Bánh cuốn Quảng Đông ngon không thể quên ở Sài Gòn

Ẩm thực
Rate this post

Bánh cuốn Quảng Đông

Lớp vỏ mỏng, mềm, nhân cùng tôm, thịt bò, xá xíu chất lượng kết hợp với nước chấm đặc biệt đã tạo nên sức hấp dẫn và thu hút của món bánh cuốn Quảng Đông đối với nhiều thực khách Sài Gòn. Sài Gòn.

Bánh cuốn Quảng Đông ở Sài Gòn

Bánh cuốn Quảng Đông, món ăn thường xuất hiện tại các nhà hàng dimsum sang trọng, nay được bày bán tại các quán ăn ven đường với giá khá bình dân nên được nhiều người chia sẻ và thưởng thức.

Bánh cuốn Quảng Đông ngon khó quên ở Sài Gòn - ảnh 2

Mỗi phần bánh cuốn Quảng Đông ở đây gồm 1 đĩa với 4 cuộn

\N

Chị Thủy, chủ quán bánh cuốn Quảng Đông cho biết, bánh cuốn ở quán vẫn giữ được trọn vẹn hương vị và chất lượng nguyên bản, điều này có thể xảy ra vì chồng chị là đầu bếp gốc Hoa chuyên chế biến món dông. (dimsum), đặc biệt là món bánh cuốn Quảng Đông này. Món ăn này đã gắn bó và làm nên sự nổi tiếng của ông từ hàng chục năm trước, có người từng ngỏ ý trả 6 triệu đồng cách đây hơn 20 năm chỉ để học cách pha nước chấm gồm xì dầu và sa tế tôm nhưng ông nhất định không đồng ý.

Bánh cuốn Quảng Đông ngon khó quên ở Sài Gòn - ảnh 3

Chị Thủy, chủ tiệm bánh cuốn Quảng Đông

Bánh cuốn Quảng Đông ngon khó quên ở Sài Gòn - ảnh 4

Bánh cuốn Quảng Đông ăn với xì dầu trộn sa tế tôm

Trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm ở Sài Gòn, được thưởng thức một đĩa bánh cuốn Quảng Đông nóng hổi, ​​hấp dẫn chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published.