Anime lãng mạn đen tối: Top 20+ của chúng tôi

Anime - Manga
Rate this post

Với lượng người xem anime là người lớn ngày càng tăng, nhu cầu về các chương trình đen tối và gai góc cũng tăng lên. Mặc dù một số chương trình trong số này chỉ dựa vào máu me và bạo lực để thu hút khán giả trưởng thành, nhưng có những chương trình khác sử dụng chủ đề đen tối hơn, đi sâu vào cảm xúc sâu sắc nhất của con người để mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên. Nhưng được cảnh báo trước, một số anime này có tính thẩm mỹ cực kỳ hoang vắng đến mức chúng sẽ khiến bạn cảm thấy đau khổ và tuyệt vọng.

Những anime này có chủ đề rất kỳ quái và không chính thống hoặc có các nhân vật và câu chuyện khiến bạn nhìn thấy mặt tối của thế giới. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là danh sách những anime đen tối nhất từng được thực hiện. Những anime đen tối được xếp hạng cao nhất này có thể được xem trên Crunchyroll hoặc Netflix, cũng như Hulu.

Từ thế giới mới

từ animeme thế giới mới

From the New World thể hiện sự lãng mạn như ngoài đời thực. Trong khi nó là chủ yếu, nó không phải là chủ đề trung tâm của câu chuyện. Khi thế giới thay đổi, một nhóm nhỏ trẻ em phát triển những cảm xúc phức tạp và thay đổi đối với nhau. Thật thú vị khi xem sự kết nối lẫn nhau của các mối quan hệ. Thế giới thoạt đầu có vẻ ngây thơ, nhưng khi trẻ lớn lên, bạn sẽ khám phá ra mặt tối của nó.

Bản thân;Bản thân

bản thân mình anime

Loạt phim này đầy kịch tính. Trong nhóm nhỏ này, bạn có thể thảo luận về bất kỳ chủ đề đen tối hoặc kịch tính nào. Đôi khi đó chính xác là những gì bạn muốn. Bạn chỉ muốn nhìn thấy những người này đau khổ và cảm thấy bất kỳ cảm xúc lãng mạn nào sẽ khiến họ cảm thấy tốt hơn.

nana

phim hoạt hình lãng mạn nana

Nana là một bộ phim cho thấy những người không hài lòng trong các mối quan hệ của họ cũng như trong cuộc sống thực. Bạn có thể thấy sự năng động giữa hai người phụ nữ này và những người họ chọn ở bên.

Bạn gái bí ẩn, X

bạn gái bí ẩn x

Khi những chuyện tình lãng mạn đen tối diễn ra, loạt phim này không hoàn toàn đen tối như nó có thể. Bộ phim truyền hình thực tế của nó thực sự làm cho bộ phim trở nên đen tối hơn. Khi bạn thấy sự biến đổi của bạn gái mình, nhân vật chính nhảy giữa nhiều cảm xúc về bạn gái của mình.

Hoa ác

hoa của ác quỷ phim hoạt hình

Rất khó để xem hoạt hình này. Nó khó vì chủ đề. Các nhân vật – Chà, bạn hiểu rồi. Flowers of Evil là một bộ phim lãng mạn khó xem. Điều này là hoàn toàn do thiết kế. Nhiều bộ phim lãng mạn tập trung vào những khía cạnh tích cực của con người. Bộ truyện này là một trong số ít làm nổi bật những khía cạnh tiêu cực của bản chất con người và các mối quan hệ.

điều ước cặn bã

bộ anime như điều ước cặn bã

Scum’s Wish là một cuộc khám phá các mối quan hệ lãng mạn khi mỗi người đều là loại người tồi tệ nhất mà họ có thể trở thành. Chương trình này khiến bạn ghét các nhân vật. Nó làm điều này theo cách tốt nhất có thể. Nếu bạn không thực sự muốn cảm thấy thoải mái khi xem một câu chuyện tình lãng mạn, thì đây chính là nó.

Nhật ký tương lai

sát nhân yuno từ nhật ký tương lai

Mối tình của Nhật ký tương lai là sự pha trộn tuyệt vời giữa kinh dị và lãng mạn. Anh ấy muốn sống nhưng lại kinh hoàng trước yandere tâm thần yêu anh ấy đến mức đe dọa tính mạng của anh ấy. Anh sợ cô nhưng cô bảo vệ cuộc sống của anh. Liệu anh ấy có thể yêu cô ấy không? Thật khó để bỏ qua sự tận tâm của một cô gái sẽ giết bất cứ ai vì lợi ích của bạn.

Cá Koi Kaze

phim hoạt hình koi kaze

Mặc dù nó là một bộ truyện cũ hơn, nhưng nó vẫn đáng để dành thời gian. Koi Kaze là bộ anime duy nhất khám phá loạn luân một cách trưởng thành. Nó không làm cho nó có vẻ như là để gây sốc cho bạn, hoặc biến nó thành một trò đùa ecchi.

Ngày đi học

chuyện tình thời đi học

School Days là một tác phẩm nhại lại thể loại chính kịch đã trở nên khét tiếng trong anime. Nó vượt qua ranh giới của phim truyền hình và dạy chúng ta cách trở thành một gã manslut.

Kemonozume

kemonozume tình yêu

Đây là câu chuyện cổ điển Romeo và Juliet. Chàng trai là một thợ săn quái vật và cô gái là một con quái vật ăn uống. Hai người yêu nhau, và đó là tình dục vừa đau lòng vừa vụng về.

máu+

my-otonashi-từ-máu

Không phải là không thể, nhưng rất hiếm khi có chuyện tình ma cà rồng và không có bóng tối. Blood+ phức tạp hơn những câu chuyện tình lãng mạn về ma cà rồng thông thường, có lẽ vì họ đặt hành động lên trên cảm xúc. Cốt truyện phức tạp và các mối quan hệ phức tạp của Blood+ là những thứ khiến nó trở thành một bộ truyện hàng đầu.

Sankarea

phim-san-san-san

Đó là câu chuyện tình lãng mạn giữa hai người đàn ông vô tình làm sống lại một cô gái khi cô ấy đang cố tự tử. Sau đó họ bắt đầu hẹn hò. Họ đã kết hôn trong một thời gian dài. Anh ấy yêu cô ấy và anh ấy là một gusher. Cô ấy cố gắng không ăn thịt anh ta. Đó là một chuyến đi hoang dã.

NHK là nhà của bạn

tatsuhiro-satou-từ-chào-đến-nhk

Mặc dù sự lãng mạn không phải là trọng tâm chính của chương trình nhưng nó là một phần không thể thiếu của nó. Thoạt nhìn, chuyện tình lãng mạn xảy ra có vẻ ngây thơ và thậm chí hữu ích. Nhưng bạn nhanh chóng phát hiện ra rằng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Vì toàn bộ Chào mừng đến với NHK có thể được mô tả là “hơi lộn xộn”, nên nó ngang bằng với khóa học.

bạn gái nội địa

Bạn gái trong nước đôi khi hài hước, nhưng đó là một bộ phim hài lãng mạn với nhiều tình cảm. Một người đàn ông phải lòng một cô gái sau khi giáo viên của anh ta từ chối nhận ra tình cảm của anh ta. Sau khi cha anh ly hôn, hóa ra cô gái và em gái của cô (cô giáo nói trên) là chị em kế của anh. Tiết lộ này không có nghĩa là sự lãng mạn kết thúc. Chuyện tình lãng mạn trở nên phức tạp hơn khi hai chị em tranh giành những phần con trai có vị kẹo giống nhau.

hiệp sĩ ma cà rồng

kaname-kuran-từ-vampire-hiệp sĩ

Trong hầu hết các trường hợp, sự lãng mạn của ma cà rồng là tình yêu đen tối. Hiệp sĩ ma cà rồng có rất nhiều rung cảm của Anne Rice. Bộ phim tràn ngập hành động nhưng sự lãng mạn thường bị nhấn chìm trong kịch tính. Nó trở nên đen tối và khó chịu hơn khi bộ phim khám phá quá khứ phức tạp và loạn luân của các nhân vật chính.

Dusk Maiden, Mất trí nhớ

phim-anime-maiden-of-amnesia

Loạt bài này có rất nhiều niềm vui. Về cơ bản, nhân vật chính đi chơi với một con ma nóng bỏng và được tán tỉnh. Chuyện tình lãng mạn giữa một cậu bé người-ma đen tối và nham hiểm. Tuy nhiên, bạn có thể tìm hiểu thêm về quá khứ đen tối của cô ấy thông qua bộ truyện.

Dòng quỷ

phim hoạt hình dòng quỷ

Những câu chuyện về ma cà rồng thường là những chuyện tình lãng mạn đen tối. The Devil’s Line cũng giống hệt như vậy. Mặc dù ma cà rồng biết rằng anh ta có những ham muốn của riêng mình, anh ta cố gắng che giấu cảm xúc của mình nhưng sự lãng mạn vẫn tiếp tục bất chấp. Thật không may, anime đã không đạt được tất cả những khoảng thời gian gợi cảm đầy trói buộc mà manga có. 🙁

Elfen nói dối

Đây là một chương trình thích bạo lực gây sốc và cắt bỏ các bộ phận cơ thể. Tuy nhiên, nó cũng thích những cảm xúc lẫn lộn xảy ra giữa các nhân vật của nó. Mặc dù sự lãng mạn ít quan trọng hơn âm mưu và cốt truyện, nhưng nó vẫn đóng một vai trò quan trọng.

Bạn có biết bộ anime lãng mạn đen tối nào khác mà mọi người có thể thích không? Để lại đề xuất anime lãng mạn đen tối của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *