bắt đầu năm mới với một kiệt tác

Anime - Manga
5/5 - (1 vote)

mặc dù manwha này đã có từ lâu nhưng tôi chỉ mới có cơ hội đọc nó vào cuối năm 2022.

Và hãy tin tôi khi tôi nói rằng nó không làm tôi thất vọng… thực tế, nó tốt hơn nhiều so với những gì tôi mong đợi ban đầu.

cốt truyện

Đây là câu chuyện về Jinkyung, một người sống khép mình với các vấn đề về lo âu xã hội, người được triệu tập bởi một Triệu hồi sư tập sự đến thế giới của cô ấy. Anh ta phải đối mặt với một con quỷ côn trùng có kích thước bằng một quả núi và nhiệm vụ vô lý là đánh bại nó… nhưng bằng cách nào đó anh ta đã làm được điều đó một cách dễ dàng. Jinkyung đã bị kéo vào một thế giới nơi mà những con Quỷ khổng lồ xuất hiện hàng ngày, ma thuật là có thật và nơi anh có sức mạnh to lớn.

Một bộ đôi bất tài nhưng bằng cách nào đó lại có được sức mạnh to lớn… liệu “Chúa tể Yutaba” Jinkyung có thể cứu thế giới? Có bất kỳ thách thức thực sự cho sức mạnh mới tìm thấy của mình? Anh ấy sẽ có thể vượt qua sự lo lắng xã hội của mình?

cốt truyện: 8/10

nó có một cốt truyện khá đặc biệt, tiến triển tương ứng và một thế giới được xây dựng đáng kinh ngạc cả trong thế giới của anh ấy và thế giới mà anh ấy được triệu hồi.

dễ dàng nhận thấy rằng cốt truyện không chỉ diễn ra với các nhân vật chính mà bản thân câu chuyện cũng được xây dựng tốt dù có hoặc không có các nhân vật chính.

Phong cách nghệ thuật: 9.5/10

thành thật mà nói… đây phải là phong cách hoạt hình/nghệ thuật hay nhất mà tôi từng thấy cho đến nay, cách các nhân vật được khắc họa thật tuyệt vời.

nó mô tả một cách hoàn hảo thế giới giả tưởng nên như thế nào.

Phát triển nhân vật: 8/10

bạn có thể nói từ cốt truyện rằng sẽ có rất nhiều sự phát triển nhân vật diễn ra trong bộ truyện này

Tổng điểm: 8.5/10

Hài kịch, hành động và bi kịch của nó rất phù hợp, đây chắc chắn là thứ đáng để bắt đầu một năm… và tôi sẽ giới thiệu nó cho những ai chưa xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *