ANIME EXPO KỶ NIỆM SỰ KIỆN THỨ 31 HÀNG NĂM; THÔNG BÁO HỘI NGHỊ SPINOFF SẮP TỚI THÁNG 11 NÀY

Anime - Manga
Rate this post

“Triển lãm anime” quy mô nhỏ hơn Tập trung vào Phòng triển lãm và Ngõ Nghệ sĩ sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Ontario từ ngày 12 đến 13 tháng 11 năm 2022

Los Angeles, CA (ngày 12 tháng 7 năm 2022) – Anime Expo đã tổ chức hội nghị thường niên lần thứ 31 bằng cách trực tiếp trở lại Trung tâm Hội nghị Los Angeles, quy tụ những người hâm mộ và các chuyên gia trong ngành cho lễ kỷ niệm lớn nhất của văn hóa đại chúng Nhật Bản ở Bắc Mỹ. Được tổ chức bởi Hiệp hội Quảng bá Hoạt hình Nhật Bản (SPJA), hội nghị kéo dài 4 ngày đã bán hết vé đã chứng kiến ​​những người tham dự từ hơn 70 quốc gia đổ về thành phố Los Angeles để tạo ra tác động kinh tế tích cực ước tính hơn 100 triệu đô la cho các khách sạn địa phương và các doanh nghiệp. Những người hâm mộ Anime Expo không thể tham dự Anime Expo 2022 cũng có cơ hội nhìn thoáng qua về AX ảo thông qua Anime Expo Lite thông qua Twitch và YouTube.

Trong kỳ nghỉ cuối tuần đầy ắp những thông báo về bom tấn, SPJA đã kết thúc Anime Expo 2022 bằng một trong những sự kiện của riêng họ: giới thiệu “anime expo”, một hội nghị ngoại truyện quy mô nhỏ hơn sẽ cho phép người hâm mộ có thêm cơ hội để kỷ niệm văn hóa đại chúng Nhật Bản vào tháng 11 này tại Ontario , California. Sự kiện, sẽ tập trung chủ yếu vào phòng triển lãm và trải nghiệm hẻm nghệ sĩ, sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 13 tháng 11 năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị Ontario; doanh số bán vé sẽ được công bố trong những tháng sắp tới.

Ray Chiang, Giám đốc điều hành của SPJA cho biết: “Nhìn thấy đại gia đình Anime Expo của chúng tôi một lần mỗi năm là không đủ, đó là lý do tại sao chúng tôi vô cùng hào hứng mang đến sự kiện ‘triển lãm anime’ hoàn toàn mới đến Ontario, California,” Ray Chiang, Giám đốc điều hành của SPJA. “Anime Expo 2022 đã thành công tốt đẹp và chúng tôi mong muốn mang động lực tích cực đó vào chương trình quy mô nhỏ hơn này để mang đến cơ hội độc đáo, thân mật hơn cho những người hâm mộ văn hóa đại chúng Nhật Bản đến với nhau lần thứ hai trong năm nay.”

Trong khi đó, Anime Expo trực tiếp đầu tiên kể từ năm 2019 đã chào đón người hâm mộ quay trở lại Trung tâm Hội nghị Los Angeles với hơn 1.000 giờ chương trình, bao gồm các khách mời âm nhạc Nhật Bản SG5 và Travis Japan, các DJ nổi tiếng Steve Aoki và TeddyLoid, và Khách mời danh dự bao gồm Studio MAPPA Giám đốc điều hành Manabu Otsuka và JUJUTSU KAISEN Biên kịch Hiroshi Seko, cũng như Xếp hạng các vị vua Đạo diễn Yosuke Hatta và Nhà sản xuất hoạt hình Maiko Okada của WIT Studio; Mika Akitaka, người tạo ra linh vật mang tính biểu tượng của Anime Expo, MAX, cũng tham gia vào lễ hội để tôn vinh năm thứ 31 của sự kiện.

Hơn nữa, Anime Expo 2022 tự hào có hơn 30 buổi công chiếu độc quyền trên thế giới và khu vực Bắc Mỹ, hơn 250 ngôi sao trong ngành, lễ kỷ niệm, các buổi biểu diễn đặc biệt và các buổi hòa nhạc từ cả các nhạc sĩ nổi tiếng thế giới và sắp tới, và hơn thế nữa. Nhìn chung, không gian triển lãm trên 300.000 bộ vuông của Anime Expo đã tổ chức hơn 400 nhà triển lãm, hơn 300 sự kiện xuất hiện trong ngành và hơn 400 nghệ sĩ trong bốn ngày.

“Sau ba năm xa cách Trung tâm Hội nghị Los Angeles, điều cực kỳ quan trọng đối với tất cả chúng tôi tại SPJA là cộng đồng của chúng tôi được chào đón về nhà với một trải nghiệm hội nghị thực sự khó quên,” Chiang tiếp tục. “Và, cảm ơn tất cả những người tham gia – bao gồm các nhà triển lãm (lớn nhỏ như nhau), các nghệ sĩ, ngành công nghiệp và các nhà tài trợ – và sự cống hiến và làm việc vô cùng chăm chỉ được thể hiện bởi mỗi tình nguyện viên và nhân viên, chúng tôi tự hào nói rằng năm nay hiển thị không chỉ đáp ứng, mà còn vượt quá mong đợi của chúng tôi. Chúng tôi nóng lòng muốn cho bạn thấy những gì chúng tôi có trong cửa hàng cho năm tới! ”

Anime Expo một lần nữa sẽ trực tiếp trở lại Trung tâm Hội nghị Los Angeles vào năm sau từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 7. Doanh số bán vé cho Anime Expo 2023 sẽ được công bố vào mùa thu năm 2022.

###

Về SPJA

SPJA là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm phổ biến và giáo dục công chúng về nền giải trí và văn hóa đại chúng của Nhật Bản, cũng như cung cấp một diễn đàn để tạo điều kiện học hỏi giữa các chuyên gia và người hâm mộ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.spja.org.

Giới thiệu về Anime Expo

Anime Expo (AX) quy tụ người hâm mộ và ngành công nghiệp từ Nhật Bản, Mỹ và khắp nơi trên thế giới để tổ chức lễ kỷ niệm lớn nhất của văn hóa đại chúng Nhật Bản ở Bắc Mỹ. Diễn ra hàng năm kể từ năm 1992, Anime Expo giới thiệu những điều hay nhất về hoạt hình Nhật Bản, nghệ thuật phổ biến, giải trí, âm nhạc, thời trang và trò chơi điện tử

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.anime-expo.org.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *