Bản tin Sân khấu Canada: Sword Art Online Progressive: Scherzo of Deep Night

Anime - Manga
Rate this post

Aniplex of America và Crunchyroll đang mang đến phần thứ ba Kiếm thuật trực tuyến phim chiếu rạp chiếu rạp ở Canada vào tháng 2 này. Scherzo của đêm sâu là bộ phim thứ hai được chuyển thể từ tiểu thuyết của Reki Kawahara Cấp tiến loạt tiểu thuyết sau năm 2020 Aria của một đêm không sao. Phim đã ra mắt tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào tháng 10 năm ngoái.

Scherzo của đêm sâu được sản xuất bởi A-1 Pictures với sự chỉ đạo của Ayako Kohno. Yuki Kajiura cũng trở lại để soạn nhạc.

VRMMORPG đầu tiên trên thế giới “Sword Art Online” đã trở thành một trò chơi tử thần.
Hơn một tháng đã trôi qua kể từ khi 10.000 người dùng bị mắc kẹt trong thế giới trò chơi.

Asuna, người đã dọn sạch tầng đầu tiên của lâu đài sắt nổi Aincrad, đã tham gia cùng Kirito và tiếp tục hành trình lên tầng cao nhất. Với sự hỗ trợ từ nữ Môi giới Thông tin Argo, việc dọn dẹp các tầng dường như đang tiến triển thuận lợi, nhưng …

Các nhóm người chơi hàng đầu dẫn đầu về số lần rõ ràng là “ALS” Đội Giải phóng Aincrad và “DKB” Lữ đoàn Hiệp sĩ Rồng. Xung đột nổ ra giữa hai bang hội lớn lẽ ra phải hợp tác với nhau. Nhưng đằng sau hậu trường tồn tại một nhân vật bí ẩn giật dây …

Trong một trận tử chiến đầy nguy hiểm, có một “cuộc tấn công” khác với “sự đe dọa” Và tất cả sẽ liên quan đến Asuna và Kirito…!

Phim sẽ khởi chiếu từ ngày 4/2. Phim sẽ được chiếu ở định dạng lồng tiếng Anh và phụ đề tiếng Nhật. Để mua vé cho mệnh danh chiếu, bấm vào đây. Để mua vé cho phụ đề chiếu, bấm vào đây.

Alberta

British Columbia

Manitoba

Nova Scotia

Ontario

Québec

Saskatchewan

Đối với bất kỳ thay đổi nào vào phút cuối cộng với ngày chiếu bổ sung, hãy theo dõi trang web chính thức để phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *