Bản tóm tắt và ngày phát hành •• Stig

Anime - Manga
Rate this post

I Got Mang thai với đứa con của bạo chúa, được phát hành lần đầu tiên vào đầu tháng 3 năm 2020, đã một lần nữa đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần của Tappytoon, đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng trong tuần ngày 24 tháng 11 năm 2022 này! Cảm ơn tất cả những người đã đọc cho đến nay và bình chọn! Chương này tóm tắt lại một số điều đã xảy ra cho đến nay, nhưng quan trọng hơn là nó thông báo rằng Chương 94 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 1 tháng 12, lúc 12:00.

Tóm lại, chiến binh trung thành phục vụ để bảo vệ chủ nhân của nó, Lady Succubus. Ước mơ về một cuộc sống yên bình với cô ấy tan thành mây khói khi cả hai bị sát hại dã man bởi một nhóm chiến binh vào một ngày nọ. Nhưng điều đáng lẽ là một kết thúc thảm hại cho một linh hồn tầm thường lại khơi dậy một khởi đầu mới: khi Skeleton Soldier mở mắt trở lại, nó đã du hành ngược thời gian 20 năm! “Tôi phải cảnh báo Phu nhân Succubus về tất cả những điều sắp xảy ra!” Nhưng không có kỹ năng chiến đấu đặc biệt và một lịch sử thất bại và thất bại, làm thế nào nó có thể ngăn chặn những sự kiện khủng khiếp tái diễn? Theo dõi Skeleton Soldier khi nó phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn nhất — viết lại phần kết cho câu chuyện của chính nó.

Điều gì đã xảy ra trong chương cuối? Kiểm tra lại

Tôi Mang Thai Đứa Con Của Bạo Chúa Chương 94: Tóm Tắt Và Ngày Phát Hành

Chương cuối của Tôi Mang Thai Đứa Con Của Bạo Chúa vừa là phần tóm tắt lại những gì đã xảy ra trong các chương gần đây vừa là phần xem trước cho những gì sắp diễn ra trong các chương sau. Có rất nhiều khoảnh khắc xúc động trong chương này, nhưng nó đã kết thúc với một Lưu ý cao khi chúng tôi phát hiện ra rằng IGP Tyrant’s Child chương 94 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12!

Liên quan: Bắt kịp Luke Vischel – Manga có đáng đọc không? Tóm tắt và mọi thứ bạn cần biết

Một ngày sau đêm lễ hội lớn nhất trong năm, Ilya mở mắt ra và được chào đón bởi tấm lưng săn chắc, rắn chắc của một người đàn ông khỏa thân. Ilya nhanh chóng nhận ra anh ta là Cairat, vị hoàng đế nổi tiếng tàn ác, vì vậy cô đã rời đi trước khi anh ta tỉnh dậy. Ilya hy vọng sẽ quên đi đêm hôm trước và tiếp tục như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng mọi thứ không diễn ra như cô ấy mong đợi. “Tôi có thai?” Đứa con của bạo chúa được thụ thai trong tình một đêm. “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một người phụ nữ có con của Bệ hạ xuất hiện?” “Một đứa trẻ không nên tồn tại, vì vậy tất nhiên tôi phải đối phó với nó.” Theo một cách nào đó, anh ta nói rằng anh ta sẽ giết cả người phụ nữ và đứa trẻ. “Bạn không bao giờ nên nói với hoàng đế rằng bạn đang mang thai.” Ilan quyết định giữ bí mật này cho riêng mình mãi mãi, sợ điều gì có thể xảy ra với con mình nếu bị phát hiện ra ai là cha đứa trẻ. Nhưng hành động của Hoàng đế có chút bất thường…Hiện tại!

Chúng ta có thể mong đợi điều gì trong chương tiếp theo?

Có một số điểm trong chương này mà chúng ta thực sự thấy được tình yêu sâu đậm của Succubus dành cho Wang San. Cô sẵn sàng bỏ cha, bỏ mẹ, bỏ con và thậm chí cả thế giới của mình để được ở bên anh. Tiểu thư Succubus cuối cùng cũng gặp được Vương Tam khi cô bị sảy thai. Rõ ràng là anh ấy cũng yêu Succubus vì anh ấy rất buồn về điều đó mặc dù anh ấy không biết chuyện gì đã xảy ra. Chúng tôi không biết điều này sẽ mất bao lâu để được phát hành nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ sớm xảy ra.

Chương 93 tiếp theo của Tôi có thai với đứa con của bạo chúa sẽ ra mắt vào khoảng ngày 24 tháng 11, 2022! Trong chương 94, Vương Tam cũng thú nhận với tiểu thư Succubus rằng anh đã yêu cô say đắm sau buổi hẹn hò đầu tiên. Tiểu thư Succubus vẫn yêu Vương Tam hơn bất kỳ ai khác và không quan tâm họ có kết thúc hạnh phúc hay không, miễn là họ có thể ở bên nhau thêm một ngày trước khi nói lời tạm biệt mãi mãi.

Tôi Mang Thai Con Của Bạo Chúa Chương 94: Ngày Ra Mắt?

Tôi Mang Thai Đứa Con Của Bạo Chúa Chương 94: Tóm Tắt Và Ngày Phát Hành

Nó sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2022. Vài ngày trước, tôi nhận được điện thoại từ Ryu Ran, tổng biên tập của nhà xuất bản chúng tôi, họ nói muốn gặp tôi trực tiếp và hỏi liệu tôi có thể đến văn phòng của họ để nói chuyện về việc phát hành của tôi không. sách.

Nhà xuất bản được đặt tại Thanh người sáng tạo trực tuyến Tappytoon nên tôi phải lấy email để đến đó. Khi tôi đến công ty của họ, các biên tập viên đã ra chào đón tôi và tất cả chúng tôi cùng vào phòng. Họ nói với tôi rằng nhà xuất bản này muốn phát hành manga. Tuy nhiên mọi thứ đã được ấn định, ngày giờ thực sự đã được công bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *