10 Manga Manga Cưa Máy Tuyệt Vời Bạn Có Thể Thưởng Thức!

Anime - Manga
Rate this post

Chainsaw Man là một trong những phim phát hành chính của mùa giải hiện tại. Nó có một số waifus nóng nhất của năm nay. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ xem xét 10 truyện tranh hentai cưa máy hay nhất về họ!

Tất cả mọi người đã bị nhấn chìm trong làn sóng của CSM, và vì những lý do tốt. Đã có một số lượng cường điệu nhất định được tạo ra bởi các độc giả manga, và thật an toàn khi nói rằng anime đã đáp ứng được điều đó.

Hãng phim MAP đã phát hành một anime siêu hit khác sẽ nằm trong top 10 bảng xếp hạng trong một thời gian dài. Đương nhiên, với mỗi anime thành công, có rất nhiều doujin xung quanh nó. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét các top 10 truyện tranh hentai Cưa xích.

Bạn không biết cách sử dụng số/mã hentai? Kiểm tra bài viết này!

1/10 – 402266

402266

Makima là một trong những nhân vật hấp dẫn nhất trong Chainsaw Man. Giống như những người hâm mộ sẵn sàng sủa cho cô ấy bất cứ lúc nào, các họa sĩ hentai đã viết hoa và tặng chúng tôi một số viên ngọc quý. Cũng như bao ngày khác, Makima được cấp trên hướng dẫn chăm sóc một con quỷ đặc biệt.

Anime với những trận đấu kiếm hoành tráng

Nhưng không giống như những cái khác, cái này dựa trên một bộ phận cơ thể “nhất định”. Và ai tốt hơn để khuất phục nó hơn là vui tươi của chúng tôi mama? Con quỷ bắt đầu thâm nhập vào Makima từ mọi góc độ có thể, người thoạt đầu có vẻ không mấy bận tâm. Nhưng khi thời gian trôi qua, cô ấy dường như bị choáng ngợp bởi sức mạnh của nó và thậm chí còn tự hỏi liệu nó có dừng lại hay không.

2/10 – 336344

336344

Denji dễ dàng là một trong những nhân vật chính anime tuyệt vọng mà chúng ta từng thấy. Anh ấy say mê Makima và sẽ làm bất cứ điều gì để có được nụ hôn từ cô ấy. Trong bộ phim hoạt hình Chainsaw Man đặc biệt này, chúng ta thấy Makima thực hiện mong muốn đó của của Denji.

Makima tình cờ đưa ra đề xuất với Denji về việc tham gia vào một số hoạt động dành cho người lớn và anh ấy thậm chí không lãng phí một giây để suy nghĩ. Denji bắt đầu cởi đồ ngay lập tức và nằm xuống giường. Sớm, chạy trốn đến ngay tại chỗ và bắt đầu mang đến cho anh ta khoái cảm tuyệt vời nhất trong đời.

Bộ truyện tranh cũng có các phiên họp với các nhân vật khác trong anime và manga CSM như Reze (Quỷ bom).

3/10 – 336347

336347 - truyện tranh hentai người đàn ông máy cưa điện

Ngoài Makima, cô gái đã truyền lửa trong sê-ri Chainsaw Man chính là Power. Trong cốt truyện, chúng ta đã thấy Denji cảm nhận được từ Quyền lực, nhưng than ôi, cô ấy đang mặc miếng đệm ngực. trong này đặc biệt doujin phim hoạt hình CSM, người nghệ sĩ quyết định thực hiện ước nguyện ẩn giấu trong tâm trí Denji.

Sức mạnh dường như xuất hiện một cách mạnh mẽ và Denji không bận tâm chút nào. Anh ta chỉ đang thư giãn và để Power hút sinh lực ra khỏi mình. Hơn nữa, Power cư xử như một con mèo trong suốt quá trình tương tác, điều này dường như càng khiến người hâm mộ thích thú hơn.

4/10 – 428610

428610 - makima cưa người đàn ông hentai

Một kiểu liên tục đã được sử dụng trong nhiều phim hoạt hình Chainsaw Man là chạy trốn tham gia vào trang điểm vô cảm. Chỉ cần lấy ví dụ về doujin này, nơi chúng ta thấy cô ấy bị áp đảo bởi nhiều chàng trai nhưng cô ấy không có hứng thú chống lại họ. Đôi mắt cô ấy có vẻ đờ đẫn, không có chút hứng thú nào.

Trong các buổi làm tình, chúng tôi thấy cô ấy thích nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Ngược lại, những chàng trai xung quanh cô ấy luôn thưởng thức Makima với đầy đủ. Thân hình cong hoàn hảo của cô ấy khiến những chàng trai xung quanh không thể cưỡng lại được, những người không thể rời mắt khỏi người phụ nữ xinh đẹp này.

Đề xuất >> Đề xuất Doujin Spy x Family

5/10 – 413627

413627 - phim hoạt hình người cưa máy yoru

Asa Mitaka (Yoru) là một nhân vật bị đánh giá thấp khác xuất hiện trong doujin này. Nó có thể là một rất ngắn một, nhưng câu chuyện nhỏ gọn với những pha hành động gay cấn. Cốt truyện bắt đầu với việc cô ấy làm một dấu hiệu hòa bình và được “tự do” từ thắt lưng trở xuống.

Một anh chàng lạ mặt ở trường của cô ấy đang ghi lại toàn bộ sự việc, và anh ta có vẻ rất ám ảnh với việc bắt cô ấy giơ cao dấu hiệu hòa bình. Mitaka hoàn toàn nhượng bộ trước yêu cầu của anh ta, và có vẻ như cô ấy đã cam chịu với anh chàng.

6/10 – 426810

426810

Makima đã trở lại một lần nữa trong bộ truyện tranh hentai Chainsaw Man với một số điểm mạnh. Và bởi buff, tôi chắc chắn không có nghĩa là sức mạnh của cô ấy. Cô ấy đang đối mặt với ma quỷ thôi miên lần này, ai là một con quỷ hơn một con quỷ. Như độc giả của chúng tôi đã đoán, đây sẽ là một gia vị khác doujin thôi miên.

Ác quỷ cố gắng sử dụng sức mạnh của mình lên Makima, và thật ngạc nhiên, chúng có ảnh hưởng đến cô ấy. Anh ấy rất ngạc nhiên về việc làm thế nào điều này có thể xảy ra và khiến cô ấy làm đấu thầu của mình. Nhưng bước ngoặt xảy ra ở đoạn cuối, khi Makima kết liễu anh ta. Ban đầu cô ấy chỉ lợi dụng anh ta để thỏa mãn bản thân.

7/10 – 333042

333042

Kobeni là nhân vật nữ mới nhất của Chainsaw Man lọt vào danh sách của chúng tôi. Cô ấy đã bị đánh bại bởi một con quỷ mạnh mẽ đang khiến cô ấy đầu hàng. giống như một con rối, Kobeni buộc phải tuân theo mệnh lệnh của chủ nhân. Cô ấy cố gắng hết sức để làm theo bất cứ điều gì ma quỷ nói, nhưng công việc của cô ấy là rất cẩu thả.

Rõ ràng, ma quỷ không bận tâm và buộc cô phải tiêu thụ mọi thứ. Bất chấp những khó khăn ban đầu của cô ấy, Kobeni nhượng bộ sự ức chế của cô ấy và bắt đầu tận hưởng bản thân. Nó không còn làm phiền cô ấy nữa khi tất cả các con mắt đã sửa tùy vào cô ấy.

8/10 – 329039

329039 - thiên thần ma quỷ cưa người đàn ông hentai

Chúng tôi được chào đón bởi Thiên thần ác quỷ cho phần phim hoạt hình Chainsaw Man này. Anh ấy đã trở lại với các dịch vụ của mình và giá không giới hạn ở tiền. Đối với cấp độ cao hơn của vui lònganh ta sẽ tính phí dưới dạng tuổi thọ, thậm chí có thể kéo dài tới 20 năm.

Nhưng có vẻ như khách hàng hiện tại của anh ấy không quan tâm đến bất kỳ điều gì trong số đó và toàn là thiên thần ác quỷ. Anh ấy trở nên như vậy mải mê trong khoảnh khắc anh ta bắt đầu cởi bỏ quần áo và cưỡng bức con quỷ. Cuối cùng, anh ấy đã đạt được khoái cảm của mình, nhưng tất cả đời sống đã được hút ra của anh ấy.

Đề xuất >> Top 10 Truyện Hentai Femboy Hay Nhất Mọi Thời Đại

9/10 – 340537

340537

Một phim hoạt hình khác của Chainsaw Man với chúng ta cặp đôi được ship nhiều nhất tham gia vào một thời gian vui vẻ. Power rất vui mừng được ban cho Denji sự ưu ái mà anh ấy yêu cầu. Nhưng Denji phát hiện ra rằng Quyền lực đang sử dụng miếng đệm để làm cho cô ấy ngực trông lớn hơn.

Ngay cả sau khi tháo miếng đệm ra, Denji dường như không bận tâm và tiếp tục cảm nhận cô ấy. Họ nhanh chóng chìm vào giấc ngủ, và nó biến thành một khoảnh khắc lãng mạn dễ thương giữa họ. Sau đó Xứng đáng thức dậy, họ bắt đầu có một buổi trang điểm căng thẳng khác, với Power hoàn toàn thích thú với mọi động tác của anh ta.

10/10 – 405465

405465 - kobeni cưa người đàn ông hentai

Kobeni đã trở lại, và lần này Denji đã lấy một tiền lãi lớn trong cô ấy. Anh ta đang ở dạng Chainsaw Man và đã quấn lấy Kobeni theo một cách rất “dị”. Cô ấy rõ ràng là sợ cô ấy cái chết nhưng vẫn cố gắng để không bị giết.

Anh đưa cô trở lại một căn hộ và không lãng phí thời gian rảnh rỗi quần áo của cô ấy. Kể từ khi Kobeni là một rất cô gái nhút nhát, cô ấy không chống cự nữa, và họ bắt đầu làm tình. Cô ấy đặt dấu hiệu hòa bình thường lệ của mình ở cuối, và Xứng đáng chỉ dừng lại khi anh ta hoàn toàn hài lòng với kết quả.

Đó là nó cho bài viết này. Đây là 10 doujin hentai Chainsaw man hàng đầu nổi bật Makima, Power, Kobeni và những người khác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *