Băng nhóm thiếu niên thực hiện hàng loạt vụ cướp ở quận Bình Thạnh

Ẩm thực
Rate this post

Ngày 7/7, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM ra quyết định bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Ninh Duy Bảo (16 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh), Lê Hoàng Lan (17 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh). tại quận Bình Thạnh). Gò Vấp), Nguyễn Thành Nhật (17 tuổi, quê Khánh Hòa) và Nguyễn Tuấn Khang (16 tuổi, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi “Cướp giật tài sản”.

TP.HCM: Băng nhóm tuổi teen thực hiện hàng loạt vụ cướp - Ảnh 2.
TP.HCM: Băng nhóm tuổi teen thực hiện hàng loạt vụ cướp - Ảnh 3.

Các nghi phạm tại cơ quan công an

Liên quan đến vụ án, Lê Thanh Tân (45 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) là chủ cửa hàng điện thoại Tân Mobile cũng đang bị điều tra về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

TP.HCM: Băng nhóm tuổi teen thực hiện hàng loạt vụ cướp - Ảnh 4.

Phương tiện các đối tượng sử dụng để thực hiện nhiều vụ cướp

Theo điều tra, khoảng 3h ngày 4/7, tổ hình sự đặc nhiệm Công an quận Bình Thạnh tuần tra trên địa bàn quận Bình Thạnh. Đến đường Nguyễn Xí, phường 26, tổ công tác thấy Bảo và Lan có biểu hiện nghi vấn nên âm thầm bám theo.

Đến trước số nhà 369 Đinh Bộ Lĩnh, tổ công tác yêu cầu 2 đối tượng dừng xe để kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện trong người Lan có 1 điện thoại di động chưa mở khóa được.

Cả hai khai nhận chiếc điện thoại vừa cướp được của một cô gái trẻ trên đường Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh. Sau đó, cả hai đang trên đường đến một cửa hàng điện thoại để bán cho Lê Thanh Tân thì bị lực lượng Công an phát hiện.

Ngoài ra, Bảo và Lan còn khai nhận cùng Khang và Nhật thực hiện nhiều vụ cướp tài sản trên địa bàn quận Bình Thạnh. Tài sản cướp được nhóm đối tượng này mang đến cửa hàng điện thoại Tân Mobile để bán cho Lê Thanh Tân.

Hung Nguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.