Ai thực sự đã tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn #1

Anime - Manga
Rate this post

Một góc tôi chưa từng thấy ai trên trang bìa mạng xã hội trong anime.Chỉ xảy ra với tôi từ việc hoàn thành Digimon Trí những bộ phim trong anime, những bộ tập trung vào những âm mưu tập trung vào việc thay đổi thế giới theo hướng tốt đẹp hơn, điều đó đã tác động đến tôi. Có bao nhiêu anime đã thực sự được hưởng lợi tốt hơn với cốt truyện hoành tráng này được trưng bày? Để cách mạng hóa trật tự của mọi thứ và anime kết thúc bằng một ghi chú thỏa mãn. Bây giờ tôi cảm thấy có khá nhiều điều cần phân tích khi tìm kiếm trong bộ anime đã hoàn thành của mình nhưng tôi muốn xem xét từ cả hai góc độ xem điều gì đã kết thúc hài lòng và điều gì không. Thành thật mà nói, tôi đang nhìn thấy nhiều hơn mà không hahahaha.

Aquarion tiến hóa

Aquarion Evol Trước đây tôi đã nói trên blog về một trong những mecha lãng mạn yêu thích của tôi. Evol là phần tiếp theo của loạt phim gốc, trong đó những người yêu trong quá khứ tái sinh nằm ngoài cốt truyện chính và ảnh hưởng đến trạng thái thời gian hiện tại mà Evol được thiết lập. nơi mà sự lãng mạn và câu chuyện chính cũng dẫn đến. Yếu tố Chuyển sinh chỉ mang tính chất tham khảo chứ không tách rời bạn khỏi bộ đôi chính Amata và Mikono. Tôi ghét nó trong hoàn cảnh này, nơi mà tính cá nhân có thể được bao gồm nhưng không phải vậy. Mối quan hệ của Amata và Mikono được thu hoạch từ một cuộc gặp gỡ hữu cơ khi hai người gặp nhau. Mối quan hệ từ quá khứ được đề cập và những nghi ngờ dao động kéo dài ảnh hưởng đến tình cảm của họ dành cho nhau nhưng không cản trở một kết quả mỹ mãn cho anime này. Tôi không gọi đó là spoiler khi nói rằng một bộ truyện kết thúc bằng một ghi chú thỏa đáng, bạn muốn giới thiệu và nói về điều tích cực nếu chính bạn đang tìm kiếm điều đó.

Một yếu tố của loạt phim này là nam và nữ phi công ở trường chưa bao giờ được phép khám phá “tình yêu” được tách biệt. Cuối cùng, sự điên rồ xảy ra liên quan đến Mikono và Amata đã phát triển một hướng tốt hơn cho yếu tố cốt truyện này đối với tôi. Những người trẻ tuổi cảm thấy tự do hơn khi tham chiếu từ loạt phim trước, tất cả các nhân vật mà tôi cảm thấy bị ràng buộc. Những cánh cổng tình yêu đổ ra với cái kết ấm áp.

Nagi no Asukara

Không phải tất cả các âm mưu nói trong một loạt phim giả tưởng sẽ ảnh hưởng đến thế giới hoàn toàn nhưng trong một bối cảnh cá nhân. Đôi khi một sự kiện là tất cả những gì cần thiết để thay đổi hoàn toàn thế giới của chúng ta, chẳng hạn như đã xảy ra trong Nagi No Asukara. Một trong những bộ anime yêu thích nhất mọi thời đại của tôi, bối cảnh đẹp nhất mà cá nhân tôi từng sống. Ở đây, chúng tôi có sự phân chia giữa người trên đất liền và người trên biển, một thành phần cốt lõi trong cốt truyện này mà khi lần đầu tiên xem, không biết nó nằm ở trung tâm như thế nào. Không đi sâu vào những tiết lộ lớn, cách sống của những người này sẽ thay đổi mãi mãi và thay đổi là chủ đề trung tâm của loạt phim tuyệt đẹp này. Thành thật mà nói, tôi đã không nghĩ rằng mình sẽ đưa bộ anime này vào danh sách này nhưng sau khi nghĩ về nó, mọi thứ diễn ra một cách kỳ lạ như thế nào. Thật thông minh khi tập trung vào những vướng mắc của dàn diễn viên chính là học sinh cấp hai, mức độ suy nghĩ và cảm xúc phức tạp của họ đã hướng bộ truyện đến một kết luận thỏa mãn kỳ lạ cho tất cả.


Khuôn mặt của tôi khi một bộ phim đã thực sự kết thúc đúng không ahaha.

Hai bộ anime này cho phần đầu tiên này, tôi cảm thấy mọi thứ đã tốt hơn và phần tiếp theo tôi sẽ xem xét những bộ phim mà mọi thứ không như vậy và chắc chắn có rất nhiều trong số đó đang trôi nổi. Đây có phải là một góc bạn đã nghĩ về mà bạn có thể đặt tên?

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!
Lia xx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *