10 nhân vật phản diện DxD trung học khét tiếng nhất, được xếp hạng

Anime - Manga
Rate this post

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ điểm qua một số nhân vật phản diện hay nhất trong loạt phim hoạt hình High School DxD.

Những chương trình hay nhất luôn được biết đến với cốt truyện tuyệt vời. Nhưng bạn có thể tưởng tượng một bộ truyện tuyệt vời mà không có một kẻ mạnh mẽ, xảo quyệt và nhân vật phản diện ích kỷ? Không có quyền?

Không có phản diện, chương trình sẽ nhạt nhẽo và nhàm chán. Trong bài viết hôm nay, chúng ta đang nói về nhân vật phản diện từ một trong những bộ anime hay nhất mọi thời đại, High School DxD. Không cần phải nói rằng High School DXD nổi tiếng vì nó phục vụ người hâm mộ, nhưng nó cũng nổi tiếng với những nhân vật phản diện. Có hàng chục người trong số họ với những đặc điểm và sức mạnh độc đáo.

Vì vậy, hãy bắt đầu với cuộc hành trình, nơi chúng tôi sẽ liệt kê một số nhân vật phản diện tuyệt vời từ trường trung học DxD.

10. Kuroka

Kuroka - nhân vật phản diện trường trung học dxd

Kuroka là một trong những nhân vật phản diện quyến rũ nhất trong High School DxD. Cô là một trong những thành viên của Đội Vali và là cựu thành viên của Lữ đoàn Khaos. Cô ấy còn được gọi là Nekomata.

Kuroka cũng là chị gái của Koneko.

Cô ấy là một trong những con quỷ đi lạc cấp SS và là một trong những tội phạm bị truy nã gắt gao nhất của Thế giới ngầm.

Trong quá khứ, cô đã từng phục vụ chủ nhân của mình. Cô ấy đã đạt được rất nhiều sức mạnh ma thuật trong khi đào tạo như một giám mục, nhờ cô ấy tiên thuật yêu thuật kỹ xảo. Vì điều này, cô dễ dàng vượt qua chủ nhân của mình.

Sau đó, cô đã giết chủ nhân của mình. Những người khác cho rằng cô ấy đã giết anh ta vì cô ấy say rượu. Nhưng đó không phải là toàn bộ sự thật.

Cô đã giết anh ta để bảo vệ em gái của mình, Koneko. Sau đó, cô ấy sợ chính em gái của mình và rời bỏ cô ấy. Điều này đã khiến Kuroka trở thành Ác quỷ đi lạc cấp SS và là một trong những nhân vật phản diện của High School DxD.

Đề xuất >> High School DXD Waifus: 10 nhân vật nữ xinh đẹp từ High School DxD

9. Arthur Pendragon

Arthur Pendragon

Anh ta là một trong những nhân vật phản diện sau này biến thành một phản anh hùng trong light novel High School DxD và loạt anime chuyển thể từ nó. Anh ấy là một trong những thành viên của Đội Vali. Cùng với phù thủy Morgan Lê Fayanh là hậu duệ của Vua Arthur huyền thoại.

Arthur là anh trai của Le Fay Pendragon. Anh ấy cũng là một trong hai người giỏi nhất kiếm sĩ trong Lữ đoàn Khaos.

Anh ấy hầu như điềm tĩnh, lịch sự và cư xử như một quý ông. Nhưng anh ấy bị ám ảnh bởi việc tìm kiếm một đối thủ mạnh xứng đáng để cầm kiếm của mình,”Thánh Vương Kiếm Caliburn.

Trước khi gia nhập Đội của Vali, anh chính thức là thành viên của Phe anh hùng và là đối thủ của Siegfried.

8. Fenrir

Fenrir

Fenrir là một trong những thành viên của Lữ đoàn hỗn loạn. Anh ta trông giống như một con sói với những chiếc răng nanh khổng lồ. Anh ta đã giết một vị thần, Satan và một con rồng huyền thoại.

Fenrir là con trai đầu lòng của Loki và Angrboa trong thần thoại Bắc Âu. Anh ấy cũng là anh trai của Midgardsormr.

Ông cũng được coi là một trong những người nguy hiểm nhất và con thú mạnh nhất được hình thành bởi Loki.

Fenrir có sức mạnh để đánh bại các đối thủ của mình, Hai Thiên Long, và được đặt biệt danh là Sói ăn thịt thần.

Thuộc tính mạnh nhất của Fenrir là răng nanh và móng vuốt. Như trong truyện, anh ta có thể xuyên qua bộ giáp Scale Mail một cách dễ dàng. Ông cũng có thể di chuyển tại tốc độ thần thánh.

7. Kalawarner

Kalawarner

Kalawarner là một thiên thần sa ngã người sau này đã gia nhập lực lượng với Raynare để đánh cắp thiết bị thiêng liêng từ Châu Á. Cô ấy cũng là một trong những nhân vật phản diện hot nhất trong High School dxd.

Kalawarner kiêu ngạo và người phụ nữ hoài nghi người cũng có xu hướng coi thường đối thủ của mình. Mục tiêu duy nhất của cô là giết Issei. Và vì điều đó, cô ấy đã giúp Raynare đánh bại anh ta cùng với cô ấy. Cô ấy vừa độc ác vừa thao túng.

Cô ấy đã tấn công Issei trong nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy với tư cách là một ác quỷ, đó là đến thăm khách hàng thường xuyên của Koneko, Morisawa. Dù đang ở thế thắng nhưng cô cũng phải rút lui. Điều này là do Issei đã kích hoạt Thiết bị thiêng liêng lần đầu tiên ở trạng thái tới hạn thứ cấp.

Sau đó trong truyện, cô gia nhập lực lượng với Dohnaseek và Mittelt để chiến đấu với Rias và Akeno.

Cô ấy đã bị đánh bại bởi Rias’ Sức mạnh hủy diệtđược đánh thức bởi vì cô ấy đã chế giễu Issei.

6. Kokabiel

Kokabiel - nhân vật phản diện trường trung học dxd

Kokabiel là một trong những nhân vật phản diện chính trong nửa đầu của mùa thứ hai. Anh ta còn được biết đến với tư cách là thủ lĩnh của các thiên thần sa ngã và là Girgori.

Anh ấy là một lãnh chúa man rợ người cực kỳ tin rằng Thiên thần sa ngã là chủng tộc mạnh nhất và mạnh mẽ nhất trong số tất cả. Và anh ấy đang cố gắng chứng minh điều đó.

Anh ta rất muốn bắt đầu một cuộc chiến vĩ đại khác nhưng phải đối mặt với một từ chối mạnh mẽ từ chính Azazel.

Vì thế mà anh ta ghét Azazel, cho rằng anh ta đang làm ô uế các thiên thần sa ngã.

Sau đó trong loạt phim, Kokabiel và những người theo ông ta, Freed và Valper, đã đánh cắp ba trong số bảy thanh Excalibur từ Nhà thờ. Tất cả để họ có thể bắt đầu một cuộc đại chiến.

Khi Michael cử hai pháp sư của mình, Irina Shidou và xenovia, đến Nhật Bản để lấy lại Excalibur bị đánh cắp, anh chuyển sự chú ý của mình sang Học viện Kuoh. Đây là nơi cả hai chất xám và các gia tộc Sitri đã tham dự phiên họp.

Anh ta cho rằng bằng cách giết họ, anh ta sẽ có thể bắt đầu một đại chiến lần thứ haido đó anh ta tấn công Học viện Kuoh.

Anh dễ dàng đánh bại Rias và đồng đội của cô, nhưng sau đó bị đánh bại bởi Vali Lucifer. Lucifer đến để ngăn chặn anh ta theo lệnh của Azazel.

Sau khi bị đánh bại, anh ta bị phong ấn trong cocytus của Azazel. Cocytus là phần sâu nhất của thế giới ngầm.

5. Cao Cao

Cao Cao

Tào Tháo là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất trong High School dxd. Ông là người lãnh đạo của phe anh hùng của Lữ đoàn Khaos.

Tào Tháo là người nắm giữ Longinus tối thượng, còn được gọi là Longinus đích thực.

Ông là hậu duệ của Tào Tháo trong tiểu thuyết Trung Quốc “Tam Quốc diễn nghĩa”.

Trong Tập 17 của bộ light novel, Tào Tháo đã trở thành quân tiên phong của Indra sau khi Tôn Ngộ Không đã nghỉ hưu.

Tào Tháo xuất hiện lần đầu trong chuyến đi cùng lớp của Issei đến Kyoto. Anh và các thành viên còn lại của Phe anh hùng đã triệu hồi Màu đỏ tuyệt vời, cuối cùng đã bị Issei và đồng đội của anh ấy chặn lại. Cùng với sự can thiệp vào phút cuối của Tôn Ngộ Không.

Trong cuộc chiến, Tào Tháo đã mất một trong những đôi mắt anh ấy trước đòn cuối cùng từ Issei. Tào Tháo đã tái xuất hiện ở Địa ngục, nơi Issei và băng Gremory đã đánh bại Phe anh hùng.

Anh ta thách thức Issei để chiến đấu với anh ta. Anh ta dễ dàng áp đảo Issei trong trận chiến lúc đầu, nhưng sau đó anh ta bị đánh bại bởi viên đạn của Issei với máu của Samael.

Trong nỗ lực cuối cùng để đánh bại Issei, Tào Tháo đã cố gắng sử dụng Chân ý. Mà cuối cùng đã không làm việc vì ý chí của thần trong Longinus đích thực. Điều đó đã chọn ước mơ của Issei thay vì tham vọng của Tào Tháo.

4. Raynare

Raynare - nhân vật phản diện trường trung học dxd

Raynare là thiên thần mùa thu và là một trong những nhân vật phản diện của bộ light novel Eroge High School DxD. Cô ấy cũng là một trong những nhân vật phản diện trong loạt phim chuyển thể từ anime của nó. Cô ấy là nhân vật phản diện chính của Tập 1 và là nhân vật phản diện sau khi chết trong phần còn lại của bộ truyện.

Raynare là người cũbạn gái của Issei Hyoudou, nhân vật chính của chúng ta. Cô đã giết anh ta, nhưng Rias đã hồi sinh cô, và sau đó, chính Issei đã giết cô để cứu Asia.

Raynare đến chỉ để hoàn thành nghĩa vụ được giao cho cô ấy. Azazel để theo dõi chặt chẽ Issei. Vì lý do tương tự, cô ấy đã cải trang thành một con người tên là Yuuma Amano. Mục tiêu của cô là trở thành Issei’s bạn gái.

Nhưng vào cuối buổi hẹn hò, cô ấy đã không tuân theo yêu cầu của Azazel và giết anh ta theo ý muốn của cô ấy.

3. Loki

Loki - nhân vật phản diện trường trung học dxd

Loki được coi là một ác thần trong thần thoại Bắc Âu. Anh ta cũng là một trong những nhân vật phản diện chính trong tập 7 của bộ light novel trường trung học dxd.

Anh ấy cũng đã xuất hiện trong một anime chuyển thể từ bộ truyện “Trung học DxD: Sinh.

Loki kiêu ngạo và mục tiêu duy nhất của hắn là hủy diệt thế giới.

Ông là một trong những vị thần mạnh mẽ nhất trong thần thoại Bắc Âu.

Anh ta mạnh đến mức có thể một mình đối đầu với các thành viên Câu lạc bộ Nghiên cứu Huyền bí tên là Azazel và Baraqiel cùng một lúc. Điều này cho thấy sức mạnh của anh ta vượt xa một Quỷ cấp Satan.

Không chỉ vậy, anh ta còn là một chuyên gia về ma thuật Bắc Âu. Do đó, anh ta có thể sử dụng các loại Bắc Âu khác nhau. ma thuật mà không gặp khó khăn gì.

Loki cũng không dễ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thiệt hại nào, như trong truyện. Anh ta thậm chí còn nhận được một cú đánh đầy đủ từ Durandal và đã không bị thương.

Anh ta cũng có thể nhận đòn tấn công của Issei, đòn tấn công này đã được tăng cường nhiều lần và chỉ khiến anh ta bị thương. bỏng nhẹ đến tay anh. Và Ma thuật Bắc Âu của Vali với ít vết thương trong chương trình.

2. Vali Lucifer

Vali Lucifer - nhân vật phản diện trường trung học dxd

Vali Lucifer là một trong những nhân vật phản diện trong sê-ri High School DXD và là thủ lĩnh của Lữ đoàn hỗn loạn, hay còn gọi là Vali’s Team. Anh ta là hậu duệ của Lucifer nguyên thủy và sở hữu một trong những con rồng tên là “Albion.” Anh ta cũng sử dụng Sacred Gear Phân chia Thần thánh.

Vali nắm giữ sức mạnh của con rồng trắng. Điều đó làm cho anh ta đối thủ trực tiếp của người sở hữu rồng đỏ, Issei Hyoudou.

Vali đã bị bỏ rơi trong hiệp ước hòa bình. Vì điều đó mà anh ta đã phản bội Azazel và gia nhập Lữ đoàn Khaos.

Sau đó, anh ta chiến đấu chống lại nhân vật chính của chúng ta, Issei, để chứng minh bản thân mạnh mẽ. Lúc đầu, anh ấy chỉ trích Issei vì xuất thân của anh ấy. Nhưng sau đó, anh ấy bắt đầu quan tâm đến Issei sau khi Issei bắt đầu chế ngự được anh ấy. Tuy nhiên, ông đã không sử dụng Tràn đầy sức mạnh.

Bất kể, cuộc chiến kết thúc mà không có bất kỳ kết luận nào. Đó là nhờ sự xuất hiện đột ngột của nhị khẩungười đã yêu cầu Vali rút lui.

1. Ophis

Ophis - nhân vật phản diện trường trung học dxd

Ophis là một trong những nhân vật phản diện trong sê-ri High School DxD. Cô ấy là người sáng lập và cựu lãnh đạo của Lữ đoàn Khaos. Cô ấy cũng là một trong những người rồng mạnh mẽ đã từng tồn tại. Đó là, cho đến khi cô ấy bị suy kiệt trong phần Vếu anh hùng bởi lời nguyền của Samael. Lilithbản sao của cô ấy, được sinh ra là kết quả của việc này.

Người ta nói rằng cô ấy được sinh ra ở bóng tối và hiếm khi thể hiện bất kỳ loại cảm xúc nào. Mục tiêu duy nhất của cô ấy là đưa Great Red ra khỏi vực sâu không gian để có được “Im lặng.” Issei đã mô tả cô ấy là một con rồng trung thực và trong sáng, thực tế là rất ngây thơ.

Azazel chỉ ra rằng cô ấy đã thay đổi vì tương tác với nhân loại. Đó là một bí ẩn đối với tất cả.

trong một câu chuyện bên lề về Ophis, bằng cách nào đó cô ấy thực sự thô lỗ nhưng lại được mô tả chính xác về con người.

Phần kết luận

Bộ anime có một danh sách dài các nhân vật đến nỗi thật khó để xác định ai là người mạnh nhất trong số họ. Nhưng dù đã cố gắng dồn hết sức lực top 10 nhân vật phản diện từ sê-ri High School DxD, nhân vật phản diện yêu thích của bạn trong sê-ri là ai? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *