13 nhân vật chính trong Arifureta bạn cần biết!

Anime - Manga
Rate this post

Hòa mình vào thế giới của “Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou” và khám phá các ký tự của nó trong bài viết này. Gặp gỡ 13 nhân vật nổi tiếng nhất, từ cậu học sinh yếu ớt Hajime Nagumo đến nữ hoàng ma cà rồng bí ẩn Shea Haulia. Tìm hiểu về khả năng, tính cách và những khoảnh khắc đáng nhớ của họ trong câu chuyện!

Tôi sẽ giới hạn danh sách cho hai mùa đầu tiên của phim hoạt hình. Vì vậy, bạn sẽ chỉ tìm thấy những nhân vật nổi tiếng nhất đã được giới thiệu trong hai mùa đầu tiên.

Danh Sách Các Nhân Vật Hay Nhất Từ Arifureta

 • Nagumo Hajime
 • Yue
 • Shea Haulia
 • Điều đó sẽ rõ ràng
 • Shirasaki Kaori
 • meo meo
 • Shizuku Yaegashi
 • Liliana SB Heilig
 • hỗ trợ
 • Hatayama Aiko
 • Eri Nakamura
 • Daisuke Hiyama
 • Kouki Amanogawa

13/1.Hajime Nagumo

Hajime Nagumo - nhân vật chính của arifureta

Hajime Nagumo là nhân vật chính của Arifureta. Anh ấy bắt đầu cuộc sống như một học sinh bình thường, nhưng bước vào một thế giới khác và buộc phải vượt qua nhiều trở ngại để tồn tại.

Trong suốt cuộc hành trình của mình, anh ta có được những khả năng mạnh mẽ như thao túng mana và sự biến đổi.

Cuối cùng anh ấy được biết đến như một trong những mạnh nhất anh hùng trong thế giới mới này.

Anime Rewind 2022 Phiên Bản Nữ Đẹp Nhất

Đề xuất >> 10 Anime hay nhất mà MC có thể đánh cắp sức mạnh và khả năng mà bạn phải xem

13/2. Yue

Yue - nhân vật chính của arifureta

Yue là nhân vật nữ chính trong Arifureta. Cô ấy là một cô gái ma cà rồng người bạn đồng hành trung thành với Hajime. Cô ấy dịu dàng và tốt bụng, nhưng cô ấy cũng hết lòng vì Hajime và bảo vệ anh ấy bằng cả mạng sống của mình.

Yue giúp anh ta trong suốt cuộc hành trình của mình, sử dụng những khả năng độc đáo của cô ấy như phép thuật không gian và khả năng của cô ấy. sức mạnh tái sinh để chữa lành cho anh ta trong những tình huống thảm khốc.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cô ấy xảy ra ở phần đầu của bộ truyện, khi cô ấy gặp Hajime lần đầu tiên. Cuộc phiêu lưu của họ trong ngục tối đầu tiên dễ dàng là một trong những khoảnh khắc yêu thích của tôi từ Yue và Hajime.

13/3. Shea Haulia

Shea Haulia - nhân vật trong arifureta

Shea là một cô bé thỏ mà Hajime tình cờ gặp phải sau khi thoát khỏi ngục tối đầu tiên. Động lực của cô ấy với Hajime thật thú vị khi xem khi cô ấy cố gắng quyến rũ anh ấy và ra tay, trong khi Hajime tấn công cô ấy bằng lời nói (và thể chất) để đáp lại.

Trong khi Shea có thể là một nhân vật vui nhộn dành cho cứu trợ hài hước ở phần đầu của bộ truyện, cô ấy nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật chính của bộ phim.

Khả năng nhìn thấy tương lai khi tính mạng của cô ấy bị đe dọa là một khả năng rất hữu ích mà cô ấy sở hữu. Ngoài ra, cô ấy có rất ít kiến ​​thức về phép thuật.

Điều đó nói rằng, cô ấy năng lực thể chất nhiều hơn là che đậy cho sự thiếu nhận thức về ma thuật của cô ấy. Sức mạnh, sức chịu đựng, độ bền và độ chính xác của cô ấy đều khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong bộ anime.

Khuyến nghị >> 15+ Anime Có Phép Thuật Và Harem Nổi Tiếng Nhất

13/4. Điều đó sẽ rõ ràng

Tio Klarus - nhân vật trong arifureta

Tio là một trong những nhân vật khó quên nhất trong Arifureta. Cô ấy được giới thiệu là một nhân vật phản diện, trong khi ban đầu cô ấy là một người tốt đã bị tẩy não để tấn công Hajime và đội của cô ấy. dạng rồng.

Tuy nhiên, cô ấy đã sớm trải qua sự khiêm nhường, khi Hajime áp đảo cô ấy và tiêu diệt cô ấy bằng một cây sào khổng lồ, cắm nó vào mông cô ấy. Anh ấy chỉ làm điều đó bởi vì đó là điểm yếu nhất trên một con rồng.

Kể từ đó, cô đã trở thành một lớn khổ dâm biến thái và bị mắc kẹt xung quanh với các băng nhóm chính.

Những trò hề của cô ấy luôn thú vị khi xem khi cô ấy cố gắng để Hajime “trừng phạt” cô ấy.

Tio, là một trong những người sống sót cuối cùng người rồngcực kỳ mạnh mẽ và có khả năng sử dụng các khả năng thể chất và phép thuật mạnh mẽ.

13/5.

Kaori Shirasaki - nhân vật trong arifureta

Kaori Shirasaki là một trong những nhân vật chính trong Arifureta. Cô ấy là bạn cùng lớp của Hajime mà cậu ấy là bạn bè trước khi cuộc hành trình của anh ấy bắt đầu. Cô ấy thông minh, tốt bụng và hay giúp đỡ bạn bè đồng trang lứa, thường ra tay giúp đỡ họ trong những hoàn cảnh khó khăn.

Lúc đầu, Kaori quan tâm nhiều hơn đến hòa bình của nhân loại và muốn trả thù những kẻ đã phá vỡ nó. Nhưng cuối cùng, cô quyết định tin tưởng Tầm nhìn của Hajime và sát cánh cùng anh ta trong trận chiến cuối cùng.

Trong suốt cuộc hành trình của mình, Kaori học cách sử dụng ma thuật mạnh mẽ cũng như cải thiện sức mạnh thể chất của cô ấy, trở thành một anh hùng tài ba trong truyện.

Đề xuất >> Hơn 30 đề xuất Anime Isekai bị đánh giá thấp dành cho những người yêu thích Isekai

13/6. meo meo

mu

Myu là một cô gái trẻ bị bắt bởi nô lệ trong một cuộc đột kích vào ngôi làng của cô ấy. Hajime tình cờ gặp cô và cứu cô khỏi những kẻ xấu.

Anh ấy cũng thực hiện sứ mệnh của mình là đưa Myu đến gặp mẹ cô ấy và đảm bảo an toàn cho cô ấy. Vì anh ấy đã cứu Myu nên cô ấy bắt đầu gọi anh ấy là “Cha” và hợp pháp tin rằng Hajime là cha của cô ấy.

Cô ấy là một Đứa trẻ dễ thương thuộc về tộc rồng và làm cho chương trình trở nên hay hơn chỉ bằng cách trở thành chính con người đáng yêu của cô ấy.

13/7.

Shizuku Yaegashi - nhân vật arifureta chính

Shizuku là một trong những nhân vật phụ trong Arifureta. Cô ấy là một trong những người được triệu tập đến thế giới giả tưởng cùng với Hajime. Trước đó, họ chỉ bạn cùng lớp.

Trong suốt cuộc đời trước và sau khi được triệu hồi đến thế giới mới, cô luôn là bạn của kaori.

Cô ấy là một người rất tốt bụng, quan tâm sâu sắc đến bạn bè của mình. Cô ấy cũng chăm học và chăm chỉ, khiến cô ấy trở thành một lãnh đạo có năng lực người có thể suy nghĩ chiến lược và truyền cảm hứng cho người khác bằng sự tự tin của mình.

13/8. Liliana SB Heilig

Liliana SB Heilig

Liliana là công chúa của vương quốc đã triệu hồi Hajime và các bạn học của cậu như những anh hùng. Cô ấy đóng một vai trò quan trọng trong phần 2 của anime, cứu toàn bộ vương quốc của mình một cách hiệu quả bằng cách nhờ Hajime và nhóm của anh ấy giúp đỡ.

Cô ấy là một cô gái rất tốt với trái tim nhân hậu, luôn quan tâm đến người dân trong vương quốc của mình và đối xử với mọi người sự tôn trọngbất kể địa vị xã hội của họ.

Liliana được biết đến với sự thông minh, đồng thời cô cũng là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, luôn thể hiện sự đĩnh đạc và điềm tĩnhngay cả trong những hoàn cảnh tồi tệ nhất.

13/9. hỗ trợ

hỗ trợ

Remia là một trong những nhân vật được giới thiệu trong Arifureta phần hai. Cô ấy là mẹ của Myumột đứa trẻ dễ thương mà Hajime và nhóm của anh ấy đã chăm sóc kể từ khi họ cứu cô bé khỏi những kẻ xấu.

Remia thuộc tộc rồng nước, có thể thở dưới nước. Cô ấy là một người mẹ rất chu đáo, người đã bị giằng xé sau khi mất con. Tuy nhiên, sau khi Hajime đoàn tụ với cô ấy với Myu, cô ấy đã thể hiện sự cảm kích sâu sắc và lòng biết ơn với nhóm của Hajime.

Kể từ khi Myu bắt đầu gọi Hajime là “Papa,” Remia thậm chí còn đề nghị trở thành người của cậu. bạn đồng hànhmà, tất nhiên, Hajime không có hứng thú chấp nhận.

13/10.

Aiko Hatayama - nhân vật arifureta chính

Aiko là một trong những nhân vật chính trong sê-ri Arifureta. Cô ấy là cô giáo của lớp Hajime. Cô quan tâm sâu sắc đến từng học sinh của mình. Đó là lý do tại sao cô luôn muốn Hajime để trở lại và làm việc với các bạn cùng lớp của mình. Nhưng anh ấy đã phớt lờ yêu cầu đó, vì anh ấy đã tìm được những người đồng đội đáng tin cậy vào thời điểm đó.

Mặc dù vậy, Aiko vẫn muốn điều tốt nhất cho Hajime và cậu ấy. gia đình mới thành lập.

Cô còn được mệnh danh là “nữ thần sinh sản”vì cô ấy có sức mạnh ma thuật điên rồ.

13/11 Eri Nakamura

Eri Nakamura

Đây là một tiết lộ, nhưng Eri là một trong những nhân vật phản diện trong phần hai của Arifureta. Tuy nhiên, cô ấy được giới thiệu là bạn cùng lớp của Hajime, người được gọi đến thế giới khác để cứu nó.

Eri là một kẻ tâm thần và là một nhân vật yandere đã cố giết cô ấy tập thể lớpcùng với đội cận vệ hoàng gia của vương quốc để cô có thể đoàn kết với người bạn học mà mình yêu quý.

Ý tưởng của cô là giết anh ta và biến anh ta thành một thây ma với sức mạnh chiêu hồn của mình, qua đó cô có thể khiến anh ta làm bất cứ điều gì cô muốn.

13/12 Daisuke Hiyama

Daisuke Hiyama - nhân vật arifureta chính

Daisuke là người đầu tiên nhân vật phản diện sẽ được giới thiệu trong Arifureta. Ngay trong tập đầu tiên, anh ta đã đẩy Hajime vào cái chết tàn nhẫn trong ngục tối chỉ vì thân thiện với Kaori.

Mong muốn của anh ấy dành cho Kaori ngày càng lớn đến mức anh ấy trở thành một người bệnh tâm thần người sẵn sàng giết bất cứ ai và tất cả mọi người vì cô ấy.

Daisuke hợp tác với Khác nhau để anh ta có thể biến Kaori thành một thây ma và theo cách của mình với cô ấy. Tuy nhiên, Hajime đã hồi sinh cô ấy và cũng giết chết Daisuke trong quá trình này.

13/13.

Kouki Amanogawa

Kouki là lãnh đạo của Đảng anh hùng. Ngay cả trước khi được triệu tập vào thế giới giả tưởng, anh ấy luôn nổi tiếng trong lớp. Mọi người đều yêu mến anh ấy và tin tưởng anh ấy là người lãnh đạo của họ.

Anh ấy cũng là người mạnh nhất trong số các bạn cùng lớp của mình, ngoại trừ Hajime, người đã rời khỏi trường. bữa tiệc anh hùng.

Kouki cũng là người yêu của Eri, và cô ấy đã giết người chỉ để khiến Kouki thích cô ấy. Bất chấp điều đó, Kouki coi mình là một chiến binh công lý và coi Hajime như một cá nhân tự phục vụ.

Câu hỏi thường gặp về nhân vật Arifureta

phim hoạt hình arifureta

Arifureta là một bộ truyện đang diễn ra có nhiều nhân vật với những câu chuyện hậu trường đàng hoàng. Trong phần này, tôi sẽ trả lời danh sách các câu hỏi thường gặp nhất về các nhân vật trong Arifureta.

Con gái của Hajime là ai?

Myu là con gái của Hajime, mặc dù cô ấy không có quan hệ huyết thống. Myu bắt đầu coi Hajime là cha của cô ấy, và cuối cùng Hajime đã nhượng bộ cô ấy và bắt đầu đối xử với cô ấy như con gái ruột của mình.

Tuy nhiên, ở phần sau, Hajime và Yue cũng có một đứa con.

Yue bao nhiêu tuổi?

Yue đã 300 tuổi trong câu chuyện của Arifureta. Cô ấy có thể trông trẻ trung về thể chất, nhưng cô ấy đã sống lâu hơn hầu hết các nhân vật trong phim. Đây là một trong những lý do tại sao cô ấy rất mạnh mẽ.

Hajime sẽ kết hôn với ai?

Theo trang web của fandom, Hajime kết hôn với tám cô gái sau: Yue, Shea Haulia, Uncle Clarus, Kaori Shirasaki, Aiko Hatayama, Liliana SB Heiligh, Shizuku Yaegashi, và Remia.

Tuy nhiên, điều này xảy ra sau khi câu chuyện về Arifureta kết thúc.

Ai đã phản bội Hajime Nagumo?

Daisuke Hiyama đã phản bội Nagumo. Hắn đẩy Hajime vào tầng sâu nhất của ngục tối và cố giết cậu. Mặc dù là bạn cùng lớp, Daisuke không quan tâm đến mạng sống của Hajime Nagumo và cố gắng ám sát.

Đó là nó cho bài viết này. Đây là 10 nhân vật hàng đầu trong sê-ri anime “Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *