Arcane trở thành bộ phim dựa trên trò chơi đầu tiên giành giải Emmy

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Arcanebộ phim dựa trên trò chơi Liên Minh Huyền Thoại là một thành công thương mại cho Netflix và Riot Games, đứng đầu bảng xếp hạng trên toàn thế giới.

Nhưng thành công của bộ phim không dừng lại ở đó, khi bây giờ Arcane đã giành được hàng loạt giải thưởng tại sự kiện Emmy vừa qua. Điều này cũng đưa Arcane trở thành bộ phim trực tuyến đầu tiên giành được giải thưởng, cũng như bộ phim dựa trên trò chơi điện tử đầu tiên.

Cụ thể hơn, Arcane đã giành được 5 giải thưởng, trong đó lớn nhất là Chương trình hoạt hình xuất sắc. Arcane vượt qua tên của Bob’s Burgers, Rick và Morty, Gia đinh SimpsonsMarvel’s What If…? giành vị trí đầu bảng

4 giải thưởng nhỏ tiếp theo, là Thành tích Cá nhân Xuất sắc trong Hoạt hình, cho mỗi tập phim là “Khi những bức tường này sụp đổ”, “Ngày tiến bộ hạnh phúc!” và “The Boy Savior”

Giải thưởng cuối cùng, Biên tập âm thanh xuất sắc cho loạt phim hài, chính kịch và hoạt hình – 2022, thuộc về tập “When These Walls Come Tuff Down”.

Christian Linke, người đồng sáng tạo của chương trình đã thay mặt nhóm sáng tạo nhận giải thưởng.

Chia sẻ đường link

Cảm ơn mọi người vì điều này


Đó là một sự kiện lớn đối với chúng tôi vì chúng tôi đến từ trò chơi điện tử. Thật ngạc nhiên khi thấy thế giới đón nhận các nhân vật và câu chuyện của chúng ta, vì vậy cảm ơn Netflix đã tin tưởng chúng ta ngay từ đầu, cảm ơn Riot Games, tổ chức chịu trách nhiệm về toàn bộ IP
.

Và cảm ơn tất cả những người đã gắn bó với trò chơi và Liên Minh Huyền Thoại của chúng tôi trong suốt 12 năm qua, những người đã làm nên ngày hôm nay.

Hiện tại, mùa thứ 2 của Arcane triển khai đã được bắt đầu. Thông tin vẫn còn khan hiếm vào lúc này, với những gì chúng ta biết, rằng phần thứ hai sẽ không ra mắt trước năm 2023 và sẽ có sự trở lại của ba nhân vật chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *