7 nhân vật Chainsaw Man mà người hâm mộ nóng lòng muốn xem hoạt hình

Anime - Manga
Rate this post

Dự đoán về việc nhìn thấy các nhân vật sau đây cuối cùng được hoạt hình tiếp tục tăng lên khi người hâm mộ chờ đợi phần tiếp theo của anime Chainsaw Man.

Hình ảnh các nhân vật hoạt hình được mong đợi của Chainsaw Man Mặc dù mùa đầu tiên của loạt phim hoạt hình Chainsaw Man đã được chờ đợi từ lâu nhưng người hâm mộ vẫn không khỏi háo hức mong đợi phần mới. Mặc dù dàn diễn viên chính đã được tiết lộ trong mùa đầu tiên, nhưng nhiều nhân vật chính và phụ vẫn chưa ra mắt hoạt hình. Phần đầu tiên chỉ bao gồm mười hai tập phim ngắn.

Người hâm mộ không thể không đếm ngược từng ngày cho đến khi cuối cùng họ cũng có thể nhìn thoáng qua các nhân vật yêu thích của mình, những người được giới thiệu muộn hơn một chút trong sê-ri, vì anime Chainsaw Man thực sự khiến dàn diễn viên trở nên sống động. Có thể xem các mục yêu thích của mọi người với đầy đủ chuyển động, màu sắc và với các nhân vật được lồng tiếng đầy đủ làm cho chương trình thực sự trở nên sống động. Một số nhân vật được mong đợi nhất mà người hâm mộ Chainsaw Man mong muốn được xem hoạt hình được liệt kê ở đây.

Hirofumi Yoshida

người đàn ông cưa máy

Lần đầu tiên Hirofumi Yoshida xuất hiện là trong Phần Sát thủ Quốc tế; Và mặc dù anh ấy đã mất tích một thời gian sau đó, nhưng cuối cùng anh ấy đã quay lại và cố gắng hết sức có thể để trở thành bạn với Denji trong cuộc sống học đường mới của mình. Yoshida là một cá nhân bí ẩn làm việc cho một tổ chức không xác định và được giao nhiệm vụ bảo vệ Denji—còn được gọi là Chainsaw Man.

Yoshida đã thể hiện kỹ năng chiến đấu và hợp đồng của mình với Quỷ bạch tuộc, mặc dù anh ấy đang làm việc cùng với người bạn mới Denji của mình với tư cách là một học sinh trung học thẳng thắn. Denji có thể hơi ghen tị hoặc quên mất Yoshida khi các fangirl nhìn thấy anh ấy hoạt hình hoàn chỉnh!

Iseumi Haruka

Là kẻ mạo danh không biết xấu hổ, Haruka Iseumi nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi của mình trong số những người hâm mộ Chainsaw Man. Haruka là chủ tịch Câu lạc bộ Thợ săn Quỷ và là học sinh tại Trường Trung học Đệ tứ Đông với Denji.

Như thể thái độ “biết tuốt” và hành vi cuồng tín của Haruka không đủ để khiến người hâm mộ nghi ngờ anh ấy, anh ấy cũng phải là một người thích thể hiện! Sau khi phô trương sợi dây xé giả của mình, thứ mà sau này anh ấy tiết lộ là một bộ phận cấy ghép đơn giản, Haruka đã cố tình khiến Asa tin rằng anh ấy là Người đàn ông cưa máy thực sự, khiến anh ấy có biệt danh là “Người đàn ông cưa máy Wannabe”. Ai biết rằng các tín đồ của vũ trụ Chainsaw Man lại say mê Denji đến mức họ đã phẫu thuật thẩm mỹ để cảm thấy gần gũi hơn với anh ấy?

Ông già Noen

Bởi vì ông già Noel không chính xác là một người hay một vật, ông là một trong những nhân vật phản diện bí ẩn nhất của bộ truyện. Ông già Noel được coi là “đầu óc tổ ong toàn cầu” gồm những sát thủ búp bê có vẻ ngoài là người bình thường. Có tổng cộng ba sinh vật được liên kết với Ông già Noel trong Phần Sát thủ Quốc tế: người phụ nữ tóc đen với cái tên “Master”, một thợ săn quỷ lớn tuổi người Đức và Tolka, một người đàn ông trẻ hơn.

Master, một phụ nữ tóc đen, là cơ thể chính của ông già Noel. Cô ấy có một hợp đồng với Doll Devil cho cô ấy khả năng chiếm hữu hoặc điều khiển những cơ thể khác nhau này. Tuy nhiên, Master có được sức mạnh mới đáng kinh ngạc và biến thành một dạng ác quỷ mới đáng sợ sau khi ăn một phần thịt của Ác quỷ Bóng tối. Hình dạng này chắc chắn sẽ còn kinh khủng hơn khi nó di chuyển trôi chảy!

Yuko

Cùng với Denji và Asa, Yuko là học sinh của trường trung học Four East. Cô ấy đã tự mình đóng vai người bạn thân nhất của Asa, một người sống ẩn dật trong xã hội và là một thành viên nhiệt tình của Câu lạc bộ Thợ săn Quỷ. Cuộc hành trình của Yuko bắt đầu với tư cách là một nhân vật phụ đơn giản, người rất có thể sẽ đóng vai trò là tài sản thế chấp cuối cùng. Nhưng Yuko cuối cùng đã đưa ra quyết định táo bạo là tự mình giải quyết vấn đề bắt nạt của Asa và ký hợp đồng với Ác quỷ Công lý.

Người hâm mộ không chỉ mong đợi được nhìn thấy Yuko vui vẻ trong hành động, mà họ còn mong đợi được nhìn thấy hình dạng ác quỷ đáng sợ của cô ấy!

Asa Mitaka

người đàn ông cưa máy

Sau vòng cung của Denji với Makima, Asa Mitaka xuất hiện lần đầu tiên trong manga khá lâu. Hiện tại, Asa Mitaka là nhân vật chính mới của manga Chainsaw Man, khiến Denji xa lánh và biến anh ta thành nhân vật phụ trong tác phẩm của chính mình!

Asa bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một học sinh trung học điển hình, người gặp khó khăn trong việc kết bạn trong lớp và không hòa đồng với các học sinh khác. Tuy nhiên, cuộc sống của Asa nhanh chóng trở nên tồi tệ, và cô ấy thấy mình đang gặp phải một cuộc chạm trán nguy hiểm với một con quỷ, khiến cơ thể của cô ấy bị vồ lấy. Asa trở thành vật chủ của Ác quỷ Chiến tranh đáng sợ, Yoru, trong tích tắc. Mặc dù giờ đây cô có cơ hội thứ hai để sống như một con quỷ, Asa tội nghiệp luôn bị buộc phải làm theo ý muốn của Yoru.

quanxi

người đàn ông cưa máy

Quanxi là một thợ săn quỷ người Trung Quốc được kính sợ và tôn kính. Do bản chất sung mãn của mình, cuối cùng cô ấy đã được trao danh hiệu “Thợ săn quỷ đầu tiên”. Quanxi, giống như những thợ săn quỷ khác trong truyện, được cử đến Nhật Bản để tìm trái tim của Chainsaw Man khét tiếng.

Bởi vì săn quỷ là một công việc nguy hiểm, thợ săn cần phải có một số loại hợp đồng hoặc lợi thế khi chiến đấu với những con quỷ bất hảo. Quanxi có sức mạnh của Crossbow Devil về phía cô ấy. Cuối cùng, khi Quanxi xuất hiện trong hình dạng ác quỷ, người hâm mộ sẽ thích thú vì cô ấy là con lai giống như Denji.

vết cắt

người đàn ông cưa máy

Người hâm mộ chỉ có một cái nhìn thoáng qua về Lady Reze, còn được gọi là Bomb Girl, dưới dạng một câu thoại đơn giản và một cái nhìn thoáng qua về thiết kế hoạt hình của cô ấy (không có khuôn mặt). Tuy nhiên, Reze còn có rất nhiều điều thú vị khác khiến người hâm mộ nóng lòng muốn xem!

Reze ban đầu tình cờ gặp một cô gái thẳng thắn đem lòng yêu Denji, nhưng may mắn thay, tất cả chỉ là dối trá. Reze hóa ra là một điệp viên lai nguy hiểm được Liên Xô gửi đến để thu hồi trái tim của Chainsaw Man khét tiếng. Người hâm mộ mong mỏi Reze xuất hiện không chỉ trong hình dạng con người đáng yêu mà còn ở dạng lai bom đáng sợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *