3 ngày cuối tuần này (23-25 ​​/ 9) 3 tuổi gặp tiểu nhân quấy phá, bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, tìm cách giẫm đạp sự nghiệp khiến bản mệnh khó thăng tiến, tài lộc hao hụt, sức khỏe kém. giảm

Ẩm thực
Rate this post

Hổ cũng là một trong những con giáp cần đặc biệt cẩn thận trong tháng này. Theo tử vi, những con hổ ở 3 ngày cuối tuần này (23-25 ​​/ 9) cần tỉnh táo hơn khi làm những việc liên quan đến tiền bạc, điển hình là khi gặp gỡ, kết bạn với các đối tác làm ăn.

Đây không phải là tháng thích hợp để con giáp này thực hiện những kế hoạch, dự án lớn. Không được sao cát chiếu rọi, lại thiếu may mắn, gặp trắc trở đường tiểu nhân nên tuổi Dần cuối tháng 9 khá chật vật.

Bản mệnh cũng có lúc đánh giá quá cao bản thân, tự đưa mình vào thất bại. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy khiêm tốn, trời sẽ không phụ lòng người biết phấn đấu. Những kẻ tiểu nhân đó sẽ phải phục tùng vận mệnh thành công. Khiến họ nhận ra rằng thành công của những chú gà con là hoàn toàn xứng đáng. Một điều nữa tuổi Dần cần lưu ý là không nên đặt niềm tin vào người khác, nhẹ dạ cả tin có thể dẫn đến tiền mất tật mang.

Tuổi đội hình

Hình minh họa: Internet

Trong 3 ngày cuối tuần này (23-25 ​​/ 9)Người tuổi Dậu cần hết sức cẩn thận, tránh tranh chấp với mọi người càng tốt. Vì những kẻ tiểu nhân luôn rình rập để hãm hại tuổi Dậu. Kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng tranh chấp để đâm sau lưng Gà trống, nắm lấy điểm yếu của họ và dùng chúng làm công cụ để khiến tuổi Dậu bộc lộ tình cảm thật của mình.

Theo cách này, người tuổi Dậu có thể bị mất công việc đã thương lượng, mất cơ hội kiếm tiền, thậm chí bị vu khống, bị hủy hoại hình ảnh trước mặt bạn bè và người thân. Phương án hóa giải vận hạn của người tuổi Dậu trong 3 ngày cuối tuần này (23-25 ​​tháng 9) là duy trì tình cảm hợp lý, ổn định. Nếu có thể, người tuổi Dậu nên tránh những giao thiệp xã giao không cần thiết, giảm bớt những bữa tiệc tùng để tránh những rắc rối không đáng có.

Sinh năm chó

3 ngày cuối tuần này (23-25 ​​/ 9) 3 tuổi gặp tiểu nhân quấy phá, bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, tìm cách giẫm đạp sự nghiệp khiến bản mệnh khó thăng tiến, tài lộc hao hụt, sức khỏe kém.  giảm - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Lá số tử vi trong 3 ngày cuối tuần này (23-25 ​​tháng 9) Tuổi Tuất là cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng của sao chiếu mệnh, tuổi Tuất đón một năm có nhiều biến động, cần phải thực sự cẩn trọng để có một mùa xuân năm mới an lành. Về sự nghiệp, công việc bạn hoàn thành tốt nhưng không được đánh giá đúng mức, thậm chí còn bị người khác ghen ghét, bày trò tiểu nhân, cản trở sự thăng tiến.

Vì vậy, những người sinh năm Tuất phải hết sức cẩn thận. Đặc biệt, bạn nên cảnh giác trong các mối quan hệ xã hội, học cách nhìn người đúng mực, đừng cả tin mà để mình trở thành miếng mồi ngon cho kẻ xấu, bị người khác lợi dụng khi chưa được sự đồng ý của mình. biết.

Về vấn đề tài chính, tuổi Tuất dễ bị hao tài tốn của. Những ai có ý định khởi nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư. Vì vậy, con giáp này nên kiểm soát tài khoản cá nhân cẩn thận, tránh vô tình đánh rơi hoặc trộm cắp.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.