Anime Giống như Tomo-chan là một cô gái

Anime - Manga
Rate this post

Là bạn thời thơ ấu và hàng xóm, Tomo và Jun là bạn thân và thường xuyên đi chơi với nhau. Chỉ có một vấn đề.

Tomo là con gái, và Jun thường quên mất điều đó.

Cô ấy muốn Jun coi cô ấy như một cô gái để cô ấy có thể chuyển tình bạn của họ sang một thứ gì đó hơn thế nữa. Khi cô ấy là một cô nàng tomboy còn Jun thì cá tính hết mức có thể, liệu Tomo có thể thoát khỏi khu vực người anh em để bắt đầu mối tình lãng mạn tuổi trẻ của mình?

Tomboys luôn là thứ dành cho một nhóm khán giả thích hợp, nhưng Tomo-chan is a Girl đã đưa nhóm khán giả thích hợp đó trở nên nổi bật bằng sự hài hước đáng yêu. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm các đề xuất anime như Tomo-chan is a Girl, hãy xem phần bên dưới.

Anime Giống như Tomo-chan là một cô gái

Dành cho những người hâm mộ Confessions tình yêu bị hiểu lầm

Chiyo trông có vẻ thất vọng khi Nozaki nhìn chằm chằm về phía trước trong anime Nozaki-kun của cô gái hàng tháng

Cô gái hàng tháng Nozaki-kun

Chiyo Sakura đã phải lòng Umetarou Nozaki đẹp trai và hay quên. Tuy nhiên, khi cô ấy thú nhận tình yêu của mình, anh ấy đã cho cô ấy chữ ký.

Hóa ra cậu bé khắc kỷ này thực sự là một họa sĩ truyện tranh shoujo được kính trọng.

Sau một loạt hiểu lầm, Chiyo không còn là bạn gái của anh ấy nữa mà trở thành trợ lý truyện tranh của anh ấy.

Cả Tomo-chan is a Girl và Monthly Girls’ Nozaki-kun đều bắt đầu bằng việc một cô gái tỏ tình với một chàng trai, và anh ta hoàn toàn hiểu sai ý của cô ấy.

Thay vì đối xử với cô ấy như một người anh em như trong Tomo-chan is a Girl, Nozaki-kun của Monthly Girls có nhân vật chính là Nozaki đã nhầm Chiyo là một người hâm mộ bộ truyện tranh shoujo của anh ấy và cuối cùng anh ấy đã tuyển cô ấy làm trợ lý.

Trong khi Tomo-chan is a Girl có cảnh Tomo cố gắng thu hút sự chú ý của Jun và thất bại, Nozaki-kun của Monthly Girls có Chiyo ban đầu cố gắng thu hút sự chú ý của Nozaki và thất bại, nhưng cuối cùng cô ấy cũng bị cuốn hút vào việc làm manga.

Sự lãng mạn thực sự diễn ra chậm rãi trong cả hai chương trình.

phim hoạt hình kaguya sama tình yêu là chiến tranh

Kaguya-sama – Tình yêu là chiến tranh

Được coi là một thiên tài, Miyuki Shirogane đứng đầu hội học sinh trong ngôi trường danh tiếng của mình. Cùng với phó chủ tịch xinh đẹp và giàu có, Kaguya Shinomiya, cả hai được coi là cặp đôi hoàn hảo mặc dù không có mối quan hệ lãng mạn nào.

Tuy nhiên, sự thật là cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng không ai có thể thổ lộ.

Đây là trận chiến của hai người cố gắng để người kia tỏ tình trước!

Thể loại lãng mạn của anime được xây dựng dựa trên những lời tỏ tình, và cả Tomo-chan is a Girl và Kaguya-sama: Love is War đều khiến lời tỏ tình trở nên vô dụng. Cả hai bộ truyện đều có dày đặc các nhân vật, vì những lý do khác nhau, có khả năng miễn nhiễm với những lời tỏ tình.

Mặc dù loạt phim này nói về những cặp đôi không thể thú nhận với nhau, nhưng điều đó chắc chắn không ngăn họ ở bên nhau bất cứ khi nào có thể. Vì họ là bạn và hàng xóm trong Tomo-chan is a Girl, Jun và Tomo dành toàn bộ thời gian cho nhau. Tuy nhiên, Kaguya-sama buộc cả hai phải ở cùng nhau trong hội học sinh.

Tuy nhiên, Kaguya-sama, mặc dù đi chậm nhưng có cái lợi là chạy lâu hơn. Điều này có nghĩa là cuối cùng bạn sẽ có được sự tiến triển lãng mạn mà bạn thực sự khao khát.

Yukimura và Himuro cùng điều chỉnh kính của họ khi những tờ giấy bay ra khỏi anime Science Fell in Love So I Tried to Prove It

Khoa học đã yêu, vì vậy tôi đã cố gắng chứng minh điều đó

Một ngày nọ, nữ khoa học gia xinh đẹp Ayame nói với đồng nghiệp Shinya rằng cô yêu anh.

Cả hai đều là những người lý trí, họ bày tỏ sự thiếu kinh nghiệm trong chuyện tình cảm và quyết định sử dụng khoa học như một cách để kết luận cụ thể liệu họ có thực sự yêu nhau hay không.

Cả Tomo-chan is a Girl và Science Fell in Love đều bắt đầu ngay lập tức bằng một lời tỏ tình. Lời thú nhận tình yêu đó gần như ngay lập tức được làm sáng tỏ và thúc đẩy phần còn lại của cốt truyện và tất cả các bộ phim hài.

Trong Science Fell in Love, các nhân vật chính đang cố gắng chứng minh liệu họ có thực sự yêu nhau thông qua các giả thuyết và thí nghiệm khoa học hay không.

Những gì bạn nhận được trong cả hai chương trình là hai người rõ ràng thích nhau, làm mọi thứ để trở thành một cặp đôi thực sự. Tuy nhiên, Science Fell in Love có nhiều thứ “cặp đôi” hơn giữa các cặp đôi vì họ đang chạy thử nghiệm.

khi nào ayumu sẽ thực hiện anime của mình

Khi nào Ayumu sẽ hành động?

Một ngày nọ, Ayumu rời câu lạc bộ kiếm đạo và quyết định tham gia Câu lạc bộ Shogi chỉ có một thành viên.

Urushi rất vui khi có bạn chơi và là học sinh lớn hơn, cô ấy tìm cách cố vấn cho Ayumu. Tuy nhiên, cách cư xử thẳng thắn và trung thực của anh ấy thường khiến cô ấy đỏ mặt vì xấu hổ.

Trong khi cô ấy chờ đợi lời thú nhận từ anh ấy, Ayumu đã thề rằng anh ấy sẽ không thú nhận cho đến khi anh ấy đánh bại cô ấy trong một ván cờ Shogi.

Trong cả Tomo-chan is a Girl và When Will Ayumu Make His Move, bạn có hai người rất hợp nhau. Họ thậm chí còn dành nhiều thời gian cho nhau. Họ gần giống như một cặp đôi, nhưng sẽ không ai thực hiện hoặc thừa nhận đó là chính thức.

Trong Tomo-chan is a Girl, đó là do Jun không để ý Tomo là con gái. Trong When Will Ayumu Make his Move, Urushi muốn anh ấy thú nhận, và Ayumu định thú nhận, nhưng chỉ sau khi đánh bại cô ấy trong Shogi. Vì cô ấy không biết điều đó, cô ấy vẫn cố gắng hết sức trong trò chơi.

Dành cho những người hâm mộ Anime Tomboys

đừng chơi với tôi nhớ anime nagatoro

Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro

Sau một cuộc gặp gỡ trong thư viện, nơi cô ấy trêu chọc anh ấy về truyện tranh của anh ấy, Naoto Hachijouji bị một cô gái trẻ năm nhất tên là Nagatoro trêu chọc không ngừng.

Cô ấy tận dụng mọi cơ hội để đùa giỡn với anh ấy và khiến anh ấy xấu hổ, nhưng theo thời gian, anh ấy nhận thấy một tình bạn đã được xây dựng giữa họ.

Cả Tomo-chan is a Girl và Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro đều có những cô nàng tomboy lực lưỡng và ồn ào thường hành động như đàn ông. Tuy nhiên, họ nhận thức được họ là phụ nữ khi một số khía cạnh giải phẫu của họ phát huy tác dụng.

Tuy nhiên, trong khi Tomo-chan is a Girl thiên về việc cố gắng thu hút một chàng trai chú ý đến mình, thì Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro hoàn toàn tận tụy với cô nàng tomboy nổi tiếng trêu chọc người yêu của cô ấy một cách không thương tiếc.

Cả bản tính dày đặc của Jun và bản tính thích bắt nạt và không trung thực với cảm xúc của Nagatoro đều khiến cho sự lãng mạn diễn ra chậm rãi trong cả hai bộ phim. Tuy nhiên, Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro tiến thêm một bước trong chuyện tình cảm, nhưng không bao giờ quên rằng cô ấy thích bắt nạt senpai của mình.

Anime câu lạc bộ chủ nhà trường trung học Ouran

chủ câu lạc bộ trường trung học Ouran

Ở trường trung học Ouran, học sinh điển hình là thành viên của giới thượng lưu giàu có, nhưng không phải Haruhi Fujioka. Được nhận học bổng, Haruhi muốn tránh xa mọi hào nhoáng và hào nhoáng để học tập chăm chỉ và trở thành một luật sư.

Khi đang tìm kiếm một nơi yên tĩnh hiếm có để làm chuyện ấy, Haruhi tình cờ gặp một câu lạc bộ chủ nhà. Điên cuồng muốn thoát khỏi những cậu bé kỳ quặc này, Haruhi đã làm vỡ một chiếc bình có giá trị.

Để trả nợ, câu lạc bộ yêu cầu Haruhi trở thành người dẫn chương trình. Chỉ có một vấn đề, trái với những gì các chàng trai tin tưởng, Haruhi thực sự là một cô gái.

Cả Ouran High School Host Club và Tomo-chan is a Girl đều có những cô nàng tomboy, những người cuối cùng trở thành tomboy theo hoàn cảnh.

Đối với Tomo, cô ấy trở thành một cô nàng tomboy vì cô ấy được nuôi dưỡng bởi một võ sĩ và người bạn thân nhất của cô ấy là con trai. Đối với Haruhi, cô ấy không nhất thiết phải quan tâm đến vẻ ngoài của mình và hành động theo những cách thực tế.

Mặc dù cả hai nhân vật đều được đối xử như con trai, nhưng bạn vẫn ủng hộ họ theo đuổi sự lãng mạn. Tomo muốn Jun chú ý đến cô ấy và Haruhi bắt đầu theo đuổi một số phong cách nữ tính hơn và nhận thấy tình cảm của một chàng trai nảy sinh tình cảm với cô ấy.

phim hoạt hình cô gái đánh bại con trai

Gái Đánh Trai

Sau khi lớn lên trong trại trẻ mồ côi, Hinako chuẩn bị bước vào trường trung học. Trên đường đến đó, cô gặp một cậu bé tự xưng là anh trai sinh đôi của mình, Hikaru.

Hóa ra Hinako và Hikaru là con của một gia đình yakuza, những người đã gửi Hinako và mẹ cô đi vì sự an toàn của họ chỉ vì bi kịch khiến cô phải vào trại trẻ mồ côi.

Giờ đây, anh trai cô cầu xin Hinako đổi chỗ cho anh và theo học Học viện Shishiku, một trường nam sinh danh tiếng tràn ngập những kẻ phạm pháp, thay cho anh.

Cả Tomo và Hinako đều đã quen hoặc ít nhất là quen với việc xung quanh những kẻ cãi lộn và thường ổn với điều đó do các mức độ tomboy khác nhau.

Trong khi Hinako trông giống một người đàn ông hơn là hành động như một người đàn ông, cô ấy, giống như Tomo, là một chiến binh. Điều này rất hữu ích trong trường học của cô ấy đầy rẫy những kẻ phạm pháp bạo lực.

Mặc dù cả hai bộ phim đều không có nhiều yếu tố lãng mạn, mặc dù Tomo-chan is a Girl là một anime lãng mạn, nhưng cả hai đều thích bộ phim hài về sự tương tác vụng về giữa những cô nàng tomboy và những chàng trai không nhận ra họ là con gái.

phim hoạt hình súng máy aoharu x

Aoharu x súng máy

Hotaru Tachibana luôn có thói quen đối đầu với những kẻ bất lương nên khi nghe tin bạn thân của mình bị lừa bởi một host club địa phương, cô đã cải trang thành con trai để đi trừng trị chúng.

Tuy nhiên, cô bị trưởng nhóm Masamune Matsuoka làm mất tập trung khi anh ta thách cô đấu súng đồ chơi.

Hotaru thua cuộc và giờ phải tham gia đội trò chơi sinh tồn của Masamune để đền bù những thiệt hại to lớn cho câu lạc bộ chủ quản.

Mặc dù cả hai loạt phim đều có những cô nàng tomboy hành động và thường trông rất giống con trai, nhưng họ thường có những điều khác nhau.

Tomo-chan is a Girl là một chương trình hài kịch trong khi Aoharu X Machinegun tập trung hơn vào việc chơi airsoft. Tuy nhiên, mặc dù điều đó sẽ khiến Aoharu X Machinegun giống một anime thể thao hơn, nhưng nó vẫn có một chút lãng mạn trong đó.

Dành cho những người hâm mộ mối quan hệ bạn bè đang phát triển

harumi và futaba uống rượu trong anime senpai của tôi thật khó chịu

Senpai của tôi thật phiền phức

Tại một công ty thương mại, nhân viên bán hàng cấp dưới Futaba Igarashi đã phát triển vượt bậc dưới sự hướng dẫn của senpai, Harumi Takeda.

Tuy nhiên, trong khi anh ấy trêu chọc cô ấy về vóc dáng thấp bé của cô ấy, Igarashi đã ngưỡng mộ Takeda vì sự đáng tin cậy của anh ấy ở nơi làm việc khi mối quan hệ của họ tiếp tục phát triển.

Tuy My Senpai is Annoying diễn ra ở văn phòng hơn là trường cấp 3, nhưng “cặp đôi” chính diễn khá giống Tomo và Jun.

Cả hai bộ đều có những cặp đôi chính đối xử tốt với nhau, dành nhiều thời gian cho nhau cả trong và ngoài quan trường, đối với nữ chính thì tình cảm rất rõ ràng. Đối với nam chính – Chà, họ dày đặc và ngăn cản bất cứ điều gì lãng mạn xảy ra.

Là một bộ phim lãng mạn, My Senpai is Annoying có lợi thế khác biệt là các cặp đôi phụ dễ thương nên bạn không bao giờ cảm thấy thất vọng vì diễn biến lãng mạn chậm chạp.

cặp đôi chính trong anime wotakoi

Wotakoi – Otaku khó yêu

Sau khi phát hiện ra họ làm việc trong cùng một công ty, một otaku chơi game và một fujoshi đã nhen nhóm lần đầu tiên kể từ khi học cấp hai.

Sau một vài cuộc uống rượu kiểu cũ sau giờ làm việc, họ quyết định bắt đầu hẹn hò, nhưng hẹn hò với một otaku là một otaku khó hơn người ta tưởng.

Wotakoi hoàn toàn khác với Tomo-chan is a Girl vì thay vì bắt đầu bằng một lời thú nhận bị hiểu lầm, nó bắt đầu bằng việc một vài người bạn thời thơ ấu và các otaku gặp nhau tại công ty của họ và hẹn hò.

Tuy nhiên, cả hai bộ phim đều tập trung vào mối quan hệ giữa những người bạn thời thơ ấu rất thân với nhau vì họ có cùng sở thích. Khi họ hẹn hò ở Wotakoi, đó giống như một mối quan hệ “làm quen với bạn” hơn là một tình yêu say đắm rõ ràng. Vì vậy, bạn quan sát họ để cảm nhận mọi thứ và phần lớn thời gian có vẻ như họ đang đi chơi với nhau như những người bạn như Tomo và Jun.

Miyamura và Hori từ Horimiya đang nằm xuống

horimiya

Mặc dù được khen ngợi là đáng yêu và thông minh nhưng Kyouko Hori lại che giấu sự thật rằng cô phải chăm sóc anh trai và việc nhà vì bố mẹ cô luôn đi làm.

Izumi Miyamura, mặt khác, được coi là một otaku đeo kính, hay nghiền ngẫm. Ngoài giờ học, anh ấy có hình xăm và chín chiếc khuyên.

Tình cờ, hai tính cách bên ngoài trường học của hai người bạn cùng lớp này gặp nhau và họ biết được một khía cạnh của nhau mà họ không thể hiện với bạn bè cùng trang lứa.

Mặc dù Horimiya là một bộ phim hài lãng mạn với diễn biến lãng mạn, đây là một bộ truyện về cuộc sống học đường thường có cảm giác như Tomo-chan là một cô gái.

Bạn khám phá mối quan hệ của cặp đôi chính không chỉ thông qua cặp đôi chính mà còn cả bạn bè và gia đình của họ.

Tuy nhiên, Horimiya, bên cạnh việc là một anime lãng mạn tuyệt vời với diễn biến lãng mạn, cũng có một số khoảnh khắc u sầu nghiêm trọng mặc dù thiếu đi sự kịch tính thông thường mà bạn thường thấy trong anime lãng mạn.

Nói tóm lại, nếu bạn thích hai người hòa hợp với nhau và thường ít kịch tính giữa họ như Tomo và Jun, nhưng chỉ ước họ đã hẹn hò rồi – Horimiya sẽ mang đến sự hài lòng mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn có đề xuất thêm anime nào như Tomo-chan is a Girl không? Hãy cho người hâm mộ biết trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *