AKIBA’S TRIP: Undead and Undressed “Kati’s Route” DLC sẽ ra mắt vào năm 2023 trên PlayStation 4 ở Châu Âu và Úc

Anime - Manga
Rate this post

NIS America đã thông báo rằng họ sẽ phát hành phiên bản mới giám đốc cắt nội dung, Kati’s Route, dưới dạng nội dung có thể tải xuống cho CHUYẾN ĐI CỦA AKIBA: Undead và Cởi quần áo lên PlayStation 4 ở Châu Âu và Úc vào năm 2023.

Vì vậy, nội dung mới này đến từ đâu và nội dung đó chứa gì? Kati’s Route xuất phát từ Đoạn cắt giám đốc mới được công bố của AKIBA’S TRIP: Undead and Undressed và đầu tuần này XSEED Games đã thông báo sẽ phát hành phiên bản trò chơi này trên PlayStation 4 (và Nintendo Switch) ở Bắc Mỹ, với nội dung mới được bao gồm trong Director Cut được phát hành dưới dạng một phần DLC nội dung có thể tải xuống riêng biệt dành cho những người đã sở hữu trò chơi gốc trên PlayStation 4 và Windows PC (Steam). Chi tiết về thông báo này của Hoa Kỳ có thể được tìm thấy ở đây.

Ở Châu Âu AKIBA’S TRIP: Undead and Undressed đã được xuất bản bởi NIS America và họ sẽ hỗ trợ nội dung mới này bằng cách phát hành DLC trên PlayStation Store ở Châu Âu và Úc. Những người mua Kati’s Route DLC sẽ cập nhật trò chơi của họ lên phiên bản mới nhất, do đó lần lượt nâng cấp chúng lên Phiên bản cắt của đạo diễn, nhưng thật đáng buồn, điều đó có nghĩa là (tại thời điểm này) Châu Âu sẽ bỏ lỡ bản phát hành Nintendo Switch của AKIBA’S TRIP : Undead và Undressed, vì chỉ có DLC được xác nhận sẽ phát hành ở châu Âu.

Một điều đáng nói nữa là phiên bản Director Cut của AKIBA’S TRIP: Undead and Undressed là cùng một trò chơi được phát hành lần đầu trên PlayStation 4, PlayStation Vita và Windows PC gần một thập kỷ trước, nhưng được mở rộng với chương câu chuyện mới được gọi là Lộ trình của Kati. Tuyến truyện mới này tập trung vào sinh viên trao đổi người Phần Lan, otaku và người giúp việc bán thời gian, Kati Räikkönen, và được coi là “true ending” cho trò chơi, và phần nội dung này sẽ được phát hành dưới dạng DLC ​​ở Châu Âu và Úc cho người dùng PlayStation 4 (và Steam) của NIS America.

Đối với những người sở hữu AKIBA’S TRIP: Undead and Undressed trên PlayStation 4 (và Steam) thì thật tuyệt khi được trải nghiệm đoạn kết thực sự này của trò chơi, nhưng những người muốn khám phá trò chơi trên một nền tảng mới (hoặc muốn tiếp tục câu chuyện trên PlayStation Vita) chắc chắn sẽ thất vọng trước tin tức này. Bất kể DLC mới được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2023 với các chi tiết khác sẽ được công bố trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *