4 năm Super Fantasy War – Fantasy Jihad mở khóa 150 tướng miễn phí, không tốn 1 xu

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Trong Super Fantasy War, mỗi tướng được mở khóa là một bộ sưu tập đáng tự hào.

Theo thông tin mới nhất, hiện tại tựa game di động đã từng một thời ăn khách với 10 triệu lượt tải trên toàn thế giới Chiến thuật chiến tranh giả tưởng đã có mặt tại Việt Nam với tên gọi Super Fantasy War: Dream Fantasy Holy War. Sản phẩm này sẽ chính thức lên kệ vào tháng 9/2022.

Chiến tranh siêu tưởng tượng

Kế thừa những tinh hoa huyền thoại, Super Fantasy War: Fantasy War là tựa game nhập vai chiến thuật phong cách giả tưởng hấp dẫn trên thị trường. Biến người chơi thành Chúa, tập hợp những chiến binh mạnh nhất để hóa giải sự phá hủy của Hội đồng Cải cách Thế giới. Với đồ họa hấp dẫn, cùng hệ thống anh hùng và trang bị đa dạng, người chơi sẽ từng bước thu thập và xây dựng một tổ đội hùng mạnh, đủ sức đánh bại bất kỳ tên trùm nào.

Chiến tranh siêu tưởng tượng

Người chơi tự do khám phá thế giới game với 12 khu vực, 180 ngục tối và 20 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt, sau khi chiến đấu với một con quái vật, game thủ có cơ hội chiêu mộ con quái vật đó để chiến đấu, độc nhất vô nhị. Chúa tể càng mạnh, đội càng mạnh!

Chiến tranh siêu tưởng tượng

Ngoài ra, game thủ có thể khám phá những âm thanh bí ẩn vang vọng từ đỉnh Tower of Dawn, cùng với vô số quái vật và trùm tại Dimensional Breakthrough. Hàng loạt anh hùng đang chờ đồng hành cùng các Lãnh chúa tại đây!

Tất cả các nhà vô địch sẽ được mở khóa miễn phí trong quá trình trải nghiệm

Đây không phải là điều hiếm gặp ở những tựa game chất lượng cao trên thị trường quốc tế, nhưng sẽ là một sức hút mới đối với game thủ Việt. Cụ thể, game thủ sẽ lần lượt mở khóa các tướng sau mỗi lần vượt ải, hoàn thành nhiệm vụ hoặc đạt được một mốc nhất định. Lúc này, game thủ sẽ có thể tập trung phát triển sức mạnh tướng theo chiều sâu như nâng cấp, chuyển sinh, bùa chú hay phân tích chiến thuật theo địa hình.

Chiến tranh siêu tưởng tượng

Thường xuyên được đề cử trong danh sách game chiến thuật hàng đầu thế giới

Nếu bạn tìm kiếm – trên nhiều nền tảng khác nhau, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy Super Fantasy War: Fantasy War Tactics trong nhiều thống kê hàng đầu: 1 trong những game chiến thuật hay nhất để chơi trên di động. Phone – được App Store bình chọn trong nhiều năm, là một trong những game chiến thuật được tải nhiều nhất theo thống kê của Sensor Tower (trang Thống kê thế giới), nằm trong top những game chiến thuật được đánh giá cao nhất từ ​​cộng đồng. Qua hơn 50 cuộc khảo sát lớn nhỏ…

Chiến tranh siêu tưởng tượng

Các yếu tố chiến thuật khác nhau

Super Fantasy War: Fantasy Jihad là một trò chơi chiến lược theo lượt. Game thủ sẽ xây dựng tổ đội với những chiến lược thông minh và độc đáo bằng cách kết hợp 4 yếu tố đa dạng: Hợp tác, Phương hướng, Địa hình và Thuận tiện. Lợi thế ở đây là bạn có thể tận dụng các yếu tố chiến lược như: Tấn công từ mọi phía, vật phẩm, cổng,… Ngoài ra, hãy tận dụng các hộp kỹ năng đa dạng của bản đồ để làm việc. lợi cho bản thân, hấp thụ vật phẩm để nhanh chóng chạm tay đến chiến thắng.

Chế độ chiến đấu phong phú

Khám phá thử thách anh hùng, chiến đấu theo cách của bạn để thăng cấp bằng những cuộc giao tranh nảy lửa với hàng triệu người chơi khác trong Arena of Honor. Hoặc bạn có thể lập nhóm với bạn bè để chinh phục thế giới trong Guilds!

Tài nguyên tự động từ phòng thí nghiệm

Trong khi những người chơi trong cùng một đội tham gia trận chiến ở xa, phòng thí nghiệm sẽ tự động tạo ra các tài nguyên cần thiết, sinh ra các vật phẩm có thể hấp thụ để tăng sức mạnh của các anh hùng. Cùng với đó, người chơi có thể vừa chiến đấu thoải mái, vừa có thể cử anh hùng hoàn thành các nhiệm vụ diệt quái tự động. Chế độ càng đa dạng, các anh hùng càng mạnh!

Chế độ chiến đấu phong phú

Super Fantasy War sẽ chính thức khởi chiếu vào tháng 9. Sẵn sàng chinh phục thế giới thần thoại rộng lớn và đa dạng tại:

Trang chủ: https://vfun.valofe.com/game/sfw_vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *