10 Anime hay nhất mà MC có thể đánh cắp sức mạnh và khả năng mà bạn phải xem

Anime - Manga
Rate this post

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một số bộ anime hay nhất mà MC có thể đánh cắp sức mạnh và khả năng. Khi tôi nói “ăn cắpnó có thể có nghĩa là sao chép họ, vĩnh viễn trộm cắp khả năng từ một đối thủ, hoặc tạm thời đạt được kỹ năng từ một người khác.

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với thực tế là hầu hết các nhân vật anime đều có siêu năng lực hoặc khả năng phép thuật. Tuy nhiên, có một khả năng đặc biệt chiếm lấy vương miện của tất cả các khả năng siêu nhiên – khả năng đánh cắp / sao chép sức mạnh.

Top 10 Anime hay nhất mà MC có thể đánh cắp hoặc sao chép sức mạnh, khả năng và kỹ năng

  • Kirby: Quay lại ngay Ya!
  • Không cần thiết – Lưỡi kiếm
  • Hẹn hò trực tiếp
  • Arifureta: Từ tầm thường đến mạnh nhất thế giới
  • Rakudai Kishi no Eiyutan
  • Vương miện tội lỗi
  • Charlotte
  • Tấn công người khổng lồ
  • Vì vậy, tôi là một con nhện vậy thì sao
  • Lần đó tôi được tái sinh thành một Slime

10. Kirby: Quay lại Ya!

Kirby phải quay lại Ya

Bây giờ, anime này có thể gây thất vọng cho những người đang mong đợi một nhân vật chính là con người và một cái gì đó ít hơn một chút trông trẻ con. Nhưng khi nói đến MC trộm cắp các quyền hạn và khả năng của những người khác, anime này phù hợp với hóa đơn.

Kirby là một sinh vật có hình quả bóng, màu hồng còn hơn thế nữa mạnh mẽ hơn những gì anh ta trông giống như.

Cốt truyện của anime khá đơn giản. Kirby, người đã đi qua không gian bên ngoài, cuối cùng đâm vào một hành tinh không xác định. Anh làm quen với những người thị trấn cappy và trở thành bạn với họ.

Tuy nhiên, những người ở doanh nghiệp ác mộng gửi những tay sai xấu xa để phá hủy thị trấn, vì vậy Kirby bảo vệ chúng.

Đề xuất >> Động vật và Quái vật Anime đáng yêu

9. Không cần thiết

Needless - anime mà mc có thể đánh cắp sức mạnh

Trong anime này, MC có tên là “lưỡi dao Adam” có khả năng sao chép kỹ thuật của người khác mà không tốn một giọt mồ hôi.

Anh ta là một trong những người đột biến được gọi là “không cần thiết.” Để cung cấp thêm ngữ cảnh, những người “không cần thiết” là nạn nhân của Chiến tranh thế giới thứ III. Họ là những người bị đột biến một cách bí ẩn và có được những khả năng siêu nhiên.

Nhưng nhân loại không cần những thứ này “quái dị” con người, vì vậy họ gọi họ là bất cần.

Với cuộc chiến vẫn đang diễn ra ở hậu trường, thế giới đang ở trong hỗn loạn. Có rất nhiều thứ mờ ám đang diễn ra. Và Adam Blade và nhóm của anh ta phải chiến đấu chống lại một tổ chức ác đó làm nghiên cứu bất hợp pháp.

8. Hẹn hò trực tiếp

Hẹn hò trực tiếp - anime nơi mc có thể đánh cắp sức mạnh

Date a live là một anime khác mà MC có khả năng đánh cắp sức mạnh và khả năng.

Shidou là nhân vật chính của Date a live. Anh ấy có khả năng niêm phong sức mạnh của các linh hồn và có được nó cho chính mình. Và phần tốt nhất là, anh ấy cần phải hôn để kích hoạt sức mạnh này.

Anime diễn ra trong một thế giới nơi xảy ra thảm họa kinh hoàng được gọi là “chấn động không gian” giết chết hơn 150 triệu người. Kể từ sự cố đó, những trận động đất quy mô nhỏ kiểu này thỉnh thoảng lại xảy ra.

Một ngày nọ, trong trận động đất, Shindou phát hiện ra rằng một tinh thần có liên quan đến việc gây ra trận động đất. Sau đó, anh ta bị kéo vào một nhóm bí mật cố gắng cứu các linh hồn để cứu thế giới của chính họ.

7. Arifureta: Từ Thường Đến Mạnh Nhất Thế Giới

7. Arifureta: Từ Thường Đến Mạnh Nhất Thế Giới

Arifureta là một trong nhiều phim hoạt hình isekai sê-ri có MC có thể đánh cắp sức mạnh và khả năng từ quái vật ngục tối bằng cách tiêu thụ chúng.

Hajime, MC của chương trình này, bắt đầu với tư cách là một anh hùng được triệu tập, người được cho là sẽ chinh phục ngục tối cùng với các anh hùng khác. Tuy nhiên, một trong những anh hùng khác, bạn cùng lớp của cậu, đã phản bội cậu và đẩy Hajime đến chỗ của mình. cái chết.

May mắn thay, Hajime đã sống sót, nhưng cậu ấy vượt trội ở tầng sâu nhất của ngục tối. Bị chi phối bởi nỗi sợ hãi và bản năng thô sơ đối với Sự sống còn, bằng cách nào đó anh ta giết được một con quái vật và ăn thịt nó. Anh ta mở khóa khả năng nuốt chửng những con quái vật khác để đột biến bản thân anh ấy.

Do đó, bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá ngục tối đáng kinh ngạc của Hajime Nagumo.

Khuyến nghị >> 15+ Anime Có Phép Thuật Và Harem Nổi Tiếng Nhất

6. Rakudai Kishi no Eiyutan

Rakudai Kishi no Eiyutan

Tinh thần hiệp sĩ thất bại là anime mà MC có khả năng sao chép sức mạnh và kỹ thuật của người khác.

Đây là một bộ anime harem lấy bối cảnh trong một Trung học phổ thông cài đặt. Câu chuyện bắt đầu với việc MC của chúng ta bị xếp hạng kém nhất áo khoác ngoài trong học viện.

Tuy nhiên, hệ thống xếp hạng không thực sự máy đo tiềm năng của MC và anh ấy muốn cho toàn bộ học viện thấy sức mạnh của mình. May mắn cho anh ta, một hạng A Blazer và một công chúa thách đấu tay đôi với anh ấy, và anh ấy sẽ thể hiện kỹ năng thực sự của mình.

Do đó bắt đầu đời sống học đường của nhân vật chính của chúng ta.

Đề xuất >> 10+ Anime cấp ba phép thuật hay nhất với OP MC

5. Vương miện tội lỗi

Guilty Crown - anime mà mc có thể đánh cắp sức mạnh

Mỗi người có một khoảng trống, có thể được gọi là trái tim siêu hình. Hay nói một cách đơn giản, một người có linh hồn. Nhân vật chính của Guilty Crown có khả năng rút ra khoảng trống của một người và chuyển đổi nó vào một đối tượng.

Mỗi khoảng trống khác từ người khác, vì không có hai người giống nhau. Có nghĩa là, kết quả của việc thể hiện khoảng trống của một người sẽ khác nhau ở mỗi người.

Vương miện tội lỗi là một phim hoạt hình thú vị trong đó MC là một chàng trai bình thường đem lòng yêu một thần tượng. Một ngày nọ, chính thần tượng đó tình cờ gặp anh sau khi bắn.

Hóa ra cô ấy là thành viên của một Nhóm nổi loạn có kế hoạch lật đổ ách thống trị của chính quyền.

Thần tượng đã đánh cắp “bộ gen trống” từ chính phủ, và nó đã bị phá vỡ dưới bàn tay của MC của chúng tôi, điều này đã mang lại cho anh ấy “quyền lực của các vị vua.

4. Charlotte

charlotte - anime mà MC là OP nhưng giấu nó đi

Bây giờ, đây là một loại tiết lộ, nhưng vâng, Charlotte là một bộ anime mà MC có thể đánh cắp sức mạnh và khả năng. Nhưng điều này chỉ được tiết lộ ở gần cuối bộ truyện, từ đó cốt truyện diễn ra ngã rẽ thú vị.

Charlotte là một anime tập trung vào siêu năng lực. Yuu, MC của chúng ta, có khả năng tạm thời chiếm lĩnh tâm trí của đối tượng. Anh ấy sử dụng nó để lừa đảo trong một kỳ thi, nhưng MC nữ bắt anh ta.

Sau đó, anh ta được thực hiện để chuyển khoản đến một ngôi trường dành cho những đứa trẻ có khả năng siêu nhiên. Ông cũng bị buộc phải tham gia một câu lạc bộ của những học sinh phải ngăn cấm những học sinh khác lạm dụng quyền hạn của mình và chuyển họ đến trường của họ để bảo vệ họ.

Một điều dẫn đến một điều khác, và cốt truyện mở ra trong một vĩ đại cách dẫn dắt MC của chúng ta thực hiện sứ mệnh giải cứu thế giới.

3. Tấn công Titan

tấn công titan - đánh cắp sức mạnh

Thật không công bằng khi thêm Attack on Titan vào danh sách này, nhưng nếu bạn đã xem mùa thứ 3 và thứ 4 của bộ phim, bạn sẽ biết nó phù hợp với yêu cầu của bài viết này một cách hoàn hảo.

Một lần nữa, đây là một tiết lộnhưng nhân vật chính của anime này có khả năng đánh cắp sức mạnh của những người thay đổi titan khác.

Ban đầu, chúng tôi thấy Eren, MC, biến đổi thành một người khổng lồ để giết những người khổng lồ khác. Sau đó, chúng ta biết rằng có những người khác cũng có thể biến thành người khổng lồ.

Bộ phim trở nên tối hơn và tối hơnnhưng nó là một anime tuyệt vời với một cốt truyện tuyệt vời. Vì vậy, tôi sẽ ngăn mình làm hỏng chương trình này nhiều hơn những gì tôi đã có.

2. Vậy tôi là nhện thì sao?

Vì vậy, tôi là một con nhện, vậy thì sao - anime isekai ngục tối bị đánh giá thấp

Đứng thứ 2 trong danh sách này là một bộ anime isekai mà MC của chúng ta là một con nhện có thể ăn quái vật để đánh cắp sức mạnh và khả năng của họ.

Nhân vật chính là tái sinh trong một thế giới giả tưởng như một con nhện trong ngục tối. Vì vừa mới nở ra từ trứng của mình, cô ấy là sinh vật yếu nhất trong toàn bộ ngục tối. Cô ấy phải cho cô ấy mọi thứ để tránh trở thành bữa sáng cho những con quái vật khác.

Khi bộ phim tiếp tục, cô ấy nuốt chửng từng con quái vật và nhận được khả năng của chúng. Cô ấy cuối cùng trở thành nhất áp đảo nhân vật trong toàn bộ anime.

1. Lần đó tôi tái sinh thành một con slime

Anime với các nhân vật chính bị áp đảo - lần đó tôi được tái sinh thành một con slime

That Time I Got Reborn As A Slime không cần giới thiệu khi chúng ta đang nói về những bộ phim hoạt hình trong đó MC có thể đánh cắp sức mạnh.

Sau khi nhân vật chính được tái sinh thành một nhớt ở một thế giới khác, anh ta nhanh chóng biết rằng mình có khả năng ăn bất kì thứ gì và có được sức mạnh, kỹ năng và khả năng của nó.

Anh ấy dọn sạch toàn bộ ngục tốibắt đầu một đế chế cho quái vật, trở thành một quỷ Vươngvà chế ngự tất cả mọi người trong thế giới của mình.

phim hoạt hình này là một điều trị để xem cho bất cứ ai thích nhìn thấy một nhân vật lớn lên từ con số không đến người quyền lực nhất vũ trụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *