Anime Giống như cuộc sống nông trại ở một thế giới khác

Anime - Manga
Rate this post

Sau khi chết vì bạo bệnh, Machio Hiraku được trao cơ hội tái sinh sang một thế giới khác.

Thần ban cho anh ta một cơ thể khỏe mạnh và mong muốn được sống bình yên. Machio cũng hỏi liệu anh ấy có thể có tài năng về nông nghiệp hay không với hy vọng rằng anh ấy có thể sống một cuộc sống đầy đủ hơn.

Vị thần ban cho anh ta tất cả những điều này cũng như khả năng triệu hồi một nông cụ có thể biến thành bất kỳ nông cụ nào anh ta cần, bao gồm cả công cụ tạo ra bất kỳ loại hạt nào anh ta có thể nghĩ ra.

Machio được gửi đến giữa một khu rừng đầy những sinh vật nguy hiểm. Không có bất kỳ nền văn minh nào trong tầm nhìn, anh ta tạo ra trang trại nhỏ của riêng mình, từ từ tích lũy những cư dân lang thang trong rừng.

Farming Life in Another World là isekai hoàn thành ước nguyện đỉnh cao, nhưng nó thực sự rất thú vị và thư giãn khi xem. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm các đề xuất anime như Farming Life in Another World, hãy xem phần bên dưới.

Anime Giống như cuộc sống nông trại ở một thế giới khác

Dành cho những người yêu thích làm nông!

các nhân vật chính của anime Tôi Bằng Cách Nào Đó Đã Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn Khi Tôi Cải Thiện Các Kỹ Năng Liên Quan Đến Trang Trại Của Tôi đang sản xuất

Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cải thiện các kỹ năng liên quan đến trang trại của mình

Al Wayne là một nông dân đầy nhiệt huyết, người dành cả ngày để chăm sóc cánh đồng của mình và thỉnh thoảng giúp đỡ bạn bè của mình. Tuy nhiên, khi làm như vậy, anh ấy đã đạt đến mức tối đa của mình và tích hợp các kỹ năng canh tác của mình vào đó, anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn cả những anh hùng huyền thoại.

Thật không may, sức mạnh to lớn của anh ta đã lọt vào mắt xanh của công chúa quốc gia, người đã trao cho anh ta một vùng đất rộng lớn để đổi lấy việc trở thành một nhà thám hiểm để giúp đỡ quốc gia.

Trong số tất cả các anime giống như Farming Life in Another World, Tôi Bằng Cách Nào Đó Đã Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn Khi Tôi Cải Thiện Các Kỹ Năng Liên Quan Đến Trang Trại Của Mình là giống nhất. Cả hai bộ anime đều xoay quanh những người nông dân tốt bụng, những người có dàn hậu cung gồm những cô gái quan tâm xung quanh họ.

Kỹ năng canh tác của họ cũng khá tốt trong trận chiến, nhưng chiến đấu thường xảy ra nhiều hơn trong Tôi Bằng Cách Nào Đó Đã Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn Khi Tôi Cải Thiện Các Kỹ Năng Liên Quan Đến Trang Trại Của Tôi và nó thường hoành tráng hơn.

Về cơ bản, điểm khác biệt chính là Tôi Bằng Cách Nào Đó Đã Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn Khi Cải Thiện Các Kỹ Năng Liên Quan Đến Trang Trại Của Tôi không phải là một anime isekai và dàn hậu cung của anh ấy hay tranh cãi với nhau hơn là trải nghiệm cuộc sống nông trại vui vẻ lành mạnh trong Cuộc sống Nông trại ở Thế giới Khác.

phim hoạt hình thìa bạc

Chiếc Thìa Bạc

Yuugo Hachiken là một học sinh chăm chỉ, ham học, nhưng anh cảm thấy mệt mỏi khi phải cố gắng đáp ứng những kỳ vọng học tập được đặt ra cho mình. Vì vậy, khi đến tuổi lên cấp ba, anh đăng ký vào trường trung học nông nghiệp Ooezo ở Hokkaido.

Thông minh như vậy, anh ấy nghĩ rằng mình sẽ xuất sắc trong học viện, nhưng anh ấy sớm biết rằng công việc đồng áng là công việc khó khăn hơn nhiều, cả về thể chất và tinh thần, hơn cả những gì anh ấy mong đợi.

Mặc dù Farming Life in Another World có một vài quả bom kiến ​​​​thức nhỏ, nhưng bạn không thể gọi chính xác đó là một trải nghiệm giáo dục. Tuy nhiên, nếu bạn thích làm nông và muốn tìm hiểu thêm về nó trong bối cảnh hiện đại với dàn nhân vật thú vị, thì Silver Spoon là dành cho bạn.

Silver Spoon giống như một anime về cuộc sống học đường, nhưng trường học đó hoàn toàn là về nông nghiệp. Nó đã cố gắng hết sức để làm nổi bật thực tế của những người nông dân hiện đại hơn.

phim hoạt hình norin

norin

Kousaku Hata, một sinh viên tại một trường nông nghiệp, đặc biệt yêu thích thần tượng của mình – Yuka Kusakabe. Vào ngày cô ấy tuyên bố nghỉ hưu, anh ấy đã rất đau khổ, ít nhất là cho đến khi anh ấy biết rằng cô ấy đã chuyển đến trường của anh ấy.

Mặc dù cô ấy có một tính cách hoàn toàn khác so với trên sân khấu, cô ấy sẵn sàng làm việc chăm chỉ để học hỏi, với Kousaku ngay bên cạnh cô ấy.

Nourin giống với Chiếc thìa bạc đã nói ở trên hơn ở chỗ nó cũng nói về một trường học nông nghiệp ở thời hiện đại. Tuy nhiên, nó thiếu sự tập trung tương tự vào giáo dục.

Thay vào đó, Nourin, giống như Farming Life in Another World, tập trung nhiều hơn vào các nhân vật, mặc dù chỉ có một chút kịch tính hơn và sự chung sống ít lành mạnh hơn.

maoyu hoạt hình

Maoyu – Kẻ thù không đội trời chung và Anh hùng

Sau mười lăm năm chiến tranh với thế giới quỷ, Anh hùng không hài lòng với bước tiến của họ và lao thẳng đến Lâu đài của Nữ hoàng Quỷ. Ở đó, anh ta không chỉ tìm thấy một người phụ nữ xinh đẹp là nữ hoàng, mà cô ấy cần sự giúp đỡ của anh ta.

Trước sự ngạc nhiên của anh ấy, cô ấy đưa ra một cách để không chỉ giúp đỡ đất nước của anh ấy mà còn của cô ấy nữa. Cùng nhau, họ hợp lực để biến giấc mơ đó thành hiện thực.

Bạn sẽ không nghĩ nó dựa trên bản tóm tắt của Maoyu, nhưng anime thực sự thường rất tập trung vào nông nghiệp.

Giống như Farming Life in Another World, Maoyu nói về việc phát triển các phương thức canh tác mới để giúp một quốc gia thịnh vượng và giải quyết cuộc khủng hoảng lương thực do chiến tranh gây ra (và thiếu luân canh cây trồng).

Maoyu không chỉ dựa vào nông nghiệp. Nó cũng tập trung vào việc phục hồi kinh tế, kết thúc chiến tranh mà không tàn phá một bên nào, và tất cả được phục vụ bằng một khía cạnh lãng mạn dễ thương.

Maoyu phức tạp hơn một chút so với Farming Life in Another World, nhưng cũng lành mạnh không kém.

Dành cho những người hâm mộ cuộc sống đơn giản với những cô gái dễ thương

Rit và Red từ phim hoạt hình Banished from the hero's party đi bộ xuống phố

Bị trục xuất khỏi bữa tiệc của anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống bình lặng ở vùng nông thôn

Red từng là thành viên của nhóm anh hùng tìm cách tiêu diệt Chúa quỷ Taraxon. Tuy nhiên, mặc dù lúc đầu Red rất mạnh, nhưng những người bạn đồng hành của anh ấy đã sớm làm lu mờ anh ấy, và do đó, đẩy anh ấy ra khỏi nhóm.

Với hy vọng có một cuộc sống thoải mái hơn, anh chuyển đến một vùng quê với ước mơ mở một tiệm bào chế thuốc. Anh ấy hy vọng sẽ giữ bí mật về quá khứ là một nhà thám hiểm của mình, nhưng điều đó ngày càng trở nên khó khăn hơn khi một nhà thám hiểm tên Rit từ quá khứ của anh ấy yêu cầu chuyển đến sống cùng anh ấy.

Mặc dù Banished from the Hero’s Party không phải là anime isekai, nhưng cả hai anime đều kể về những nhân vật sống một cuộc sống khá căng thẳng, bỏ lại phía sau vì lý do này hay lý do khác để sống đơn giản hơn.

Trong Farming Life in Another World, anh ấy bắt đầu một trang trại và thu hút một hậu cung. Trong Banished From the Hero’s Party, anh ta đang cố gắng bắt đầu kinh doanh và sống với một nhà thám hiểm đồng nghiệp đeo bám.

Cả hai bộ anime đều là những bộ anime giả tưởng yên bình và lành mạnh, không nói về những cuộc phiêu lưu vĩ đại, mà chỉ là sống một cuộc sống mà các nhân vật có thể hạnh phúc.

Chillin' ở độ tuổi 30 sau khi bị đuổi khỏi anime Quân đội Quỷ vương

Chillin’ ở độ tuổi 30 sau khi bị Quân đội Quỷ vương sa thải

Dariel là một người lính bóng tối trong quân đội của Quỷ vương – hay đúng hơn là anh ta. Sau khi con trai của vị tướng quỷ trước đó tiếp quản, anh ta nhanh chóng sa thải Dariel vì thiếu sức mạnh và được cho là hữu ích.

Ra khơi, Dariel giải cứu một cô gái khỏi một con quái vật trong rừng và cô ấy đưa anh ta về làng của mình. Ở đó, anh ta phát hiện ra rằng anh ta thực sự không phải là một con quỷ, mà là một con người – và là một người cực kỳ mạnh mẽ.

Giờ đây, anh đền đáp lại lòng tốt của làng bằng cách giúp đỡ họ.

Giống như Nourin đối với Chiếc thìa bạc, Chillin’ in My 30’s đối với Banished from the Hero’s Party cũng vậy. Nó thực sự giống nhau với những khác biệt rất nhỏ, vì vậy tất nhiên nó cũng tương tự như Farming Life in Another World.

Giống như Farming Life in Another World, Chillin’ in My 30’s đề cao bản chất nóng bỏng của những người phụ nữ xung quanh nhân vật chính tốt bụng và mạnh mẽ mà không bị ecchi về điều đó.

Tuy nhiên, Chillin’ in My 30’s là một loạt phim hành động nhiều hơn. Mặc dù, vì anh ta khá mạnh nên hành động thường kết thúc khá nhanh.

Ryouma từ anime By the Grace of the Gods ra lệnh cho slime của mình

Bởi ân sủng của các vị thần

Sau khi sống một cuộc đời đau khổ, Ryouma Takebayashi qua đời ở tuổi 39.

Ba vị thần thương hại anh ta, tái sinh anh ta vào một thế giới giả tưởng với năng khiếu phép thuật, bảo anh ta hãy tận hưởng cuộc sống và họ sẽ luôn dõi theo anh ta.

Với sự tồn tại mới tìm thấy của mình, anh ấy dành nó để nghiên cứu về chất nhờn, tích lũy một đội quân chất nhờn và học một số phép thuật, nhưng anh ấy nhớ loài người. Bị thuyết phục tham gia vào một nhóm du khách, thế giới mới của Ryouma mở ra cho anh.

Nhìn thoáng qua, By the Grace of the Gods với dàn nhân vật chính trẻ tuổi và dàn harem thiếu hấp dẫn dường như không có nhiều điểm chung với Farming Life in Another World. Tuy nhiên, cả hai bộ đều là những isekai nhẹ nhàng, lành mạnh kể về một người đàn ông làm việc quá sức nhận được một cơ hội mới trong cuộc sống ở một thế giới khác.

Thay vì phiêu lưu mạo hiểm, họ chọn dành thời gian để theo đuổi một cuộc sống khiến họ hạnh phúc. Trong Farming Life in Another World, cuộc sống đó đang làm ruộng với dàn harem của mình. Trong By the Grace of the Gods, cuộc sống đó đang thuần hóa lũ slime và chúng bắt đầu kinh doanh dịch vụ giặt là.

Mặc dù các nhân vật chính thường xuyên được bao quanh bởi những cô gái dễ thương, nhưng cả hai bộ phim đều không phải là một câu chuyện tình lãng mạn. Tuy nhiên, By the Grace of the Gods cũng không phải là harem.

Dành cho những người hâm mộ thể loại giả tưởng hành động nhẹ nhàng

Sarasa từ việc quản lý một anime giả kim mới làm phép thuật

Quản lý một nhà giả kim mới vào nghề

Sau cái chết của cha mẹ, Sarasa trẻ được truyền cảm hứng để trở thành một nhà giả kim và tốt nghiệp Học viện Giả kim Hoàng gia.

Hy sinh tình bạn để làm việc chăm chỉ, cô tốt nghiệp với điểm số cao nhất và dưới sự học việc của một nhà giả kim bậc thầy.

Bậc thầy này giúp cô thành lập cửa hàng giả kim đầu tiên của mình. Nó ở giữa hư không, nhưng được bao quanh bởi các nguyên liệu giả kim hàng đầu.

Mặc dù mở một cửa hàng mới là một công việc khó khăn nhưng Sarasa không lạ gì việc làm việc chăm chỉ cho ước mơ của mình.

Mặc dù Management of a Novice Alchemist không phải là một isekai, nó vẫn có một câu chuyện tương tự. Cả Management of a Novice Alchemist và Farming Life in Another World đều theo chân những người về cơ bản mở cửa hàng ở giữa một khu rừng.

Mặc dù có những khoảnh khắc hành động trong cả hai chương trình, nhưng chúng không kéo dài lâu. Thay vào đó, trọng tâm là về cuộc sống mới của họ và thiết lập một doanh nghiệp phát đạt. Tuy nhiên, Quản lý một Nhà giả kim mới vào nghề là một cuộc đấu tranh nhiều hơn.

Dàn diễn viên chính của anime Parallel World Pharmacy làm việc trong cửa hàng của họ

Nhà thuốc thế giới song song

Sau khi cống hiến hết mình để tạo ra các loại thuốc với tư cách là một dược sĩ, Kani Yakutani đã tự làm việc cho đến chết ở tuổi 31.

Anh tỉnh dậy trong hình dạng một cậu bé mười tuổi bị sét đánh. Anh phát hiện ra rằng mình là con trai của một gia đình danh giá và cũng là vật chủ của vị thần hộ mệnh của y học. Điều này cho phép anh ta chẩn đoán ngay bệnh tật ở người khác.

Mặc dù đây là một khả năng kỳ diệu, nhưng anh ta phát hiện ra tình trạng y học ở thế giới này còn sơ khai và một lần nữa tiếp tục công việc trước đây của mình là dược sĩ.

Cả Farming Life in Another World và Parallel World Pharmacy đều là anime isekai không thực sự nói về chiến đấu. Thay vào đó, chúng nói về những nhân vật thỏa mãn niềm đam mê của mình bằng phép thuật rất cụ thể và biến điều đó thành một công việc kinh doanh.

Mặc dù Dược phẩm Thế giới song song có giao diện của một chương trình hậu cung, nhưng nó thực sự dành riêng cho việc xây dựng thế giới và cốt truyện một cách đáng ngạc nhiên.

Nhân vật chính trong Hiệu thuốc ở Thế giới khác điều hành cửa hàng của họ

Cheat Pharmacist’s Slow Life – Tạo hiệu thuốc ở một thế giới khác

Trước đây là một nô lệ của công ty, Reiji đã được chuyển đến một thế giới khác. Sử dụng các kỹ năng của mình, anh ấy bắt đầu tạo ra các loại thuốc hiệu quả và quan trọng nhất là không có mùi vị như rác tuyệt đối.

Giờ đây, Reiji sống một cuộc sống chậm rãi ở vùng ngoại ô của một ngôi làng bằng cách chế tạo độc dược và điều hành một hiệu thuốc.

Cả Cheat Pharmacist và Farming Life in Another World đều là những anime isekai nhẹ nhàng về các nhân vật chính không thực sự phiêu lưu mà thay vào đó bắt đầu làm việc trong một ngành nghề cụ thể.

Trong khi Farming Life in Another World có một dàn harem cực lớn, thì Cheat Pharmacist lại có một dàn harem nhỏ hơn nhiều, nhưng không quá ecchi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ anime isekai hài nhẹ nhàng, thì cả hai bộ đều khá tuyệt. Những gì Farming Life in Another World có trong những đổi mới của trang trại, Cheat Pharmacist có trong những đổi mới của thuốc.

Bạn có đề xuất thêm anime nào như Farming Life in Another World không? Hãy cho người hâm mộ biết trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *