10 Anime hấp dẫn về thời trang, quần áo lộng lẫy và mỹ phẩm

Anime - Manga
Rate this post

Quyến rũ và quyến rũđó là những gì chúng ta thường nghĩ khi nói về thời trang và trong anime, khá hiếm để tìm thấy một viên đá quý như vậy vì chúng ta thường không nhận được anime về ngành thời trang. Tuy nhiên, vẫn có một số chương trình nhúng các yếu tố thời trang vào câu chuyện của nó trong khi một số có thể nắm bắt và ghi lại những gì thực sự đang diễn ra đằng sau giai đoạn hào nhoáng của ngành công nghiệp thời trang.

anime về thời trang

Để phù hợp với điều này, tôi đã chuẩn bị một danh sách các anime về thời trang và bất kỳ chủ đề nào liên quan đến nó, chẳng hạn như người mẫu, cosplay, sáng tạo thiết kế và thậm chí là tiếp thị mà những người hâm mộ cuồng nhiệt của anime thời trang có thể muốn xem. Bộ anime này cũng bao gồm các câu chuyện kể và giới thiệu về sự đánh giá cao của quần áo, trang điểm và phụ kiện thời trang.

Smile Down the Runway

Smile Down the Runway

Nếu chúng ta chỉ nghĩ về thời trang và sàn diễn là một sân khấu quyến rũ, thì chúng ta chỉ đơn giản là bỏ qua tất cả những công việc khó khăn đang dồn vào công việc phía sau sân khấu và đây là điều mà anime này muốn thể hiện cho người xem. Đằng sau ánh đèn và ánh hào quang, là những giấc mơ được biến thành hiện thực, đó cũng là chiến trường của những ý tưởng và sự sáng tạo, nơi chỉ những người mạnh mẽ và quyết tâm nhất mới có thể bước lên đường băng, dù là người mẫu hay nhà thiết kế.

Smile Down the Runway kể về câu chuyện thú vị và chân thành của những người mẫu và nhà thiết kế đầy tham vọng khi họ làm việc chăm chỉ để đến gần hơn với ước mơ của mình, bất kể khó khăn hay trở ngại cản đường họ.

My Dress-Up Darling

My Dress-Up Darling

Sắp tới là một bộ anime quen thuộc khác về thời trang với nhiều bạn kể từ My Dress-Up Darling trở thành một trong những bộ truyện được yêu thích nhất năm 2022. Vì vậy, đây là câu chuyện về một chàng trai thích may váy cho búp bê Hina và người bạn cùng lớp của anh ta, cô gái nổi tiếng đang che giấu một bí mật sâu kín. Trong quá trình này, họ trở thành cộng tác viên, với anh ấy là nhà thiết kế và cô ấy là người mẫu quần áo anh ấy thiết kế trong các sự kiện cosplay khác nhau. Kết quả là một câu chuyện vui nhộn nhưng chân thực về tình bạn mà cuối cùng có thể còn hơn thế nữa.

Những câu chuyện về vùng lân cận

Những câu chuyện về vùng lân cận

Còn được gọi là Gokinjo Monogatari là một câu chuyện về một sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang và mối quan hệ vui nhộn mà cô ấy chia sẻ với người hàng xóm nổi tiếng của mình, người mà cô ấy nhìn thấy trong một ánh sáng khác. Câu chuyện tình hàng xóm nói về cách những xung động tuổi trẻ đương đầu với ước mơ, tình yêu và tình bạn của một người.

Nụ hôn thiên đường

Nụ hôn thiên đường

Là một bộ anime kinh điển về thời trang và nhiều hơn thế nữa từ năm 2005, chương trình này của Madhouse kể về một sinh viên được yêu cầu làm người mẫu cho dòng quần áo mới có tên là Paradise Kiss! Anime này là một câu chuyện về việc chấp nhận rủi ro và đối phó với các lựa chọn của một người một cách có trách nhiệm vì mọi quyết định đều đi kèm với trách nhiệm giải trình.

Sứa chúa

Sứa chúa

Xinh đẹp và vui nhộn, Princess Jellyfish là một anime hay của thời Josei về thời trang và văn hóa lập dị. Vì vậy, chúng ta có một MC otaku có thế giới đã bị tan vỡ bởi sự xuất hiện của một người đàn ông trẻ đẹp trong căn hộ của họ, người hiện thân của hầu hết mọi thứ mà cô ấy thầm mong ước. Do đó, một hành trình mới thú vị đối với cô ấy đã bắt đầu ngoài thói quen nhàm chán thường ngày của cô ấy là khước từ thế giới và các xu hướng của nó.

Bihada Ichizoku

Bihada Ichizoku

Tiếp theo là câu chuyện về thời trang và khung cảnh làm việc trong thế giới quyến rũ. Ở đây, chúng ta có các chị em nhà Bihada khi theo dõi họ trong Cuộc thi Người đẹp Da trên Thế giới trong bộ phim truyền hình và phim hoạt hình hài hước về mỹ phẩm và hơn thế nữa.

Coco thân yêu của tôi

109506 10 Anime hấp dẫn về thời trang, quần áo lộng lẫy và mỹ phẩm

Mon Cheri CoCo là một anime kinh điển từ năm 1972 và được chuyển thể từ manga của Waki ​​Yamato vào năm 1971. Đây là câu chuyện về một phụ nữ trẻ với mục tiêu trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng.

Nghệ nhân

Nghệ nhân

Anime thời thượng này khá đặc biệt nhưng có rất nhiều sự đánh giá cao về thời trang hoặc quần áo ở đây vì câu chuyện cũng liên quan đến phép thuật phù thủy vì MC của chúng ta là một phù thủy tên là Nina. Nó mang lại cảm giác đô thị-tưởng tượng liên quan đến các chủ đề LGBTQ và tự tử thông qua một chuyến đi tâm lý sâu sắc.

Lala thời trang: Câu chuyện về ánh sáng bến cảng

43823 178ab13fc119 10 Anime hấp dẫn về thời trang, quần áo lộng lẫy và mỹ phẩm

Một câu chuyện về Cinderella một chút, Fashion Lala kể về ước mơ của một cô gái trẻ chỉ mong muốn trở thành nhà thiết kế thời trang, tạo ra những bộ váy nhưng gia đình kế của cô không tin vào tài năng của cô. Nhưng với một chút ma thuật, bộ anime từ năm 1988 này trở nên quyến rũ hơn những gì bề ngoài.

Chàng trai thời trang thật tuyệt

Chàng trai thời trang thật tuyệt

Một chút lãng mạn được thực hiện quá mức nhưng anime này là tất cả về thời trang, quyến rũ và sang trọng khi chúng ta theo dõi câu chuyện của một cô gái trẻ để mắt đến một người đàn ông lớn tuổi và thời trang. Họ bắt đầu hẹn hò nhưng liệu sức hút ban đầu sẽ kéo dài? Đó là những gì câu chuyện này phải kể lại qua lối kể thời trang của nó.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *