thực, nhưng anh ấy vẫn sử dụng nó như một người chuyên nghiệp và gần như quét sạch những người tốt. Tuy nhiên, Phép thuật hắc ám của thuyền trưởng Yami là một trong những điểm yếu của nó, mà cuối cùng phải trả giá bằng mạng sống của anh ta.

9/10: yêu

Tình yêu - ác quỷ mạnh nhất trong cỏ ba lá đen

Liebe là một trong những nhân vật ma quỷ chủ chốt trong sê-ri Black Clover. Anh ấy chịu trách nhiệm về Asta’s chống ma thuật khả năng.

Liebe đã từng sống trong thế giới ngầm với tư cách là con quỷ yếu nhất và bị mọi người bắt nạt. Anh ta trốn thoát nhưng bị thương trong một ma đạo thư. Sau nhiều năm cô đơn, Liebe đã tìm thấy Asta và xem anh như một người đồng điệu.

Tình yêu là một điều rất ma quỷ độc nhất, vì anh ta không có bất kỳ tài năng phép thuật nào. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta lại có khả năng chống ma thuật khiến anh ta có khả năng vô hiệu hóa bất kỳ và tất cả các hình thức ma thuật.

8/10: Nahamah

Nahamah

Cũng giống như Lilith, Nahamah là một trong những quỷ cấp cao nhất người sống ở tầng đầu tiên của lòng đất.

Nahamah có thể sử dụng ma thuật lửa quỷ, có thể đốt cháy ánh sáng, bóng tối và thậm chí cả khái niệm. Nó cũng có khả năng hợp nhất với Lilith để trở thành một thực thể mạnh mẽ. Kết quả của sự hợp nhất là một con quỷ khổng lồ có khả năng sử dụng cả ma thuật băng quỷ và ma thuật lửa quỷ ở mọi nơi. cùng một lúc.

7/10: Lilith

Lilith - ác quỷ mạnh mẽ trong cỏ ba lá đen

Lilith là một nữ quỷ từ Black Clover và là một trong những ác quỷ cấp cao nhất trong truyện. Cùng với Nahamahcô ấy sống ở tầng đầu tiên của thế giới ngầm.

Cả Lilith và Nahamah đều hoạt động như một đơn vị và họ tấn công kẻ thù của mình cùng với nhau. Họ cũng có thể kết hợp thành một hình thức thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Lilith rất thành thạo ma thuật băng quỷ, cho phép cô đóng băng bất cứ thứ gì trên thế giới. Bởi bất cứ điều gì, ý tôi là BẤT CỨ ĐIỀU GÌ. Nó có thể tự đóng băng ánh sáng, bóng tối và thậm chí cả các khái niệm.

6/10: Adramelech

Adramelech

Adramelech là một trong những quỷ độc nhất trong Black Clover và có ngoại hình của một cậu bé tuổi teen.

Anh ta không quan tâm đến bất cứ điều gì và có một lười Thái độ. Anh ta thậm chí còn phớt lờ yêu cầu của Vua quỷ khi được yêu cầu chiến đấu bên cạnh anh ta. Mặc dù vậy, anh ta là một thực thể mạnh mẽ nắm giữ quyền lực to lớn trong Underworld.

chúng tôi đã không nhìn thấy anh ta chiến đấu chưa, vì vậy kỹ năng phép thuật của anh ta không được biết đến vào thời điểm này. Nhưng anh ta có thể dễ dàng chống lại sự thao túng trọng lực của Lucifero và lơ lửng xung quanh bằng phép thuật bay của mình, vì vậy chúng ta có thể cho rằng anh ta sẽ trở thành một ác quỷ mạnh mẽ.

5/10: Lucifugus

Lucifugus - ác quỷ trong cỏ ba lá đen

Lucifugus là một thực thể bí ẩn được triệu hồi lần đầu tiên trong Đêm của Faust nghi thức. Kế hoạch là chế ngự Lucifugus và biến anh ta thành ác quỷ cấp dưới của Nacht.

Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực tốt nhất của Faust, Lucifugus quá mạnh và xoay sở để giải lao từ sự kiểm soát của mình. Anh ta đã giết phần lớn những người có mặt tại địa điểm, trước khi bị buộc quay trở lại thế giới ngầm.

Từ những gì chúng tôi biết, anh ấy chỉ ở bên cạnh ba người cai trị họ nắm quyền, khiến việc kiểm soát anh ta gần như không thể.

4/10: Phép thuật

Megicula - ác quỷ mạnh nhất trong cỏ ba lá đen

Megicula là ác quỷ mạnh nhất trong Black Clover và được cả Vương quốc Clover và vương quốc của nó sợ hãi. vương quốc láng giềng.

Cô ấy là người thay thế cho Astaroth, người đã tiếp quản vị trí của anh ấy với tư cách là một trong những người cai trị thế giới ngầm.

Cô ấy là một thực thể xấu xa có sức mạnh để sử dụng lời nguyền mạnh mẽngoài khả năng sử dụng phép thuật thép và máu.

Megicula đóng vai một nhân vật phản diện chính trong phần Spade Kingdom. Cô ấy dễ dàng là một trong những người nhân vật ghê gớm trong truyện, nhờ sức mạnh ma thuật điên cuồng và tài năng thao túng người khác của cô ấy.

3/10: Astaroth

Astaroth

Astaroth là một trong ba những người cai trị thế giới ngầm trước khi anh mất tích. Sau khi mất tích, Megicula đảm nhận vai trò thống trị thế giới ngầm.

Sau đó, trong manga tiết lộ rằng anh ta đã lập giao ước với một người tên là Lucius Zogratus và đã sống trong thế giới con người kể từ đó.

Anh ta là một ác quỷ cực kỳ mạnh mẽ trong Black Clover, người có khả năng tự điều khiển thời gian.

2/10: Bê-ên-xê-bun

Bê-ên-xê-bun

Beelzebub, giống như Lucifer, là một ác quỷ cấp cao ai có thể thao túng không gian và tâm trí và có một lượng mana điên cuồng. Anh ta là một trong ba kẻ thống trị thế giới ngầm, cùng với Lucifero và Megicula.

Beelzebub đã lập giao ước với Zenon miễn phí của Vương quốc Spade, và đã lấy cơ thể của anh ta làm vật chủ.

Một chiến công đáng chú ý là Beelzebub đã chế ngự được phó thuyền trưởng của bình Minh vàng chỉ bằng một nửa sức mạnh của mình. Và đây là khi anh ta ở trong cơ thể con người của vật chủ. Người ta chỉ có thể tưởng tượng anh ta sẽ mạnh mẽ như thế nào ở dạng thực tế.

1/10: Lucifer

Lucifero - ác quỷ mạnh nhất trong cỏ ba lá đen

Lucifero là ác quỷ mạnh nhất trong bộ anime và manga Black Clover. Anh ta là một sinh vật cực kỳ mạnh mẽ, kẻ khiến cả những con quỷ mạnh nhất phải khiếp sợ, và sức mạnh của anh ta vượt qua bất kỳ con quỷ nào khác trong truyện.

Lucifero có một hợp đồng với Dante Zogratis của Vương quốc Spade và chịu trách nhiệm về sự gia tăng quyền lực nhanh chóng của Vương quốc Spade.

Anh ấy chiếm hữu phép thuật trọng lực, cho phép anh ta thống trị bất cứ thứ gì và bất kỳ ai trên Trái đất. Là ác quỷ được xếp hạng cao nhất, anh ta kiêu ngạo và tự phục vụ.

Ngoài khả năng điều khiển trọng lực, anh ta còn có thể điều khiển tâm trí của những con quỷ nhỏ hơn và không gian dọc để tránh các cuộc tấn công.

Đó là nó cho bài viết này. Đây là tất cả mười con quỷ mạnh nhất trong Black Clover, được xếp hạng theo sức mạnh của chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *