Bản tin Sân khấu Canada: Evangelion: 3.0+1.01 Ba lần Ngày xửa ngày xưa

Anime - Manga
Rate this post

GKIDS sẽ mang đến bài dự thi thứ tư và cũng là bài cuối cùng trong cuộc thi Xây dựng lại Evangelion loạt phim đến rạp chiếu phim Canada. Bộ tứ, bắt đầu từ năm 2007, mô phỏng lại những năm 1995-1996 của Hideaki Anno Truyền giáo Neon Genesis phim truyền hình. Truyền giáo: 3.0+1.01 Ba lần một lúc ban đầu được ra mắt trên các rạp chiếu phim của Nhật Bản vào tháng 3 năm 2021. Bộ phim được phát hành quốc tế thông qua Amazon Prime vào tháng 8 năm sau. Buổi ra mắt rạp ở Canada phản ánh lần ra mắt rạp chiếu phim của nó ở Hoa Kỳ.

3.0+1.01 Ba lần cùng một lúc được đạo diễn bởi Hideaki Anno, với công việc bổ sung của Katsuichi Nakayama, Kazuya Tsurumaki và Mahiro Maeda. Anno cũng đã viết kịch bản và sản xuất bộ phim tại Khara, công ty sản xuất của anh ấy. Giống như tất cả các mục hoạt hình khác trong nhượng quyền thương mại, Shiro Sagisu đã soạn nhạc cho bộ phim.

Từ đạo diễn huyền thoại Hideaki Anno, EVANGELION:3.0+1.01 BA LẦN MỘT LẦN là phần thứ tư và phần cuối cùng của XÂY DỰNG LẠI TRUYỀN GIÁO phim, mang đến một cái kết hoành tráng cho câu chuyện của Shinji và các phi công Eva đồng nghiệp của anh ấy, với hình ảnh tuyệt đẹp và cách kể chuyện kích thích tư duy đã tạo ra TRUYỀN GIÁO một hiện tượng văn hóa đại chúng toàn cầu.

Misato và nhóm chống NERV của cô ấy là Wille đến Paris, một thành phố giờ đã chuyển sang màu đỏ do quá trình lõi hóa. Phi hành đoàn từ kỳ hạm Wunder hạ cánh trên một tòa tháp ngăn chặn. Họ chỉ có 720 giây để khôi phục lại thành phố. Khi một đám NERV Evas xuất hiện, Đơn vị Eva cải tiến số 8 của Mari phải đánh chặn. Trong khi đó, Shinji, Asuka và Rei (Tên tạm thời) lang thang khắp Nhật Bản.

Phim sẽ khởi chiếu từ ngày 11/12. Nó sẽ được trình chiếu độc quyền bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Để mua vé, bấm vào đây. Không giống như phát hành ở Hoa Kỳ, sẽ không có IMAX chiếu ở Canada.

Alberta

British Columbia

Manitoba

Newfoundland

Nova Scotia

Ontario

Québec

Saskatchewan

Đối với bất kỳ thay đổi nào vào phút cuối cộng với ngày chiếu bổ sung, hãy theo dõi trang web chính thức để phát hành.

Cảm ơn, Jesse.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *