5 lý do KHÔNG nên xem Tokyo Avengers

Anime - Manga
Rate this post

Tokyo Revengers Nó là một anime đã thành công trong mùa xuân năm 2021. Đến mức tôi nghĩ đó là một trong những sự bùng nổ của năm. Nhiều người khen ngợi câu chuyện và tuyên bố mình là người hâm mộ trên mạng xã hội. Cần lưu ý rằng một số lượng lớn người đã chuyển sang manga để tìm hiểu xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Hôm nay tôi sẽ đưa ra khía cạnh ghét nhất của mình và nhận xét về những gì tôi cho là sai và nên cải thiện.

5. Tokyo Avengers có hoạt hình tệ:

tweet hoạt ảnh xấu tokyo Revengers

Nghiên cứu Liden Films đã phụ trách chuyển thể manga Tokyo Avengers thành anime. Anh ấy cũng đã thực hiện các loạt phim như Terra Formars, Berserk hay Sayonara Watashi no Kramer. Những tác phẩm không nổi bật về hoạt hình và đã bị chỉ trích về điều này.

Từ ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, Tokyo Revengers đã có một hoạt hình tốt nhưng trong một số chương, nó đã tệ như trong cuộc chiến giữa Tokyo Manji và Valhalla. Nó chưa đạt đến cấp độ của các tập đầu tiên của Dragon Ball Super hay Meliodas chống lại Escanor trong nanatsu no Taizai. Đó là hình ảnh động xấu mà các ý kiến ​​phát sinh trên các mạng xã hội tấn công nó.

Tôi hiểu rằng bản vẽ của Ken Wakui Nó có thể khó tạo hoạt ảnh nhưng Kimetsu no Yaiba tôi nghĩ cũng có nó và Ufotable đã làm một công việc gần như không ai sánh kịp. Tôi không yêu cầu điều tương tự, nhưng tôi đang yêu cầu điều gì đó tốt hơn những gì chúng ta đã thấy trên màn hình.

4. Nhân vật quá trẻ:

Instituto tokyo Revengers

Các nhân vật trong truyện còn trẻ học sinh từ 14 đến 15 tuổi. Một độ tuổi rất trẻ để họ nhập học với gấu trúc và bỏ qua các lớp học để làm bất cứ điều gì họ muốn và tham gia vào các cuộc chiến kết thúc bằng một số cái chết. Tôi hiểu rằng khán giả mục tiêu của anime là độ tuổi này và đó là lý do tại sao các nhân vật giống nhau để cảm thấy được xác định rõ hơn.

Nhưng có những bộ truyện nổi tiếng thế giới khác với những người hâm mộ ở độ tuổi tương tự có nhân vật chính lớn tuổi chẳng hạn như Dragon Ball hoặc One Piece. Nếu họ từ 16 tuổi trở lên, tôi sẽ hiểu, nhưng tôi không thể tưởng tượng rằng có những người Nhật trẻ tuổi làm những điều này (mà không biết họ như thế nào ở tuổi đó, nhưng điều này không xảy ra ở đất nước tôi). Tôi có thể rất kén chọn chủ đề này nhưng đó là điều tôi luôn nghĩ đến và muốn thoát ra.

3. Sự phản kháng nhỏ của cảnh sát:

naoto Adulto tokyo Revengers

Rõ ràng rằng nếu có cảnh sát trong Tokyo Revengers, xuyên suốt loạt phim, chúng ta đã thấy những chiếc xe của họ và một trong những nhân vật của họ là một, Tachibana Naoto. Nhưng ý tôi muốn nói ở thời điểm này là họ không có vai trò dẫn dắt bất cứ lúc nào.

Tác giả có thể dễ dàng đặt một vòng cung nơi đây là những kẻ đối kháng hoặc đồng minh và có thêm thời gian sử dụng thiết bị. Ngoài ra, chúng tôi đã thay đổi một chút mô hình hoạt động của anime chiến đấu với một băng đảng khác, chiến thắng nó và sau đó một băng đảng mới xuất hiện.

Có phải vậy không cảnh sát không làm gì cảHọ luôn đến khi mọi việc kết thúc, không cứu được ai, và bắt rất ít người. Đó là họ cũng không kiểm tra Tokyo Manji, nó liên quan đến hai lần ba trong các cuộc đối đầu. Tôi nghĩ rằng sự tham gia của các nhân viên thực thi pháp luật sẽ là một điểm tuyệt vời để cung cấp cho loạt phim nhiều trò chơi hơn và ngẫu nhiên, hiện thực hơn.

2.Tokyo Revengers được kiểm duyệt:

điều tra viên mở tokyo Revengers

Tokyo Revengers là một tác phẩm có chủ đề là băng nhóm đường phố, thật hợp lý khi nghĩ rằng những gì họ sẽ kiểm duyệt là máu hoặc các cuộc tấn công bằng dao, nhưng không. Các ký tự bị chảy máu, màu của nó là đỏ và chúng ta thấy các vết đâm. Vấn đề đi kèm với biểu tượng của Tokyo Manji Gang. Điều này xuất phát từ một biểu tượng Phật giáo đại diện cho sự may mắn. Tranh cãi là trông rất giống chữ Vạn được Đức Quốc xã sử dụng. Cần lưu ý rằng ở Nhật Bản nó được chiếu nhưng ở một số quốc gia thì không.

Đó là sự kiểm duyệt rằng họ đã loại bỏ tất cả các dấu vết của biểu tượng, ngay cả trong phần mở đầu, như tôi hiển thị trong hình trên. Áo khoác nỉ, xe đạp, cờ, … Chúng là những đồ vật mang biểu tượng trong manga, nhưng trong anime lại bỏ đi. Tôi hiểu rằng hoạt hình Nhật Bản là một công việc kinh doanh và họ không thể hiện những gì được tác giả minh họa để giữ cho mọi người vui vẻ. Nhưng mà Tôi không nghĩ cách mà họ kiểm duyệt là đúng vì thay vì che biểu tượng, họ cung cấp cho bạn một mặt phẳng trên bầu trời trong khi các trận chiến hoặc đối thoại được nghe thấy hoặc họ chiếu một tia sáng vào bạn. Một giải pháp khác là đặt một dấu hiệu thông tin trong mỗi chương giải thích những gì biểu trưng đại diện.

1. Du hành thời gian bị hỏng:

takemichi y naoto se dan la mano

Takemichi để có thể lưu Hinasử dụng du hành trong thời gian để họ không giết cô ấy nữa. Nhưng tôi nghĩ đó là một ý tưởng được thực thi kém vì một số lý do. Đầu tiên là anh ấy là người duy nhất có thể sử dụng nó. Cả trong anime và manga đều không có nhân vật nào khác có thể thực hiện những bước nhảy thời gian này.

Thứ hai là nó thật tiện lợi, ngoài việc là người dùng duy nhất, bí ẩn sẽ đưa bạn đến đúng thời điểm để sửa chữa tương lai. Đúng là có thể còn thuận lợi hơn vì anh ấy không thể quay lại hai lần vào cùng một ngày và giờ, nhưng điều đó đã là quá nhiều và sẽ làm mất đi cảm xúc của công việc.

Và điều cuối cùng là họ không giải thích cho chúng ta điều gì sẽ xảy ra với cậu bé Takemichi khi trưởng thành đi về quá khứ. Tâm trí / linh hồn của anh ấy sẽ đi đâu hay bất cứ thứ gì bạn muốn gọi, hãy nhớ lại tất cả những gì đã xảy ra khi anh ấy ra đi. Đây là những câu hỏi mà tôi không nghĩ sẽ được giải quyết nhưng tôi không nghĩ sẽ làm phiền những người linh hoạt hơn. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ du hành thời gian trong shonen thường không hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *