Báo quốc tế giới thiệu 5 gói tour tuyệt vời để khám phá Việt Nam trong năm nay

Ẩm thực
Rate this post

Gói tour đầu tiên là Khám phá những địa điểm nổi bật của Việt Nam trong 12 ngày. Du khách sẽ có một chuyến du ngoạn qua đêm tuyệt đẹp tại Vịnh Hạ Long, di sản thế giới và là một trong những vịnh đẹp nhất Đông Nam Á. Ngoài ra, dừng chân tại Huế và Hội An cũng sẽ là một trải nghiệm thú vị mà không nơi nào trên thế giới có thể mang lại. Du khách cũng có thể mua một số món quà lưu niệm độc đáo nằm rải rác trên đường đi hoặc bán chúng tại các chợ địa phương.

Vịnh Hạ Long là điểm đến không thể bỏ qua với nhiều tour du lịch trọn gói. Ảnh: Travel Daily News.

Gói tour thứ hai là Những Điểm Đến Được Lựa Chọn Nhiều Nhất Việt Nam Và Campuchia 15 ngày. Hành trình sẽ bắt đầu tại miền Bắc Việt Nam, nơi du khách khám phá thủ đô Hà Nội nhộn nhịp. Sau đó, du khách sẽ được tham quan các di tích lịch sử nổi tiếng và lắng nghe những câu chuyện lịch sử hấp dẫn. Sau đó, du khách sẽ đi về phía nam để thăm các khu vực miền Trung và miền Nam của đất nước, khám phá nhịp sống sôi động dọc theo Đồng bằng sông Cửu Long, và sau đó đến Campuchia bằng tàu cao tốc. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một kiệt tác của thế giới là Angkor Wat. Chỉ trong khoảng hai tuần, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một số địa danh đẹp nhất ở hai quốc gia này và một số địa điểm nổi tiếng nhất trên thế giới.

Gói tour thứ ba là Vẻ đẹp Việt Nam trong 10 ngày. Hành trình này sẽ giúp du khách có những trải nghiệm văn hóa hấp dẫn từ miền Nam với đồng bằng sông Cửu Long đến miền Bắc với vùng núi đá vôi tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long. Và đó cũng sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp cổ kính và hoài cổ của Hội An trước khi hòa mình vào nét quyến rũ và nhộn nhịp của Hà Nội.

Gói tour thứ 4 là Khám phá Việt Nam các địa phương trong 14 ngày. Theo Travel Daily News, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn khám phá Việt Nam từ một góc nhìn khác vì bạn có thể gặp gỡ người dân địa phương, trò chuyện và thảo luận về phong tục, sở thích và văn hóa địa phương. Chia sẻ những điều bạn yêu thích. Nhiều điểm đến độc đáo cũng nằm trong gói tour này như tham quan nhà dân ở đồng bằng sông Cửu Long, ở homestay, thử các món ăn địa phương yêu thích và liên hệ trực tiếp với người dân địa phương. cách để tìm hiểu về lối sống của họ.

Báo quốc tế giới thiệu năm gói tour du lịch khám phá Việt Nam tuyệt vời trong năm nay - Ảnh 2.

Một thành phố Hồ Chí Minh sôi động cũng có nhiều nét độc đáo để khám phá. Ảnh: Travel Daily News.

Và cuối cùng là khám phá ẩm thực Việt Nam qua gói tour True Taste of Vietnam 13 ngày. Nếu bạn là một tín đồ ăn uống yêu thích những món ăn ngon, thì du thuyền này là một lựa chọn tuyệt vời khi kết nối du khách với người dân địa phương thông qua ẩm thực và trải nghiệm.

Sau khi tham quan tất cả các điểm tham quan mang tính biểu tượng của Việt Nam, du khách sẽ có thời gian nấu ăn với một số chuyên gia ẩm thực hàng đầu của địa phương và thưởng thức những món ăn ngon nhất. Việt Nam.

Theo An Bình

Quốc gia

Leave a Reply

Your email address will not be published.