Bạn biết gì về những con quái vật trong Alone in the Dark Remake?

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Trò chơi cổ điển Alone in the Dark sẽ được làm lại với những con quái vật quen thuộc. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng là những loại sinh vật nào

Mặc dù Resident Evil là một nhượng quyền thương mại đưa thể loại kinh dị sinh tồn “lên một tầm cao mới”, với nhiều game thủ kỳ cựu của thập niên 90, Cô đơn trong bóng đêm Mới là game tiên phong trong thể loại này. Sau nhiều năm im ắng, nay THQ Nordic bất ngờ trở lại với một phiên bản làm lại.

Với phiên bản này, người chơi sẽ điều khiển Edward Carnby hoặc Emily Hartwoodkhám phá dinh thự Derceto Vào những năm 1920 ở Louisiana, chạm trán với các thế lực siêu nhiên và khám phá ra những bí mật đen tối ẩn nấp trong dinh thự. Dựa trên trailer đầu tiên, người hâm mộ có thể mong đợi chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều so với bản gốc.

Xem thêm: Kinh dị mang tên Alone in the Dark chính thức trở lại

Hãy cùng tìm hiểu những con quái vật trong game Alone in the Dark Remake

Quái vật trong Một mình trong bóng tối

Do tính chất của một game kinh dị – sinh tồn, Cô đơn trong bóng đêm cũng sở hữu những kẻ thù siêu nhiên gớm ghiếc tương tự như trong truyện Resident Evil. Bên cạnh các yếu tố khám phá và giải đố, một trong những tính năng chính của Cô đơn trong bóng đêm là cuộc chiến với nhiều kẻ thù khác nhau, đòi hỏi người chơi phải biết cách quản lý tài nguyên và điều khiển cơ chế hồi máu.

Hãy cùng tìm hiểu những con quái vật trong game Alone in the Dark Remake 2

Hầu hết các quái vật trong Cô đơn trong bóng đêm bắt nguồn từ linh hồn dày vò của một tên cướp biển thế kỷ 17 tên Ezekiel Pregzt. Có niềm đam mê với những điều huyền bí, linh hồn của Pregzt bị ám ảnh vùng đất Derceto.

Hãy cùng tìm hiểu những con quái vật trong game Alone in the Dark Remake 3

Mộ của Ezekiel Pregzt

Kẻ thù chung nhất mà người chơi Cô đơn trong bóng đêm sẽ gặp phải là Ghoulmột dạng thây ma bị thay đổi và chiếm hữu bởi linh hồn của Pregzt. Theo cốt truyện, họ là người hầu của Jeremy Hartwood, một họa sĩ nổi tiếng đã tự sát trong biệt thự Dercetodẫn đến các sự kiện trong trò chơi.

Hãy cùng tìm hiểu những con quái vật trong game Alone in the Dark Remake 4
Ngạ quỷ là con quái vật phổ biến nhất trong trò chơi

Bên cạnh nỗi ám ảnh về Pregzt, Người chơi còn phải đối mặt với những chú “gà quỷ” cực kỳ hung hãn, và một cuộc đua dưới nước mang tên “Deep Ones”. Thậm chí có những con quái vật như Chthonian, không tuân theo ý muốn của Pregztcho thấy yếu tố siêu nhiên đã nằm ngoài tầm kiểm soát của hải tặc.

Hãy cùng tìm hiểu những con quái vật trong game Alone in the Dark Remake 5
hang ổ của Chthonian Trong Cô đơn trong bóng đêm

Cô đơn trong bóng đêm Hiện đang được phát triển cho PC, PS5 và Xbox Series X / S.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *