Ẩm thực đường phố Sài Gòn lọt top hoạt động du lịch thế giới

Ẩm thực
Rate this post

Ẩm thực đường phố Sài Gòn được bình chọn là hoạt động du lịch nổi bật

Mới đây, trang web du lịch lớn nhất thế giới Tripadvisor đã công bố danh sách 25 hoạt động du lịch nổi bật trên thế giới do chính du khách bình chọn (Tripadvisor Travelers ‘Choice Award).

Theo đó, tour trải nghiệm ẩm thực đường phố Sài Gòn bằng xe máy đứng thứ 14 trong tổng số 25 hoạt động du lịch nổi bật trên thế giới phù hợp với những người đam mê ẩm thực.

Ẩm thực đường phố Sài Gòn lọt top những hoạt động du lịch nổi bật trên thế giới. Ảnh: amthusaigon.

Theo Tripadvisor, không có cách nào tốt hơn để hòa mình vào nhịp sống sôi động của Sài Gòn hơn là đi xe máy.

Tận hưởng cảm giác rong ruổi trên những con phố tấp nập, rồi rẽ vào những con hẻm ngập tràn hương vị đồ ăn để thưởng thức nhiều món ăn đường phố đặc trưng của Sài Gòn, nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa. văn hóa, một điểm hẹn quốc tế với sự pha trộn giữa tính độc quyền của địa phương và sự hiện đại của quốc tế.

Sài Gòn không chỉ được biết đến là trung tâm kinh tế, mà còn là điểm dừng chân lý tưởng của những thực khách đam mê du lịch. Đến với Sài Gòn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều sắc màu văn hóa khác nhau từ các vùng miền.

Trong đó, phải kể đến văn hóa ẩm thực, và đặc biệt là những món ăn đường phố Sài Gòn vô cùng hấp dẫn. Những món ăn du khách khi đến Sài Gòn nên thử là cơm tấm Sài Gòn, bánh bao, hủ tiếu Nam Vang, bánh tráng trộn, cơm chiên, bột chiên, chuối nếp nướng, bò nướng lá lốt, bánh canh ghẹ, cá viên chiên,…

Tripadvisor Travellers ‘Choice Awards là giải thưởng thường niên do các du khách bình chọn trên Tripadvisor. Ngoài việc xét trên toàn thế giới, danh sách giải thưởng được chia theo các điểm đến theo Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Nam Thái Bình Dương và các hạng mục như hoạt động nổi bật, trải nghiệm độc quyền. Các tour du lịch độc đáo, nếm rượu, đi xe đạp, du lịch sang trọng, các hoạt động du lịch mạo hiểm, điểm đến dành cho các tín đồ ẩm thực …

Leave a Reply

Your email address will not be published.