13 thành viên mạnh nhất của Liên minh tội phạm, được xếp hạng

Anime - Manga
Rate this post

MHA là ngôi nhà của một trong những nhân vật phản diện khét tiếng các băng đảng của mọi thời đại– liên minh của những kẻ hung ác.

My Hero Academia chắc chắn là một trong những anime siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại. Nó chứa đầy vô số anh hùng và nhân vật phản diện mạnh mẽ được ban phước với sức mạnh đáng kinh ngạc và kỹ năng.

Ngay sau khi phát hành phần đầu tiên của phần thứ sáu hiện tại, loạt phim đã tiếp tục phát triển lượng người hâm mộ trên toàn thế giới. Ban đầu, người hâm mộ chỉ dành sự quan tâm cho đội Anh hùng và sinh viên UA Trung học phổ thông.

Tuy nhiên, sau khi Liên minh tội phạm ra mắt, tình hình đã thay đổi và người hâm mộ bắt đầu quan tâm đến những kẻ phản diện.

Liên minh tội phạm lần đầu tiên được tạo ra bởi All for One và được trao cho Tomura Shigaraki để mang lại cái ác vào xã hội.

Anime với những trận đấu kiếm hoành tráng

Nhóm này bao gồm một số nhân vật phản diện mạnh mẽ đến từ những nơi và hoàn cảnh khác nhau để tham gia Tomura và All for One.

Hầu hết các thành viên của nó đóng vai trò là nhân vật phản diện chính trong các cung tương ứng của họ và đánh bại một số anh hùng chuyên nghiệp mạnh mẽ. Một số thành viên của nó đã có một lượng lớn người hâm mộ nhờ tính cách quyến rũ và khả năng phát triển nhân vật xuất sắc.

Trong bài viết này, chúng tôi nói về tất cả các thành viên của liên minh tội phạm và sức mạnh và kỹ năng đáng kinh ngạc của họ. Tại đây, bạn cũng có thể tìm hiểu về một số thành viên có thời gian sử dụng thiết bị hạn chế. Vì vậy, hãy đi thẳng vào bài viết thông tin này.

Ghi chú: Bài viết này sẽ chứa tiết lộ lớn từ manga My Hero Academia.

Liên minh tội phạm trong My Hero Academia là gì?

Liên minh tội phạm là một nhóm ác nhân dưới quyền Khả năng lãnh đạo của Tomura Shigaraki. Chúng được tạo ra chỉ để đưa kỷ nguyên xấu xa trở lại xã hội, giống như All for One đã làm trong một thời gian dài.

Sau khi xã hội xấu xa bị tiêu diệt hoàn toàn bởi Sự xuất hiện của All MightAll for One hoạt động ngầm và tạo ra một nhóm đáng sợ được gọi là Liên minh tội phạm.

Sau đó, một số nhân vật phản diện mạnh mẽ tham gia vào nhóm, chẳng hạn như Dabi, Twice và Himiko, và biến họ thành đáng sợ hơn.

Ngoài những thành viên này, Bác sĩ Kyudau cũng thường xuyên đại diện cho một số Nomus đáng sợ nhất, được tạo ra một cách nhân tạo để chiến đấu chống lại những kẻ phản diện. Với sự hiện diện của Tôn kính và All for One, liên minh những kẻ phản diện trở nên ghê gớm và mạnh mẽ hơn.

Khuyến nghị >> Nhân vật phản diện MHA: 15 nhân vật phản diện My Hero Academia nguy hiểm nhất

13/13: Mù tạt

Mù tạt - liên minh của những nhân vật phản diện

Mù tạt là ít phổ biến nhất thành viên của liên minh các nhân vật phản diện. Anh ta xuất hiện lần đầu trong phần trại huấn luyện trong rừng với tư cách là người đến bắt Bakugo.

Anh ta là một nhân vật phản diện rất có năng lực và luôn suy nghĩ trước khi hành động. ngăn ngừa thất bại. Năng lực mạnh mẽ của anh ta, khí đốt, cho phép anh ta tạo ra một lượng khí gây ngủ khổng lồ mà không ai có thể chịu được.

mù tạt mình không thể đứng trong một giây mà không đeo mặt nạ của chính mình. Bên cạnh sức mạnh của quirk, anh ta còn là một tay thiện xạ, bẩm sinh đã có kỹ năng nhắm chính xác.

Anh ta thậm chí có thể bắn hạ mục tiêu của mình ở nơi nhiều mây đầy khíđiều đó làm cho anh ta rất mạnh mẽ.

Điều này là do, bằng cách sử dụng năng lực của mình một cách bừa bãi, anh ta có thể cảm nhận được chuyển động giữa các chất khí và có thể xác định vị trí của mục tiêu của mình.

13/12: Magne

Magne - liên minh của các thành viên phản diện

Magne là một người cực kỳ cao và người phụ nữ cơ bắp người trông rất giống một người đàn ông. Mặc dù cô ấy trông cứng rắn và mạnh mẽ về thể chất, nhưng cô ấy cũng sở hữu trí thông minh sắc sảo và đầu óc logic.

Magne sở hữu một quirk mạnh mẽ tên là từ tính điều đó cho phép cô ấy áp dụng cực từ tính cho những người xung quanh mình.

Cô ấy sử dụng xuất sắc cách giải quyết của mình theo cả cách tấn công và phòng thủ. Của cô xuất sắc trong việc sử dụng những điều kỳ quặc là điều duy nhất khiến cô ấy trở nên mạnh mẽ.

Mặc dù có khả năng và kỹ năng đáng sợ, cô ấy vẫn không phải là đối thủ của những nhân vật phản diện huyền thoại như Xem xét lại.

13/11: Con quay

Spinner - Liên minh phản diện mạnh nhất

Spinner là một trong những tín đồ chân chính của Kẻ giết người anh hùng và tin vào lời nói và ý thức hệ của mình.

Kết quả là anh ta mặc cùng loại quần áo với Stain và sao chép phong cách cũng như kỹ thuật của anh ta. Tuy nhiên, anh vẫn chọn tham gia Liên minh tội phạm để tạo ra một thế giới không có nhân vật phản diện giả.

Spinner hiện đang sở hữu ba quirks mạnh mẽ: tắc kè, cơ thể to lớn và vảy vảy, những thứ khiến anh ta trở nên mạnh mẽ. Trong một vài phần đầu tiên, anh ấy không thể hiện được nhiều điều, nhưng trong phần chiến tranh hiện tại, anh ấy đã thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc của mình.

13/10: Ông Nén

anh nén

Ông Compress là một thành viên tuyệt vời khác của Liên minh tội phạm. Anh ấy thường che toàn bộ khuôn mặt của mình bằng cách đeo một số loại mặt nạ.

Lý do anh ấy gia nhập đội của Tomura hoàn toàn khác với những người khác. Anh ta chỉ muốn phá hủy hệ thống tham nhũng của xã hội anh hùng và vạch trần những anh hùng giả mạo.

Ông Nén sở hữu một điều kỳ quặc rất hiếm có tên là “nén” cho phép anh ta thay đổi hình dạng của bất kỳ ai hoặc bất cứ thứ gì theo ý muốn.

do anh ấy óc sáng tạo và những kỹ năng đặc biệt, anh ta chứng tỏ là đối thủ khó khăn nhất đối với hội anh hùng. Anh ấy không chỉ đóng vai trò là kẻ tấn công cho đội của họ mà còn giúp họ thoát khỏi tình huống khó khăn.

13/9: Hai lần

hai lần-mha

Twice là một thành viên quan trọng của liên minh phản diện. Anh ấy thường tham gia vào tất cả các hoạt động chính của đội, từ bắt cóc Bakugo đến tham gia Cuộc đột kích Shie Hassaikai.

Anh ấy chưa bao giờ xem nhóm của mình chỉ là thành viên mà là gia đình của mình, và anh ấy rất quan tâm về họ, đặc biệt là Himiko.

Ngoài anh ấy cái nhìn vụng về và các hoạt động non nớt, anh ta là một nhân vật phản diện khá mạnh mẽ và sở hữu một sự kỳ quặc đáng sợ.

Lúc đầu, anh ta chỉ có khả năng tạo ra hai bản sao của chính mình, nhưng sau một loạt sự kiện, giờ đây anh ta có thể tạo ra một bản sao. toàn quân đó là vô cùng mạnh mẽ và khó đánh bại.

Trong trận chiến mới nhất chống lại Hawks, anh hùng chuyên nghiệp mạnh thứ hai ở Nhật Bản, anh ấy cuối cùng cũng thể hiện được khả năng của mình. tiềm năng tiềm ẩn.

13/8: Toga Himiko

Toga- giải đấu của các thành viên phản diện

Himiko Toga là nhất thành viên không thể đoán trước của liên minh các nhân vật phản diện. Cô ấy đã làm tất cả các loại công việc hỗ trợ cho đội của mình, chẳng hạn như thâm nhập vào căn cứ của kẻ thù, đánh cắp thứ gì đó từ chúng, và làm mất tập trung họ.

Do đó, Tomura đánh giá cao kỹ năng đặc biệt của cô ấy và coi cô ấy là tài sản quý giá cho toàn đội của anh ấy.

Cô ấy cũng chỉ sở hữu một điều kỳ quặc duy nhất, “Biến đổi,” điều đó cho phép cô ấy có ngoại hình của bất kỳ ai bằng cách uống máu của họ.

Ngoài sức mạnh kỳ quặc của cô ấy, anh ấy còn là một chiến binh khá điêu luyện, đặc biệt là khi sử dụng nhiều daovà có thể xử lý một số anh hùng chuyên nghiệp mạnh mẽ cùng một lúc.

13/7: Cơ bắp

cơ bắp

Cơ bắp lần đầu tiên xuất hiện trong trại huấn luyện trong rừng và được giao nhiệm vụ bắt cóc bất kỳ học sinh nào từ lớp của Deku.

Tên ban đầu của anh ấy là Goto Imasujivà mục tiêu duy nhất của hắn là giết người cho đến hơi thở cuối cùng.

Do nương tay và xem nhẹ Deku nên anh đã bị anh đánh bại và bị bắt vào cao răng.

Tuy nhiên, sau khi ra tù, anh ta trở nên mạnh mẽ hơn và quyết định cống hiến hết mình cho dù đối thủ có trông yếu ớt đến đâu.

Trong cuộc chiến chống lại Grand Terrano, một trong những anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhấtanh ta dễ dàng chế ngự và tổn thương nặng nề.

Của anh ấy trận đấu thứ hai với Deku là điều duy nhất khiến anh nổi bật so với các thành viên khác của Liên minh tội phạm.

13/6: Thích

Giống

Dabi là một trong những thành viên ngầu nhất và phong cách nhất của Liên minh tội phạm. Anh ấy trở nên nổi tiếng hơn và được người hâm mộ yêu thích hơn sau khi tiết lộ của riêng mình cốt truyện.

Anh ấy không được sinh ra như một người xấunhưng sau khi trải qua nhiều giai đoạn khó khăn trong cuộc đời, anh ấy đã thay đổi rất nhiều và chọn theo phe ác.

Dabi không bao giờ nghĩ quá nhiều về đối thủ của mình, chẳng hạn như làm thế nào mạnh mẽ họ đang; anh ấy chỉ sẵn sàng dồn hết sức mình vào trận chiến.

Anh ta chỉ sở hữu một quirk duy nhất, Ngọn lửa màu xanhnhưng anh ta có khả năng đánh bại một số anh hùng chuyên nghiệp, những người được ban cho nhiều điều kỳ quặc.

Anh ta trở thành một nhân vật phản diện cực kỳ mạnh mẽ của bộ truyện sau khi phát triển những chiêu thức mạnh mẽ mới như photpho tia lửa.

Đề xuất >> Sự thật về Dabi: Giải thích về tuổi, tên thật và các mối quan hệ của anh ấy

5/13: Daruma Ujiko

Daruma Ujiko - liên minh các nhân vật phản diện

Daruma Ujiko được biết đến rộng rãi với cái tên khác, Tiến sĩ Kyudai Garaki, và luôn được nhìn thấy ở một nơi tối tăm dường như là phòng thí nghiệm của anh ta.

Anh ta là lý do thực sự cho sức mạnh to lớn đằng sau toàn bộ liên minh tội phạm.

Nếu anh ta không quan tâm đến tạo Nomusngười được ban phước với nhiều điều kỳ quặc, thì những kẻ phản diện không có một cơ hội nào chống lại xã hội của anh hùng.

Xuyên suốt bộ truyện, anh ta đã tạo ra một số Nomus mạnh mẽ và Nomus cao cấp, những người thực sự phục vụ mệnh lệnh của anh ta.

Ngoài anh ấy kiến thức rộng lớn và chuyên môn về những điều kỳ quặc, anh ta sở hữu một điều kỳ quặc rất đặc biệt, được gọi là sinh lực. Nó kéo dài tuổi thọ của anh ta và làm cho anh ta trẻ lại.

Anh ấy cũng thể hiện kỹ năng y tế của mình bằng cách khôi phục All for One sau khi cuộc chiến nguy hiểm nhất chống lại All Might.

Được đề xuất >> MHA Nomu và các loại của nó được giải thích – Tất cả những gì bạn cần biết

13/4: U khổng lồ

khổng lồ

Gigantomachia là một trong những thành viên mạnh nhất của Liên minh tội phạm, ngoại trừ Tomura và All For One.

Anh ấy là người duy nhất mù quáng làm theo tất cả các đơn đặt hàng của chủ nhân của mình mà không có bất kỳ suy nghĩ nào. Do có một cơ thể rất vạm vỡ và to lớn, anh ta rất khó đối phó với bất kỳ đối thủ nào.

Trong mình cuộc gặp gỡ đầu tiên với liên minh của những kẻ phản diện, anh ta đã thể hiện khả năng đáng sợ của mình bằng cách đánh bại toàn bộ đội của họ.

Bên cạnh sự kỳ quặc về sức chịu đựng của anh ấy, cho phép anh ấy chuyển đổi tinh thần thể chất vào sức chịu đựng, anh ta sở hữu sáu quirks mạnh mẽ khác.

Tất cả sáu người này đều cực kỳ mạnh mẽ, mà anh ấy đã nhận được từ Bác sĩ Kyudai để khiến anh ấy trở thành một người mạnh mẽ hơn. ghê gớm nhân vật phản diện giống như thủ lĩnh của mình.

13/3: Kurogiri

Kurogiri - liên minh các thành viên phản diện

Kurogiri là thành viên được chọn đầu tiên của liên minh tội phạm và đóng vai trò là người giám hộ của Tomura Shigaraki.

Công việc của anh ta là hướng dẫn anh ta và tìm ra một số thành viên đáng sợ trong các nhóm xấu xa của anh ta. Anh ấy là cực kỳ trung thành to All for One và được coi là thành viên thông minh nhất trong liên minh những kẻ phản diện.

Ngoài sự xuất sắc của mình kỹ năng quyết định, anh ta sở hữu một điều kỳ quặc rất hiếm có tên là “Cổng Warp”. Anh ấy có khả năng dịch chuyển tức thời bất cứ ai từ bất cứ đâu bằng cách mở một cổng tối.

Sau đó trong truyện, danh tính thực sự của anh ấy được tiết lộ, và anh ấy nói rằng anh ấy là một trong những người thân cận nhất bạn thời thơ ấu của Shota Aizawa và Hizashi Yamada.

2/13: Tomura Shigaraki

Tomura Shigaraki - thủ lĩnh liên minh phản diện

Tomura Shigaraki hiện được tuyên bố là lãnh đạo mới của Liên minh tội phạm. Anh ấy nhận được sự tin tưởng và quyền lực hoàn toàn đối với các thành viên của mình.

Mặc dù là cháu trai của Nana Shimura, một trong những người thừa kế của One For All, anh không may trở thành người thừa kế của All For One.

Anh ta được sinh ra với một tật xấu có tên là “phân rã,” đó là lý do tại sao anh ta vô tình giết cả gia đình mình và được All For One nhận làm con nuôi.

Cái này phá hoại cho phép anh ta biến bất kỳ ai thành cát bụi chỉ bằng cách chạm vào họ, dù muốn hay không.

Tuy nhiên, anh ta tiếp tục nâng cao sức mạnh và tâm trí của mình lên ngang tầm với All For One và trở thành bộ mặt thật của xã hội xấu xa.

Hơn nữa, ông cũng thừa hưởng trò đùa “tất cả vì một người” và cung cấp cho chúng tôi một số trận chiến nguy hiểm nhất.

13/1: Tất cả vì một

Mọi người vì một người

All for One là điều vĩ đại nhất và nhân vật phản diện độc ác nhất trong sê-ri My Hero Academia. Anh ta thành lập một liên minh những kẻ phản diện để hồi sinh kỷ nguyên phản diện mà All Might đã phá hủy.

Trong cả cuộc đời của mình, anh ta đã giết tất cả những người kế vị của “Một người vì mọi người” thông qua sức mạnh và kỹ năng ghê gớm của mình.

Anh chỉ thua hai lần trong cuộc sống, và cả hai lần All Might đều là người đánh bại anh ta. Tuy nhiên, anh ta cũng bị tổn thương cơ thể nghiêm trọng, khiến anh ta không thể sử dụng được sức mạnh của One for All.

Lý do cho sức mạnh ghê gớm của anh ta là những điều kỳ quặc đáng sợ của anh ta, cho phép anh ta ăn trộm của bất cứ ai và biến nó thành của mình.

Kết quả là, anh ta hiện đang sở hữu rất nhiều sức mạnh kỳ quặc, và anh ta có phân phối một số trong số họ cho các thành viên của Liên minh tội phạm.

Đó là nó cho bài viết này! Đây đều là những thành viên của liên minh nhóm phản diện trong MHA, được xếp hạng theo sức mạnh của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *