15 Lớp Học Nổi Tiếng Nhất Của Các Nhân Vật Ưu Tú

Anime - Manga
Rate this post

Classroom of the Elite là một trong những anime thuộc thể loại tâm lý hay nhất với những nhân vật thú vị. Một trong những anime mà tôi muốn nói rằng bạn có thể xem say sưa nếu bạn chưa xem.

Nó cũng là một anime thân thiện với người mới bắt đầu. Nếu bạn chưa xem anime nào nhưng muốn xem thứ gì đó thực sự độc đáo và đồng thời khiến bạn khao khát hơn, thì bộ truyện này chính là dành cho bạn.

Tính đến thời điểm hiện tại, nó mới có hai mùa, cả hai đều thuộc hàng hay nhất, không có tình tiết phụ hay nhàm chán.

Nhưng nếu bạn đã xem nó, bạn sẽ biết về chương trình và những nhân vật tuyệt vời của nó.

Vì vậy, hãy nói về các nhân vật trong anime, những người đã khiến nó trở nên đáng nhớ và đáng xem!

Dưới đây là 15 Lớp nhân vật ưu tú phổ biến nhất (Không được xếp hạng):

 • Kiyotaka Ayanokouji
 • Yagami Takuya
 • Tsubasa nanase
 • Sae Chabashira
 • Ichika Amasawa
 • Kei Karuizawa
 • Airi Sakura
 • Yosuke Hirata
 • Kikyō Kushida
 • Arisu Sakayanagi
 • Horikita Manabu
 • Miyabi Nagumo
 • Ryuen Kakeru
 • Koenji Rokusuke
 • Horikita Suzune

Đề xuất >> Top 10 Anime Có Nhân Vật Chính Thông Minh Nhưng Lười Biếng

Horikita Suzune

Horikita Suzune - lớp học của những nhân vật ưu tú

Cô ấy là một trong những nhân vật được giới thiệu ở đầu chương trình. Cô ấy thô lỗ, thông minh và quá tự tin vào khả năng của mình.

Tất nhiên, cô ấy thích ở một mình và làm việc một mình, đó là lý do tại sao cô ấy không giỏi làm việc nhóm.

Vì bộ anime này nói về tinh thần đồng đội, nên cô ấy không bao giờ phù hợp với nó. Ngay từ đầu cô ấy đã luôn coi thường các bạn cùng lớp của mình, nhưng điều đó đã sớm thay đổi.

Cô ấy sớm nhận ra những sai lầm của mình, rằng cô ấy không đủ khả năng để làm mọi thứ một mình và điều gì cũng có giới hạn.

Koenji Rokusuke

Koenji Rokusuke

Anh ta là một trong những nhân vật Ưu tú và ích kỷ nhất trong Lớp học. Vì điều này, ngay cả những người bạn cùng lớp của anh ấy cũng không bao giờ bận tâm đến giá trị của anh ấy hay tin tưởng anh ấy.

Anh ấy chưa bao giờ tỏ ra quan tâm đến tinh thần đồng đội hay những nhiệm vụ được giao và chỉ làm việc theo mong muốn và bản năng của mình.

Và quan trọng nhất, anh ấy bị ám ảnh bởi vẻ ngoài và sự quyến rũ của mình. Vì điều này, anh ấy không bao giờ bận tâm đến việc giúp đỡ các bạn cùng lớp hoặc làm việc theo nhóm.

Trong mùa đầu tiên, anh ấy không được chú ý nhiều. Nhưng đến mùa thứ hai, ở cuối vài tập, các học sinh khác trong lớp nghi ngờ anh ta là kẻ chủ mưu đằng sau những sự việc xảy ra, điều này chắc chắn đã tạo ra sự hỗn loạn giữa các lớp khác. Nhưng sau đó, họ nhận ra rằng đó không phải là anh ta.

Đề xuất >> 15 nhân vật oregairu hay nhất mà tất cả chúng ta đều yêu thích

Ryuen Kakeru

Ryuen Kakeru - lớp học của những nhân vật ưu tú

Ryuen là một trong những nhân vật phản diện trong phim. Sau đó, anh ta trở thành đồng minh của Ayanokoji. Anh ấy sẽ giúp nhân vật chính của chúng ta hoàn thành mục tiêu của mình.

Ryuen là thủ lĩnh của Lớp C và là đối thủ tự nhiên của Lớp D. Vì điều này, anh ấy đã tạo ra nhiều tình huống khắc nghiệt để họ đánh bại Lớp D bằng chiến thuật của mình. Nhưng anh ta luôn bị đánh bại bởi kẻ chủ mưu của Lớp-D.

Anh muốn tiết lộ danh tính kẻ chủ mưu, kẻ đang giật dây từ phía sau.

Nhưng cuối cùng, chính anh lại trở thành con rối trong tay kẻ chủ mưu. Và kẻ chủ mưu không ai khác chính là nhân vật chính của bộ truyện, Ayanokoji.

Miyabi Nagumo

Miyabi Nagumo - lớp học của những nhân vật ưu tú

Miyabi Nagumo là một trong những nhân vật được giới thiệu khá muộn trong tiểu thuyết Classroom of the Elite.

Anh ấy không có nhiều thời gian xuất hiện trong anime, nhưng anh ấy có vẻ khá thông minh từ vẻ ngoài của mình.

Trong phần 2 của bộ truyện, có một sự thay đổi trong hội học sinh. Miyabi được bổ nhiệm làm chủ tịch hội học sinh mới. Nhưng ngoài ra, chúng ta sẽ không thấy bất kỳ sự xuất hiện nào của anh ấy trong sê-ri.

Hy vọng rằng trong phần 3 của anime, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về tính cách và trí thông minh của anh ấy so với các nhân vật khác trong phim.

Horikita Manabu

Horikita Manabu

Horikita là cựu Hội trưởng Hội học sinh và là anh trai của Horikita Suzune.

Anh ta được coi là kẻ thù của nhân vật chính. Họ đã cạnh tranh với nhau ngay từ đầu.

Đúng như mong đợi từ cựu chủ tịch hội học sinh của trường Elite, anh ấy là một trong những nhân vật thông minh nhất được thể hiện trong anime sau nhân vật chính của chúng ta.

Vì mục tiêu duy nhất của cô là thu hút sự chú ý của anh ấy, Horikita Suzune không ngừng thần tượng anh trai Manabu của mình.

Arisu Sakayanagi

Arisu Sakayanagi

Arisu là một trong những nhân vật ẩn của Classroom of the Elite.

Cô ấy không có nhiều thời gian xuất hiện trong anime. Nhưng nó đã được tiết lộ rằng cô ấy là con gái của hiệu trưởng trường Elite trong phần 2 của anime, trong tập 10.

Cô ấy là một trong những đại diện của Lớp A. Và cô ấy cũng là một trong những nhân vật trong truyện biết bí mật đen tối nhất của nhân vật chính của chúng ta, Ayanokoji.

Arisu là một trong những người thông minh nhất trong truyện, và nhân vật chính của chúng ta được cho là đang cạnh tranh trực tiếp với cô ấy.

Khuyến nghị >> 15+ Cô Gái Anime Điên Rồ Khó Đoán Mọi Thời Đại

Kikyō Kushida

Kikyō Kushida

Kushida là một trong những nhân vật chính trong truyện. Cô ấy chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên và bối rối trước tính cách của mình.

Cô luôn là trung tâm của sự chú ý và thân thiện với các bạn cùng lớp. Nhưng mọi thứ có vẻ khác khi câu chuyện tiến triển.

Bản chất thật của Kushida sẽ được tiết lộ vào cuối Phần 2. Khi cô ấy kể cho Horikita và Ayanokoji câu chuyện quá khứ của mình, vì kinh nghiệm trong quá khứ, cô ấy ghét Horikita.

Cô ấy cho rằng cô ấy biết về quá khứ của mình vì Kushida muốn loại bỏ cô ấy bằng cách đuổi học cô ấy.

Khuyến nghị >> 10+ Manga game sinh tồn hay nhất mà bạn phải đọc

Yosuke Hirata

Yōsuke Hirata - lớp học của những nhân vật ưu tú

Chà, theo tôi, anh ấy là một trong những nhân vật tuyệt vời nhất trong Lớp học của bộ anime Elite. Không phải bởi vẻ ngoài của anh ấy, nhưng cách anh ấy xử lý mọi tình huống chắc chắn rất ấn tượng.

Anh ấy có những phẩm chất lãnh đạo cần thiết vào thời điểm đó. Anh ấy luôn cố gắng giải quyết vấn đề bằng sự kiên nhẫn và làm việc nhóm khá tốt.

Vì bản tính điềm tĩnh và phẩm chất lãnh đạo, anh ấy khá nổi tiếng với các bạn cùng lớp và được mọi người yêu mến.

Airi Sakura

Airi Sakura

Airi là một trong những nhân vật trong truyện luôn cố gắng che giấu thân phận thực sự của mình.

Cô ấy là một thần tượng bị một trong những kẻ theo dõi lợi dụng.

Cô ấy đã được Ayanokoji cứu khi cô ấy bị tấn công bởi một kẻ theo dõi tự xưng là fan của cô ấy. Vì những sự cố như vậy, cô ấy đã nảy sinh tình cảm đặc biệt với Ayanokoji.

Vì cô ấy nhút nhát và hơi chống đối xã hội, cô ấy không bao giờ có thể thể hiện tình cảm của mình với anh ấy, ngay cả khi cô ấy muốn hầu hết thời gian.

Kei Karuizawa

Karuizawa Kei - lớp học đáng yêu nhất của những nhân vật ưu tú

Một trong những nhân vật chính của Classroom of the Elite là Karuizawa. Cô ấy chính là định nghĩa của “ký sinh trùng”. Trong truyện, cô luôn gắn bó với người có thể bảo vệ mình.

Cô ấy không được chú ý nhiều hay có nhiều thời lượng xuất hiện trong Phần 1. Nhưng Phần 2 chỉ xoay quanh quá khứ, tính cách của cô ấy và việc bị kẻ chủ mưu Ayanokoji lợi dụng.

Vào cuối chương trình, cô ấy nảy sinh tình cảm với Ayanokoji. Nhưng cả đời anh chưa một lần có tình cảm với ai; do đó, anh ta chỉ lợi dụng cô để thực hiện mục đích của mình.

Ichika Amasawa

Ichika Amasawa - lớp học của những nhân vật ưu tú

Ichika là một trong những nhân vật của Lớp-A. Nhưng cô ấy đã không được giới thiệu trong anime.

Khi chúng tôi mô tả tính cách của cô ấy, cô ấy thường tỏ ra thô lỗ và xảo quyệt. Cô ấy luôn làm những điều mà cô ấy mong muốn mà không hề do dự. Cô ấy là một kẻ thao túng và có thể biến bất cứ ai thành đồng minh.

Sae Chabashira

Sae Chabashira - lớp học nóng bỏng nhất của những nhân vật ưu tú

Sae là thầy duy nhất của Lớp-D. Cô ấy cũng là một trong những nhân vật Lớp học ưu tú nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, cô ấy thực sự muốn dạy lớp A. Cô ấy là loại người không quan tâm đến học sinh của mình.

Chà, rõ ràng là cô ấy không thể hiện nhiều cảm xúc hay động cơ thực sự của mình. Nhưng cô ấy đang lên kế hoạch để đạt được Lớp A với sự giúp đỡ của Ayanokoji.

Ngoại hình của cô ấy khá hấp dẫn và cá tính trong truyện. Nhưng đừng rơi vào vẻ ngoài của cô ấy. Bởi vì cô ấy không quan tâm đến bất cứ ai và coi thường những học sinh duy nhất của mình, gọi họ là “đồ vô dụng”.

Tsubasa nanase

Tsubasa Nanase - lớp học đáng yêu nhất của những nhân vật ưu tú

Nanase không xuất hiện nhiều trong truyện. Tuy nhiên, từ những gì tôi đã thấy, cô ấy có vẻ khá lịch sự và điềm tĩnh. Cô ấy trông khá dễ thương và có mái tóc vàng dài trông thật lộng lẫy.

Người ta nói rằng cô ấy là bạn của một quản gia đã giúp Ayanokoji trốn thoát khỏi căn phòng màu trắng. Đối với anh, sự cố căn phòng trắng là một kỷ niệm đáng nhớ. Cô ấy chưa bao giờ khuất phục trước bạo lực và luôn tránh xa các chiến thuật của Ayanokoji.

Yagami Takuya

Yagami Takuya

Người duy nhất đã bị đuổi khỏi Trường Ưu tú vì hành vi bạo lực và thao túng mọi người để sử dụng cho mình là Takuya. Điều này cho thấy anh ta là một trong những nhân vật cực đoan nhất trong Classroom of the Elite.

Anh thấy mình là một người có khuôn mặt hiền lành nhưng tâm địa quỷ quyệt. Ngay cả Kushida cũng mô tả anh ta là một kẻ thao túng hoàn toàn xấu xa, vì vậy anh ta có ý tưởng khá tốt về bản thân.

Theo anh, Ayanokoji là đối thủ xứng tầm duy nhất trong toàn trường.

Kiyotaka Ayanokouji

Kiyotaka Ayanokōji - lớp học thông minh nhất của những nhân vật ưu tú

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhân vật chính, kẻ chủ mưu, kẻ thao túng, và nhân vật thông minh nhất trong sê-ri của chúng ta là đây: Kiyotaka Ayanokoji.

Anh ấy là nhân vật duy nhất sẽ khiến bạn cảm thấy WOW to DAMN! trong toàn bộ loạt phim. Nhìn vào vẻ ngoài của anh ấy, bạn không bao giờ có thể đánh giá anh ấy đang làm gì.

Anh ấy không bao giờ thể hiện bất kỳ biểu cảm trên khuôn mặt. Và tôi tin rằng anh ấy không bao giờ cười, tỏ ra tức giận hay có bất kỳ biểu cảm nào khác trên khuôn mặt trong suốt bộ truyện.

Tuy nhiên, anh ta chắc chắn là một trong những nhân vật thông minh nhất trong lịch sử anime. Và một khi bạn bắt đầu xem bộ truyện, bạn sẽ biết tại sao anh ta được cho là một trong những nhân vật thông minh nhất trong thế giới anime.

Phần kết luận

Mặc dù, bộ truyện này hoàn toàn là về các trò chơi đấu trí. Nhưng thật thú vị khi thỉnh thoảng được xem chương trình tuyệt vời như vậy.

Tất cả các nhân vật được liệt kê trong bài viết là một trong những nhân vật nổi tiếng trong truyện. Điều đó chắc chắn đã làm cho bộ truyện đáng xem.

Mặc dù một số chiến thuật từ nhân vật chính của chúng ta sẽ làm tan nát trái tim bạn. Nhưng nó vẫn là một trong những chương trình nổi tiếng chắc chắn sẽ có một vị trí trong danh sách 10 phim hoạt hình yêu thích hàng đầu của bạn.

Vì vậy, đó là nhân vật yêu thích của bạn từ chương trình? (Mong đợi Ayanokoji) Hãy cho tôi biết trong phần bình luận!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *