10 ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ SHOTO TODOROKI

Anime - Manga
Rate this post

Shoto Todoroki là một trong những nhân vật phụ đáng chú ý nhất trong My Hero Academia. Vì My Hero Academia xoay quanh một ngôi trường nơi học sinh đang chuẩn bị trở thành siêu anh hùng toàn thời gian, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Shoto là một trong số họ. Dưới đây là 10 điều bạn có thể biết hoặc chưa biết về Shoto Todoroki:

1. TÊN ANH ẤY CÓ Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT TRONG TIẾNG NHẬT

ý nghĩa nom shoto

Shoto chứa chữ kanji cho “đốt cháy” và “đóng băng”. Điều này đề cập đến những thay đổi của nó. Mặt khác, Todoroki chỉ là một họ phổ biến của người Nhật, mặc dù thật thú vị khi lưu ý rằng nó được viết bằng một chữ kanji có thể có nghĩa là “bùng nổ” hoặc một từ khác là “tiếng ầm ầm, ầm ầm”.

2. NGOẠI HÌNH RẤT KHÁC BIỆT

Một lưu ý liên quan, ngoại hình của Shoto rất khác biệt, vì tóc của anh ấy được phân chia đều giữa phần tóc trắng bên phải và phần tóc đỏ bên trái. Ngoài ra, anh ta mắc chứng dị sắc tố, dẫn đến mắt màu xám ở bên phải và mắt màu ngọc lam ở bên trái. Một lần nữa, đây là những ám chỉ đến siêu năng lực của anh ta. Thật thú vị, nhiều người nói rằng Shoto là một trong những nhân vật đẹp nhất trong truyện, nhưng phong cách manga khiến độc giả khó xác nhận nhận định cụ thể này.

3. ANH CÓ MỘT SẸO BỎNG TRÊN MẮT TRÁI

Steam Workshop::Avatar Zuko HD (ANIMATED)

Nói về các đặc điểm trên khuôn mặt, Shoto có một vết sẹo bỏng rất rõ trên mắt trái, đó là một trong những lý do tại sao anh ấy đôi khi được so sánh với Hoàng tử Zuko trong Avatar: The Last Airbender. Thêm vào đó, vết sẹo bỏng là dấu hiệu cho thấy Shoto được nuôi dạy không mấy hạnh phúc, hoặc thậm chí ngược lại vì cha của cậu là Endeavour.

Nếu bạn yêu thích Shoto Todoroki và toàn bộ vũ trụ MHA, hãy nhớ ghé thăm cửa hàng My Hero Academia Merch, họ có một số món quà thú vị liên quan đến bộ truyện!

4. NÓ CÓ CẢ CRYOKINESIS VÀ PYROKINESIS

todoroki lửa và sương giá

Nói chung, các nhân vật trong My Hero Academia có hai biến thể có thể được sử dụng theo những cách khác nhau. Shoto có cả khả năng điều khiển lạnh và điều khiển hỏa lực, có thể được sử dụng tương ứng cho bên trái và bên phải cơ thể của anh ấy.

5. VIỆC KIỂM SOÁT THAY ĐỔI CỦA MÌNH (ĐOÁN LÀ MỘT) KHÔNG HOÀN HẢO

Giống như các nhân vật khác trong My Hero Academia, Shoto không được sinh ra với khả năng kiểm soát hoàn hảo các Alter của mình, điều đó có nghĩa là anh ấy vẫn đang làm chủ chúng trong bộ truyện. Điều này có thể thấy ở chỗ Frost Alter của anh ấy tốt hơn nhiều so với pyrokinesis của anh ấy, điều này có thể được giải thích là anh ấy sử dụng băng nhiều hơn lửa do quá khứ rất khó khăn với người cha chỉ biết lửa của mình.

6. NHỮNG THAY ĐỔI CỦA ANH ẤY LÀ SỰ HỢP LỰC

thay đổi hét lên

Điều đó nói rằng, thật thú vị khi lưu ý rằng Shoto đã tiến hóa đến mức bây giờ anh ấy cũng sẵn sàng sử dụng pyrokinesis của mình. Điều này có lợi vì hai Người thay đổi của anh ấy có tác dụng hiệp đồng, một ví dụ tuyệt vời về cách mỗi người có thể ngăn anh ta quá nóng hoặc quá lạnh do sử dụng người kia.

7. ANH RẤT MẠNH MẼ

sức mạnh shoto todoroki

Nhìn chung, Shoto được coi là học sinh mạnh nhất trong lớp. Rốt cuộc, anh ta có hai Người thay thế, mỗi người trong số họ sẽ mạnh mẽ từng người một, nhưng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi anh ta sử dụng đồng thời cả hai. Ngoài ra, Shoto vừa mạnh mẽ vừa thông minh, đủ để đưa anh ta ngang hàng với một số Pro-Hero chính thức.

8. ÔNG ĐƯỢC NUÔI DƯỠNG ĐỂ TRỞ NÊN MẠNH MẼ

todoroki vs nỗ lực

Thật không may, Shoto được thiết kế để trở nên mạnh mẽ, đây không hẳn là một từ mang ý nghĩa tích cực khi được sử dụng cho con người, nhưng vẫn rất phù hợp. Nói tóm lại, cha của anh ấy đã sử dụng ảnh hưởng của mình để ép mẹ anh ấy kết hôn với anh ấy nhằm sinh ra một đứa trẻ sẽ thừa hưởng siêu năng lực của cả hai người. Shoto là đứa con duy nhất đáp ứng tiêu chuẩn của cha mình, vì vậy anh là người bắt đầu được huấn luyện tàn bạo từ năm 5 tuổi trong khi các anh chị em của anh bị cha bỏ rơi.

Khám phá bộ sưu tập lớn áo hoodie My Hero Academia trong cửa hàng MHA!

9. VẾT BỎNG TRÊN MẶT KHÔNG PHẢI CỦA CHA MÀ LÀ TỪ… MẸ CỦA ANH ẤY!

vết sẹo todoroki

Không giống như cha mình, mẹ của Shoto đảm bảo với cậu rằng cậu có thể trở thành bất cứ ai cậu muốn. Cô ấy sẽ can thiệp vào quá trình huấn luyện tàn bạo của cha anh ngay cả khi điều đó dẫn đến việc cô ấy bị Endeavour hành hung. Cuối cùng, mẹ của Shoto trở nên bất ổn về tinh thần, với kết quả đáng tiếc là khi bà bị bất ngờ bởi Shoto đột ngột xuất hiện, bà đã ném một ấm nước sôi vì phía bên trái của bà khiến bà nhớ đến cha mình. Kể từ đó, cô ấy đã khá hơn ở một mức độ nào đó sau khi được đưa vào khu điều trị tâm thần.

10. ANH ẤY CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ CỦA MÌNH TỪ TẤT CẢ MÀ KHÔNG PHẢI TỪ CHA CỦA MÌNH

tất cả có thể et shoto

Có một số dấu hiệu cho thấy Shoto nhận được giá trị của mình với tư cách là một anh hùng chuyên nghiệp tiềm năng từ anh hùng số một: All-Might, mà anh ấy chia sẻ với một số bạn học của mình. Điều đó nói rằng, có thể điều này bắt nguồn từ một mức độ nào đó, vì lý do cha anh ấy muốn có một đứa con với hai Alters là vì ông ấy muốn một người có thể tỏa sáng hơn All-Might. Điều mà cha của Shoto đã không làm được, bằng chứng là ông đã ở vị trí số hai trong một thời gian dài!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *