Ai khen thì hay, ai chê thì đắt.

Ẩm thực
Rate this post

Ngoài hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ Trường Giang còn “lấn sân” kinh doanh khá lâu ở lĩnh vực nhà hàng. Thương hiệu “cơm niêu Mười Khó” là một trong những thương hiệu được nam nghệ sĩ gầy dựng thành công.

Tuy nhiên, nhà hàng này đã nhiều lần gây tranh cãi khiến Trường Giang phải “lên tiếng”. Một số thực khách đánh giá chi phí ăn uống ở đây khá cao so với mặt bằng chung trong khi các món ăn ở đây có giá cả phải chăng. Mới đây, một TikToker tên TN đã đến thưởng thức đồ ăn tại đây và đánh giá của cô nàng khiến người hâm mộ “dậy sóng”.

TN chia sẻ: “Mâm cơm nhà lúc nào cũng thật, thật hay không thì mọi người cân nhắc tùy theo số lượng món. Quán đông khách chủ yếu là gia đình. Mình đi 3 người gọi 4 món. Thịt luộc chấm mắm nêm 150.000 đồng. Tiếp theo là món cá kho tộ giá 145.000 đồng này, đậm chất quê miền Trung, trứng chiên giá 65.000 đồng, vỏ dày nhiều thịt băm, cuối cùng là món canh chua nêm nếm gia vị vừa ăn, đưa cơm cho bữa cơm. “.

Trong khi TN khen giá cả ở quán Trường Giang hợp lý với thực khách thì nhiều người dùng mạng lại cho rằng không hợp lý với quán bình dân:

“Ngay cả đĩa thịt luộc mà có được 150 nghìn một miếng là quá đắt”.

“Riêng tôi, tôi thấy nó đắt, chỗ nào rẻ?”

“Cơm quê mà giá thành hả”.

“Aww, giá vẫn rẻ, mình ăn một lần rồi thấy không ngon và không có ý định quay lại”.

Tuy nhiên, đoạn video đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên TikTok cũng nhận được nhiều bình luận đồng tình với nhân vật trải nghiệm:

“Ai kêu thì cứ ở nhà ăn cơm đi, nhà hàng còn bao nhiêu dịch vụ đi kèm nữa mà không tính sao?”

“Đi ăn nhà hàng, lúc nào mua về nấu nướng cũng đắt tiền, mấy người không tính tiền mặt, nhân công các thứ.”

“Giá hơi đắt so với bữa cơm gia đình nhưng chất lượng và không khí ở đây thì vô cùng xứng đáng”.

Trường Giang từng giải thích về giá cả của cửa hàng mình trong năm 2019: “Tất nhiên, cửa hàng của tôi đắt hàng một chút, nhưng vì lý do gì đặc biệt thì tôi không thể nói trước được. Nhưng tôi làm ăn chân chính, có tâm. Lấy cái ngon thì bán. Vì vậy, tôi đã nói với vợ mình. làm việc gì cũng phải kiếm lời nhưng lời ít, không nên tham lam nhiều ”.

https://cafebiz.vn/dia-trung-chien-65k-ca-kho-145k-quan-com-cua-truong-giang-mot-lan-nua-lai-day-song-tiktok-nguoi-khen- ngon-ke-che-dat-20220315104330072.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.