Bánh mì bò lá lốt bán trong 3 tiếng, ô tô đỗ lâu không mua được.

Ẩm thực
Rate this post

Nhanh hay chậm, đó là những gì nhiều thực khách miêu tả về xe bánh mì nằm đối diện chung cư Vĩnh Hội (Q.4, TP.HCM). Nhiều người cho biết ngay khi tan sở, họ cố gắng đến thật nhanh, nhưng có những ngày họ vẫn phải tiếc nuối ra về vì các món ăn ở đây đã hết hàng.

Lô bánh mì thịt bò bán trong 3 tiếng, ô tô đỗ lâu không mua được - ảnh 1

Thực khách chờ mua bánh tráng lá lốt rất đông, nhất là vào thời điểm cuối ngày.

Hương vị bò né được chủ quán nêm nếm theo kiểu miền Tây Nam Bộ nhưng đã được điều chỉnh lại để phù hợp với người Sài Gòn. Các nguyên liệu đều được chủ quán tự tay chuẩn bị và làm mới mỗi ngày. Thịt bò được tẩm ướp gia vị vừa phải, tỷ lệ nạc mỡ vừa phải, đan xen khiến hương vị của những xiên thịt bò thơm, mềm.

Bánh mì bò lá lốt bán trong 3 tiếng, ô tô đỗ lâu không mua được - ảnh 2

Ngoài món bò cuốn lá lốt thì món bò nướng mỡ chài cũng được nhiều người yêu thích.

Mới đây, chị chủ quán chia sẻ, quán bánh mì thịt bò cuốn lá lốt của chị thời gian gần đây được nhiều người quay clip và đăng tải lên mạng xã hội, nhận được nhiều phản hồi tích cực nên ngày nào cũng trở nên quá tải.

Bánh mì bò lá lốt bán hết 3 tiếng, xe đậu dài không mua được - ảnh 3

Giá bánh xèo lá lốt ở đây dao động từ 15.000 đồng đến hơn 20.000 đồng.

Theo cảm nhận, bánh mì giòn rụm, bên trong là những lát thịt bò nóng hổi, ​​thơm phức, thêm rau răm, dưa leo, đồ chua giòn, rưới thêm chút nước tương tự làm tạo nên hương vị hấp dẫn khó quên. . Với giá cả phải chăng, hương vị thơm ngon phù hợp với nhiều người đã khiến món bánh tráng cuốn lá lốt ở đây thu hút thực khách.

\N

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *