Activision kiếm được nhiều tiền hơn từ thiết bị di động so với PC và bảng điều khiển cộng lại

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Activision đã xác nhận thông qua các tài liệu tài chính mới được công bố rằng họ kiếm được nhiều tiền hơn từ các trò chơi di động trong quý trước so với tất cả các trò chơi trên bảng điều khiển và PC cộng lại.

Báo cáo hàng quý của Activision đã được công bố vào tuần trước và cho chúng ta kết quả tài chính đối với các tựa game PC, console và di động.

Nhờ những trò chơi như Diablo bất tử, Call of Duty MobileCandy Crush Saga, Activision đang kiếm rất nhiều tiền từ trò chơi điện thoại. Trên thực tế, hơn một nửa tổng thu nhập trong quý 2 năm 2022 đến từ các tựa game di động, không phải game console hay PC.

Theo báo cáo, khoảng 51% tổng thu nhập của Activision từ quý 2 năm 2022 đến từ trò chơi di động, lên tới 831 triệu đô la.

Trong khi đó, các trò chơi trên hệ máy console của nó mang về khoảng 376 triệu đô la và các trò chơi trên PC mang lại ít hơn một chút, 332 triệu đô la. Cuối cùng, họ đã kiếm được 105 triệu đô la từ các sự kiện và thể thao điện tử.

Nhưng điều đáng ngạc nhiên là trong số 831 triệu USD kiếm được từ game di động, phần lớn đến từ những tựa game do King phát triển chứ không phải những tên tuổi lớn. Call of Duty Mobile. Trong báo cáo, Activision chia sẻ các chức danh Vua như Candy CrushAnh hùng nông trại mang về hơn 680 triệu đô la.

Những con số này cho thấy đối với các nhà phát hành lớn như Activision, đầu tư vào game di động rõ ràng là một lựa chọn an toàn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *