Bài ca của trái tim

Anime - Manga
Rate this post

Bài ca của trái tim

Bài ca của trái tim là một năm 2015 hoạt hình nhật bản thiếu niên phim truyền hình đạo diễn bởi Tatsuyuki Nagai. Câu chuyện kể về cuộc khủng hoảng của một cô gái trẻ tên Naruse Jun, người mắc chứng lo âu xã hội. Cô ấy tin rằng việc cô ấy là một người hay nói nhảm đã khiến gia đình họ tan vỡ và một Tamago (quả trứng) đã nguyền rủa cô ấy khiến cô ấy đau bụng mỗi khi cố gắng nói.

Jun bây giờ là một nữ sinh trung học, người được chọn làm thành viên của Ủy ban Tiếp cận Cộng đồng một cách miễn cưỡng và được giao nhiệm vụ tổ chức một vở nhạc kịch với sự giúp đỡ của ba người bạn cùng lớp. Cô ấy viết một câu chuyện dựa trên những trải nghiệm trong quá khứ của chính mình và sáng tác các bài hát với Sakagami ( thành viên của ủy ban và một người bạn cùng lớp) để biểu diễn vở nhạc kịch.

Các nhân vật được xây dựng rất tốt, mỗi người có một tính cách riêng. Đặc biệt là Jun, nhân vật được cho là “Ngay cả khi cô ấy không nói, cô ấy vẫn thể hiện chính xác những gì cô ấy đang nghĩ.”Các nhân vật khác cũng phát ra một hào quang cụ thể khiến mỗi người trong số họ đều đáng yêu.

Chất lượng hoạt hình đơn giản với hình nền phức tạp ở mức tối thiểu và phần lồng tiếng cũng rất tuyệt. Điều thu hút sự chú ý của mọi người là âm nhạc và các bài hát. Watashi no koe (giọng hát của tôi), bài hát cuối cùng được sáng tác rất hay với ca từ tuyệt vời.

Phim có đối tượng khán giả hẹp, tập trung vào lứa tuổi thanh thiếu niên nên ít được biết đến và đánh giá thấp, nhưng nếu hiểu đúng thì đây là một bộ phim ngoạn mục với nhiều cảm xúc sâu lắng.

XẾP HẠNG

Chất lượng hoạt hình ⇒ 8/10

Cốt truyện ⇒ 9/10

Phát triển nhân vật ⇒ 9/10

Nhìn chung toàn bộ câu chuyện ⇒ 10/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *