7 quán bánh tráng nướng nóng hổi ngày mưa ở Đà Lạt

Ẩm thực
Rate this post

Vào những ngày mưa lạnh, thưởng thức những món ăn nóng hổi sẽ là lựa chọn ưu tiên của nhiều du khách. Trong đó, bánh tráng nướng là đặc sản không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt (Lâm Đồng).


Bánh tráng nướng Dĩ Đình: Nổi tiếng với đặc sản bánh tráng nướng nổi tiếng ở thành phố sương mù, quán đã thu hút thực khách từ nhiều năm nay nhờ hương vị thơm ngon, đậm đà. Có hai loại bánh khiến thực khách “ghiền” nhất là gà phô mai và cút phô mai. Tuy buổi tối khá đông nhưng quán có 6 lò nên phục vụ tương đối nhanh. Địa chỉ: 26 Hoàng Diệu. Ảnh: Munchinntic, gogofindfood.

7 quán bánh tráng nướng ngon nóng hổi cho ngày mưa ở Đà Lạt-2
Gây ấn tượng với thực khách bằng phong cách bán hàng có phần khó tính, quán “bà chửi” là địa chỉ thưởng thức bánh tráng nướng nổi tiếng lâu đời ở Đà Lạt. Quán có 3 hương vị chính là phô mai, pate, sốt mayonnaise, nướng cùng các nguyên liệu chà bông, xúc xích, mỡ hành … Đây không phải là địa chỉ thích hợp cho nhóm đông người, vì quán nằm ven đường. , khá đông và chờ lâu. Địa chỉ: 61 Nguyễn Văn Trỗi.

Ảnh: Spei.t, normaltus.

7 quán bánh tráng nướng ngon tuyệt cho ngày mưa ở Đà Lạt-3
Bánh tráng nướng Cô Mai: Với mức giá từ 28.000 đồng / chiếc, nơi đây được thực khách đánh giá là đắt hàng nhất Đà Lạt. Tuy nhiên, chất lượng bánh sẽ không làm bạn thất vọng vì có nhiều nguyên liệu đi kèm như gà xé, chả giò, xúc xích, phô mai, bò khô… được nướng đều và vừa ăn. Nhân bánh ở đây còn được biến tấu với xoài bào mang đến vị chua chua lạ miệng. Địa chỉ: 1/11 Nhà Chung. Ảnh: Bungmoanchoi, hetagram _._.

7 quán bánh tráng nướng ngon nóng hổi cho ngày mưa ở Đà Lạt - 4
Bánh tráng nướng Minh Châu là địa chỉ bán bánh tráng nướng lâu đời ở Đà Lạt. Quán khá nhỏ nhưng nơi đây vẫn tấp nập thực khách từ chiều đến tối mịt. Để tạo ra một chiếc bánh thơm ngon, giòn rụm đòi hỏi sự khéo léo, lật bánh đều tay của người bán. Quán phục vụ đa dạng hương vị như phô mai, bò khô, chà bông … cho bạn thoải mái lựa chọn. Địa chỉ: 34 Bùi Thị Xuân. Ảnh: Asian.foodholics, doiratngon.

7 quán bánh tráng nướng ngon nóng hổi cho ngày mưa ở Đà Lạt - 5
Bánh tráng nướng Nguyễn Văn Trỗi: Về nguyên liệu, bánh tráng nướng ở đây không khác nhiều so với các quán khác. Tuy nhiên, với sự sáng tạo, quán cho thêm nước sốt me chua ngọt để ăn kèm với bánh, tạo cho thực khách cảm giác không bị ngấy. Quán khá đông vào cuối tuần, bạn nên đến sớm để không phải đợi lâu. Địa chỉ: 96 Nguyễn Văn Trỗi. Ảnh: Bubuchacha.saigon, daucungduoc.

7 quán bánh tráng nướng ngon nóng hổi cho ngày mưa ở Đà Lạt - 6
Nếu bạn là tín đồ của các món ăn vặt thì bánh tráng nướng Cô Hoa sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Ngoài bánh tráng nướng, quán còn phục vụ các món như bò né, bánh tráng trộn, Xíu mại, bánh bèo … Với mức giá từ 15.000-30.000 đồng, bạn có thể ăn thoải mái khi đến đây. Địa chỉ: 56 Thông Thiên Học. Ảnh: Mychaii, miusfoodmaps.

7 quán bánh tráng nướng ngon nóng hổi cho ngày mưa ở Đà Lạt - 7
Bánh tráng nướng ở chợ đêm: Ở chợ đêm Đà Lạt có rất nhiều quầy bán bánh tráng nướng, hầu hết bánh ở đây được thực khách mua mang đi. Bánh khá to, nhân nhiều nhân như xúc xích, phô mai, hành phi, thịt bò khô … Mỗi phần bánh tráng có giá khoảng 25.000 đồng. Bạn có thể chia đôi bánh để ăn cho hai người, nếu muốn giữ bụng để khám phá nhiều món hơn. Ảnh: Xoxinhh, food.travel ___.

Theo Zing

Leave a Reply

Your email address will not be published.