Anime Giống như trái cây của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết điều đó, cuộc sống của tôi đã tạo ra nó

Anime - Manga
Rate this post

Seiichi Hiragi là một kẻ thua cuộc béo ú, bị ruồng bỏ và bị bắt nạt ở trường. Tuy nhiên, một ngày nọ, một sinh vật tự xưng là Chúa đã thông báo rằng tất cả họ sẽ được dịch chuyển đến một thế giới khác, nhưng phải đợi việc triệu hồi hoàn tất.

Cả trường thành lập các nhóm, nhưng Seiichi bị xa lánh.

Điều này khiến anh ta bị chuyển đi nơi khác khi họ đến một thế giới mới. Đói bụng, anh ăn một loại trái cây hóa ra là thành quả của quá trình tiến hóa, đẩy cuộc đời anh lên một tầm cao mới.

Tôi sẽ thành thật – Tôi thích bộ truyện này nhất khi anh ấy chơi nhà với một con khỉ đột lớn màu hồng. Nó xuống dốc sau khi cô ấy phát triển thành một cô gái anime chung chung. Tuy nhiên, The Fruit of Evolution đã làm hài kịch khi nói đến các cô gái động vật của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm các đề xuất anime như The Fruit of Evolution, hãy xem phần bên dưới.

Anime Giống như trái cây của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết điều đó, cuộc sống của tôi đã tạo ra nó

Dành cho những người hâm mộ các nhân vật chính của Zero To Hero

phim hoạt hình arifureta

Arifureta – Từ tầm thường đến mạnh nhất thế giới

Otaku Hajime Nagumo và một số bạn cùng lớp của mình được triệu tập đến một thế giới giả tưởng và được giao nhiệm vụ cứu nhân loại. Tuy nhiên, trong khi các bạn cùng lớp được ban cho những khả năng tuyệt vời, Hajime chỉ có các kỹ năng biến đổi mà không có tác dụng tấn công thực sự.

Anh ta sớm bị một người bạn cùng lớp phản bội và gửi đến một vực thẳm đầy quái vật. Quyết tâm không chết trước bóng tối, anh đấu tranh để sống sót và hợp tác với một ma cà rồng bị cầm tù để trở lại thế giới bên trên.

Cả Arifureta và The Fruit of Evolution đều bắt đầu với một anh chàng là kẻ thua cuộc và thường bị coi thường. Tuy nhiên, Arifureta đôi khi bắt đầu sau khi cả lớp của anh ấy được chuyển đến một thế giới mới.

Cả hai bộ phim thực sự bắt đầu khi nhân vật chính bị tách khỏi các bạn cùng lớp và nhanh chóng trở thành một kẻ xấu. Sau đó, họ đi du lịch, tập hợp một hậu cung và thậm chí còn trở nên ấn tượng hơn.

Tuy nhiên, điểm khác biệt chính giữa Arifurta và The Fruit of Evolution là giọng điệu.

Fruit of Evolution nhẹ nhàng và hài hước trong khi Arifureta, vì bị phản bội một cách tàn nhẫn, đã khiến nhân vật chính trở thành một lãnh chúa đất mỏ, người hầu như không tin tưởng những người phụ nữ yêu mến anh ta.

Kumoko từ So Im a Spider Vậy web xoay anime nào

Vì vậy, tôi là một con nhện, vậy thì sao?

Vào một ngày bình thường ở trường trung học, cuộc sống của nhiều học sinh đã kết thúc một cách bất ngờ. Một số được tái sinh thành quý tộc hoặc anh hùng mạnh mẽ. Những người khác được tái sinh thành những sinh vật tưởng tượng kỳ diệu.

Thật không may cho một cô gái, cô ấy đã tái sinh thành một con nhện trong hang thấp kém. Không xa lạ gì với khó khăn trong cuộc sống học đường khó khăn của mình, cô ấy thề sẽ không bỏ cuộc và thông qua một hệ thống RPG, cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày.

Cả Trái cây của sự tiến hóa và So I’m a Spider đều theo chân những kẻ bị ruồng bỏ đã được dịch chuyển (hoặc tái sinh) đến một thế giới mới cùng với lớp của họ, nhưng cuối cùng lại ở một địa điểm khác. Tuy nhiên, lần này các vai trò có phần đảo ngược.

Trong Trái cây của sự tiến hóa, các bạn cùng lớp của anh ấy có một khởi đầu khó khăn trong thế giới mới của họ trong khi nhân vật chính phát triển mạnh. Trong So I’m a Spider So What, các bạn cùng lớp đều có một khởi đầu tuyệt vời cho cuộc sống mới ở một thế giới khác trong khi nhân vật chính phải vật lộn và đấu tranh để sinh tồn.

Là nhân vật chính trong So I’m a Spider So What is female, nó không phải là anime isekai harem.

tăng tốc thế giới phim hoạt hình

gia tốc thế giới

Haruyuki Arita là một học sinh thua cuộc ở trường, thường xuyên bị bạn bè chế giễu. Giống như nhiều người khác, lối thoát duy nhất của anh ấy là vào thế giới ảo của trò chơi điện tử.

Một ngày nọ, kỹ năng trò chơi điện tử của cậu thu hút sự chú ý của Kuroyukihime, phó chủ tịch hội học sinh nổi tiếng của trường. Cô ấy giới thiệu cho Haru một trò chơi mới có tên Brain Burst giúp tăng tốc quá trình nhận thức của con người đến mức thời gian dường như ngừng trôi.

Tuy nhiên, nó thực sự là một Trò chơi chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi thực tế tăng cường (ARMMO), trong đó mọi người chiến đấu với nhau trong các trận đấu tay đôi khốc liệt để giành được Điểm bùng nổ có thể được sử dụng cho khả năng tăng tốc trong thế giới thực.

Mặc dù Accel World không phải là một anime giả tưởng isekai, nhưng nó kể về một kẻ thất bại mũm mĩm giống Seiichi. Anh ta bị các bạn cùng lớp ruồng bỏ, nhưng một ngày nọ, anh ta nhận được một khả năng về cơ bản là tăng cấp cho bản thân.

Không giống như The Fruit of Evolution, Haruyuki không bao giờ trở thành một cô gái hấp dẫn, nhưng anh ấy có được tình yêu của một phụ nữ xinh đẹp nhờ kỹ năng và tính cách của mình.

Noir và dàn hậu cung của anh ấy đang ngắm nhìn những vì sao trong Hầm ngục ẩn giấu Only I Can Enter anime

Hầm ngục ẩn chỉ tôi mới có thể vào

Noir là con trai của một tiểu quý tộc. Anh ấy sẽ làm thủ thư cho đến khi con trai của một quý tộc cấp cao hơn đảm nhận vị trí này. Anh ta có một lợi thế đặc biệt – việc sử dụng khả năng tham khảo ý kiến ​​​​của một nhà hiền triết vĩ đại.

Tuy nhiên, việc sử dụng nó khiến anh ấy đau đầu khủng khiếp. Khám phá ra một cách để xoa dịu cơn đau đầu, anh ấy hỏi ý kiến ​​​​nhà hiền triết về cách tiến về phía trước.

Nhà hiền triết hướng dẫn anh ta đến một hầm ngục bí mật, nơi anh ta gặp một nhà thám hiểm mạnh mẽ đang bị mắc kẹt. Cô ấy ban cho anh ta sức mạnh của mình để anh ta có được sức mạnh và được nhận vào một học viện thám hiểm vĩ đại.

The Hidden Dungeon Only I Can Enter là một anime giả tưởng tiêu chuẩn và không phải isekai, nhưng nó có một vài điểm tương đồng với The Fruit of Evolution. Điểm tương đồng đáng chú ý nhất giữa cả hai là cả hai đều là loạt phim hậu cung khá dâm dục, The Hidden Dungeon Only I Can Enter thường xuyên hơn như vậy.

Trong cả The Fruit of Evolution và The Hidden Dungeon Only I Can Enter, một thiết bị cốt truyện nhanh chóng cho thấy nhân vật chính từ bất lực về cơ bản trở thành một vị thần giữa những người đàn ông. Chính sức mạnh và bản chất tốt của họ đã sớm thu hút một hậu cung lớn, mặc dù hậu cung ít đa dạng hơn Trái cây của sự tiến hóa.

Dành cho Fan của Hậu Cung Như Ý Truyện

hậu cung anime quái vật

quái vật

Với cha mẹ ở nước ngoài, Kimihito Kurusu đang sống cuộc sống yên tĩnh một mình. Hay đúng hơn, anh ta đã như vậy cho đến khi một điều phối viên trao đổi giữa các loài kém cỏi khiến anh ta trở thành người chăm sóc Lamia tên là Miia.

Với một sinh vật siêu nhiên hiện đang sống trong nhà của anh ta, nó không chỉ phá vỡ hòa bình của anh ta mà còn thu hút những sinh vật siêu nhiên khác.

Monster Musume diễn ra trong thế giới hiện đại của chúng ta, nhưng điểm tương đồng của nó với The Fruit of Evolution nằm ở việc lựa chọn phụ nữ. Giống như nhiều thành viên hậu cung của Seiichi là những cô gái động vật, tất cả hậu cung của Kurusu đều là những cô gái quái vật.

Mặc dù The Fruit of Evolution thích những khoảnh khắc dâm dục, nhưng nó luôn đối xử với chúng một cách hài hước hơn là một anime ecchi thực sự. Monster Musume, trong khi cũng hài hước, rõ ràng là một anime ecchi harem hơn.

Tsukimichi – Kỳ ảo ánh trăng

Makoto Misumi chỉ là một cậu bé bình thường, nhưng một đêm sau khi biết cha mẹ mình đến từ một thế giới khác và đảm bảo chuyến đi đến Nhật Bản của họ bằng cách đồng ý từ bỏ những gì họ quan tâm nhất vào một ngày nào đó, cậu đã được chuyển đến một thế giới khác.

Thật không may, nữ thần của thế giới đó thấy anh ta xấu xí và đáng ghét về mọi mặt.

Cô ném anh ta đến một góc của thế giới với món quà duy nhất của cô là khả năng hiểu, nói và viết ngôn ngữ quái vật. Với những món quà từ vị thần của thế giới trước, Tsukuyomi, và những khả năng nâng cao từ việc lớn lên trong một thế giới phi phép thuật, Makoto bắt đầu tự tạo dựng cuộc sống cho chính mình.

Cả The Fruit of Evolution và Tsukimichi đều là isekai anme đi theo những kẻ thua cuộc. Tuy nhiên, Makoto không phải là kẻ thua cuộc trong thế giới của chúng ta, nhưng con người quá tuyệt vời trong thế giới isekai của anh ấy nên anh ấy là kẻ thua cuộc khi so sánh.

Bất chấp điều đó, cả hai bộ anime đều kể về kẻ thua cuộc nói trên khi anh ta quý mến những người phụ nữ động vật, những người hết lòng vì anh ta và đồng hành cùng anh ta trong những cuộc phiêu lưu.

Giống như Trái cây của sự tiến hóa, Tsukimichi thường rất ngớ ngẩn mặc dù theo cách dịu dàng hơn, nhưng cũng có những khoảnh khắc chiến đấu nghiêm túc.

Rein từ anime Beast Tamer được bao quanh bởi các loài động vật trong vùng hoang dã

Con thú quái

Rein là một người thuần phục thú và là thành viên của Hero’s Party. Tuy nhiên, vì thuần hóa thú là một phép thuật khá yếu nên thay vào đó, anh ta được sử dụng như một cậu bé chạy việc vặt cho họ.

Tất cả thay đổi khi cuối cùng họ sa thải anh ta và anh ta bị cuốn trôi. Bị đuổi khỏi bữa tiệc, cuối cùng anh gặp một cô gái thuộc một trong những loài người thú mạnh nhất và thuần hóa cô.

Cùng nhau, họ trở thành những nhà thám hiểm vĩ đại trong khi Nhóm Anh hùng bắt đầu nhận ra rằng thành công trước đây của họ đều là nhờ sự hỗ trợ của Rein.

Mặc dù Beast Tamer không phải là một isekai, nhưng nó có chung sự nhạy cảm với nhân vật chính có siêu năng lực, nhưng cũng là một chàng trai trẻ rất tốt mà phụ nữ nhanh chóng yêu thích.

Điều khiến Beast Tamer trở thành một bộ anime như The Fruit of Evolution là cả hai chương trình về cơ bản đều kể về một nhân vật chính OP tập hợp một dàn hậu cung gồm hầu hết các cô gái động vật. Tuy nhiên, trong Beast Tamer, chúng không tiến hóa từ động vật thực tế. Nếu bạn thích những cô gái động vật trong The Fruit of Evolution, thực sự không có lựa chọn nào tốt hơn Beast Tamer.

Sự khác biệt chính giữa hai bộ anime này là giọng điệu. Fruit of Evolution thường là một bộ phim hài ngớ ngẩn và thậm chí các cảnh hành động và hậu cung của nó cũng không được coi trọng lắm. Beast Tamer, mặc dù nhẹ dạ, nhưng lại thực hiện các trận chiến của mình một cách nghiêm túc.

phim hoạt hình hành quân tử thần

Death March to the Parallel World Rhapsody

Suzuki Ichirou là một lập trình viên cho một công ty trò chơi, và để đáp ứng nhu cầu, anh ấy thường đặt tốc độ làm việc của mình thành “hành trình tử thần”, trong đó anh ấy làm việc nhiều ngày liên tục, ít ngủ và không về nhà.

Trong một trong những cuộc hành quân tử thần này, anh ta ngủ thiếp đi và khi tỉnh dậy, bằng cách nào đó, anh ta được đưa vào bên trong một trong những trò chơi của mình.

Nếu bạn loại bỏ bộ phim hài thực sự chắc chắn của The Fruit of Evolution và bộ truyện này coi trọng bản thân nó, thì bạn sẽ kết thúc với thứ gì đó gần giống với Death March to the Parallel World Rhapsody.

Trong Death March to the Parallel World Rhapsody, tất cả những gì anh ta làm là đi khắp nơi và gặp gỡ những cô gái rõ ràng sẽ ở trong hậu cung của anh ta. Tuy nhiên, thay vì những cô gái động vật như trong The Fruit of Evolution, họ thường là nô lệ mà anh ta giải phóng và/hoặc mua.

Nếu bạn không ngại isekai chung chung và thực sự chỉ muốn có thêm dàn hậu cung, thì Death March to the Parallel World Rhapsody là dành cho bạn.

Dành cho những người hâm mộ những cuộc phiêu lưu hài hước của Isekai

cuộc sống với một chàng trai bình thường tái sinh thành một bộ anime giả tưởng hoàn toàn

Cuộc sống với một chàng trai bình thường tái sinh thành Total Fantasy Knockout

Trên đường từ máy trộn về nhà, anh chàng bình thường Tachibana và người bạn thân đẹp trai Jinguuji bị một nữ thần khỏa thân tấn công.

Khi họ thức dậy ở một thế giới khác, cô ấy nói với họ rằng họ là anh hùng và giao nhiệm vụ cho họ giết một chúa quỷ.

Tuy nhiên, trước sự thất vọng của Jinguuji ghét phụ nữ, Tachibana đã biến thành một cô gái siêu dễ thương!

Nói thẳng ra, Trái cây của sự tiến hóa và Cuộc sống với một chàng trai bình thường tái sinh thành Total Fantasy Knockout có hai điểm chung – hài kịch và isekai.

Cả hai đều không coi trọng cốt truyện của họ, nhưng họ thường rất đáng yêu vì những trò đùa mà họ thực hiện. Hơn nữa, mọi nhân vật bạn thấy đều là một loại rối loạn chức năng nào đó.

Bỏ qua sở thích hài kịch của họ, The Fruit of Evolution nói nhiều hơn về dàn harem nữ quái thú của anh ta và Cuộc sống với một chàng trai bình thường tái sinh thành Total Fantasy Knockout thay vào đó là một bộ phim hài về giới tính.

Genzo từ Kemono Michi cùng với hậu cung kemonomimi của anh ấy

kemono michi

Shibata Genzo vừa là đô vật chuyên nghiệp vừa là người yêu động vật. Một ngày nọ, anh được triệu hồi đến một thế giới khác bởi một công chúa. Cô đã phạm sai lầm khi yêu cầu anh ta loại bỏ vương quốc của cô khỏi những con thú ác này.

Thay vì làm điều đó, Genzo khiến cô ấy bối rối và bắt đầu mở một cửa hàng thú cưng quái vật.

Fruit of Evolution có một cốt truyện isekai tiêu chuẩn mà nó theo kiểu nửa vời vì nó tập trung nhiều hơn vào hài kịch và xây dựng hậu cung. Kemono Michi thiết lập một cốt truyện isekai độc đáo mà nó đi theo nửa vời vì các nhân vật thường ngớ ngẩn và dễ bị phân tâm.

Cả Kemono Michi và The Fruit of Evolution đều dành cho những người hâm mộ dàn hậu cung nữ động vật. Tuy nhiên, Kemono Michi không phải là một chương trình ecchi và Genzo chỉ để mắt đến động vật thực tế.

Điều mà cả hai chương trình này đều làm rất tốt là hài kịch. Họ có một số trò đùa tuyệt vời.

loạt phim hoạt hình như konosuba

Konosuba

Trên đường trở về sau khi mua một trò chơi mới, Kazuma Satou đã chết một cách thảm hại.

Tuy nhiên, anh tỉnh dậy trước Nữ thần Aqua, người cho anh hai lựa chọn: lên thiên đường hoặc tái sinh vào một thế giới giả tưởng thực sự. Đương nhiên, game thủ chọn thế giới giả tưởng.

Giờ đây, Kazuma phải đối phó với việc đánh bại một quỷ vương độc ác, những thành viên vô dụng trong nhóm và trả chi phí sinh hoạt.

Trong khi Konosuba là một isekai về nhóm phiêu lưu dị thường nhất thế giới, thì nhóm trong Konosuba thường có cảm giác khá giống nhóm trong The Fruit of Evolution.

Những người phụ nữ trong cả hai chương trình đều rất mạnh mẽ nhưng cũng rất thiếu sót, điều này ảnh hưởng đến cuộc phiêu lưu của họ. Tuy nhiên, The Fruit of Evolution thường giảm đi sự hài hước khi chiến đấu – Konosuba thì không.

Bạn có đề xuất thêm anime nào như The Fruit of Evolution không? Hãy cho người hâm mộ biết trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *