Anime Konosuba xác nhận phần 3 sẽ được sản xuất bởi Studio Drive

Anime - Manga
Rate this post


Cả hai loạt phim đều có sự góp mặt của hầu hết các nhân viên trở lại tại studio mới
Lái xe

kadokawa đã thông báo vào thứ bảy rằng anime mới đã được công bố trước đó cho KonoSuba – Chúa phù hộ cho thế giới tuyệt vời này!! nhượng quyền thương mại là một mùa thứ ba của anime.

kadokawa cũng thông báo rằng Konosuba: Sự bùng nổ trên thế giới tuyệt vời này! sê-ri tiểu thuyết ngoại truyện cũng đang được chuyển thể thành anime truyền hình.

biên kịch anime Makoto Uezuthiết kế nhân vật anime Koichi Kikutavà giám đốc Takaomi Kanasaki đã tạo các hình minh họa để kỷ niệm thông báo.

Makoto Uezu

Koichi Kikuta

Takaomi Kanasaki

Đạo diễn anime trước đây Takaomi Kanasaki sẽ đóng vai trò là giám đốc điều hành cho mùa thứ ba tại Lái xe (Studio DEEN hoạt hình hai mùa trước và nhân viên JC hoạt hình hóa bộ phim). Yujiro Abe (đạo diễn tập cho Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh, Người giả vờ tuyệt vời) đang chỉ đạo bộ phim. Makoto Uezu một lần nữa phụ trách sáng tác sê-ri, và Koichi Kikuta đang trở lại với tư cách là nhà thiết kế nhân vật.

Dàn diễn viên trở lại cho mùa thứ ba bao gồm Tháng sáu Fukushima trong vai Kazuma, Sora Amamiya như Aqua, Rie Takahashi như Megumin, và Ái Kayano như Bóng tối.

Các nhân viên tương tự cho mùa thứ ba cũng sẽ sản xuất Konosuba: Sự bùng nổ trên thế giới tuyệt vời này! phim hoạt hình truyền hình. spinoff sẽ bắt đầu Rie Takahashi như Megumin và Aki Toyosaki như Yunuyun.

Cuối cùng, kadokawa tiết lộ rằng nhượng quyền thương mại sẽ có một buổi đọc kịch tính vào ngày 3 tháng 7 và tiết lộ một hình ảnh cho sự kiện này.

Mùa anime truyền hình chính đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2016 và mùa thứ hai được công chiếu vào tháng 1 năm 2017. Crunchyroll đã phát trực tuyến cả hai mùa khi chúng được phát sóng tại Nhật Bản. Các KONOSUBA – Phước lành của Chúa trên thế giới tuyệt vời này– Legend of Crimson phim hoạt hình được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2019. Crunchyrollsự kiện hiểu biết đã chiếu bộ phim tại Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2019.

nhà văn Akatsuki Natsume và họa sĩ minh họa Kurone Mishima‘S Konosuba tiểu thuyết nhẹ xoay quanh Kazuma, một học sinh khép kín chết trong một vụ tai nạn giao thông, nhưng gặp được nữ thần Aqua sau khi chết. Anh ta có cơ hội tái sinh trong một thế giới giả tưởng và có thể giữ một thứ bên mình. Khi anh ấy quyết định chọn chính Aqua, cả hai đều được đưa đến cuộc sống mới. Cặp đôi thực hiện các nhiệm vụ để kiếm đủ tiền mua thức ăn, chỗ ở và quần áo, và cuối cùng thuê phù thủy Megumin và nữ kiếm sĩ Darkness, những người mà họ nhanh chóng biết được cũng vô dụng như họ.

Tiểu thuyết ngoại truyện tập trung vào Megumin và Hồng Ma tộc của cô ấy.

Bộ tiểu thuyết chính đã kết thúc với tập thứ 17 vào tháng 5 năm 2020. Akatsuki cũng đã viết các tiểu thuyết ngoại truyện và Mishima là người vẽ minh họa cho phần ngoại truyện. Akatsuki ra mắt tiểu thuyết phụ vào năm 2014, và bộ này bao gồm ba tiểu thuyết và hai tiểu thuyết phần tiếp theo.

ấn Yên đang phát hành bản gốc KONOSUBA light novel cũng như Masahito Watarichuyển thể manga bằng tiếng Anh. Công ty cũng đang phát hành các Konosuba: Sự bùng nổ trên thế giới tuyệt vời này! tiểu thuyết spinoff và Morino Kasumichuyển thể manga bằng tiếng Anh.

Nhượng quyền thương mại cũng bao gồm nhiều manga và một số trò chơi điện tử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *