5 phép thuật cực kỳ hữu ích mà người chơi thường bỏ qua

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Có rất nhiều bùa chú hữu ích được tìm thấy trong Minecraft 1.19, nhưng một trong số chúng thường bị bỏ qua.

Enchantment hay Charm là một tính năng trong Minecraft cho phép người chơi cường hóa vũ khí của mình. Một số phép thuật như mở hoặc sắc bén thực sự phổ biến vì chúng mang lại những lợi ích hữu hình ngay lập tức. Ngoài ra những phép thuật này hiệu quả hơn và ít cần sửa chữa hơn.

Tuy nhiên, có một số phép thuật trong Minecraft cũng cực kỳ hữu ích nhưng thường bị bỏ qua. Trong bài viết này, .vn sẽ giới thiệu 5 phép thuật mang lại nhiều lợi ích cho game thủ nhưng lại bị đánh giá thấp trong Minecraft 1.19 mà người chơi nên sử dụng nhiều hơn.

May mắn của biển

Minecraft 1.19: 5 phép thuật cực kỳ hữu ích mà người chơi thường bỏ qua

Luck of the Sea là bùa cho cần câu giúp tăng may mắn khi câu cá. Nó làm tăng cơ hội bắt được kho báu và giảm khả năng bắt được rác khoảng 2% mỗi cấp. Ngoài ra, cơ hội bắt được cá cũng giảm khoảng 0,15% mỗi cấp độ.

Nhìn chung, câu cá là một trong những hoạt động dễ dàng và an toàn nhất mà bạn có thể làm trong khi vẫn kiếm được một số vật phẩm hữu ích cho các công trình xây dựng của mình. Từ sổ chính tả đến bảng tên và thậm chí cả yên ngựa, dành thời gian câu cá với câu thần chú Luck of the Sea có thể rất có lợi.

Gõ lại

Với Knockback khi nhận sát thương từ người chơi, mob, đạn hoặc vụ nổ, người chơi và mob cũng bị đánh bật trở lại. Không nên coi thường việc mất phương hướng và mất kiểm soát, vì bạn và quái vật của bạn có thể bị ném trở lại vách đá hoặc vào dung nham, cả hai đều có khả năng gây tử vong.

Knockback nhân khoảng cách của cú gõ cơ bản. Knockback I sẽ tăng 105% so với bình thường và chạy nước rút và knockback II sẽ tăng 190% các giá trị này. Điều này có nghĩa là người chơi cần phải tăng cấp phép thuật hoặc lên cấp độ 2 để làm cho nó thực sự mạnh hơn.

Multishot

Minecraft 1.19: 5 phép thuật cực kỳ hữu ích mà người chơi thường bỏ qua

Multishot (Rain of Arrows) là một phép thuật dành cho cung tên cho phép chúng bắn ba mũi tên hoặc tên lửa bắn pháo hoa với 1 phát bắn.

Người chơi thường chọn cung hơn nỏ vì chúng dễ sử dụng và sát thương hơn. Tuy nhiên, nỏ có thể làm một số thủ thuật mà cung không làm được. Phép thuật đa phát là một trong số đó – người chơi có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu hoặc thậm chí sát thương gấp ba lần cho một mục tiêu (trong phiên bản Bedrock).

Bảo vệ đạn

Nhiều game thủ thường đánh giá thấp câu thần chú Projectile Protection.

Phần lớn thiệt hại mà người chơi phải gánh chịu trong game đến từ các trận đánh tầm xa và cận chiến, dễ dàng bị né tránh bằng cách di chuyển. Điều này có nghĩa là kích hoạt Projectile Protection thực sự hữu ích hơn hầu hết các lựa chọn thay thế của nó. Những thứ như thiệt hại do ngã hoặc thiệt hại do hỏa hoạn có thể được giải quyết bằng cách sử dụng bình thuốc.

Smite

Minecraft 1.19: 5 phép thuật cực kỳ hữu ích mà người chơi thường bỏ qua

Smite là một câu thần chú được áp dụng cho kiếm hoặc rìu, tăng sát thương gây ra cho mob undead. Trong khi người chơi cần mang theo nhiều vũ khí hơn, Smite hiệu quả hơn nhiều khi chống lại zombie, vì nó gây ra nhiều sát thương hơn Sharpness.

Undead là mob phổ biến nhất trong Minecraft. Từ bộ xương cho đến thây ma và thậm chí là Wither, và rất nhiều mob có phép thuật cực kỳ hữu ích cho game thủ sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *