Bên Em Vĩnh Cửu Phần 2 – Tập 17

Anime - Manga
Rate this post

Những kẻ phá đám này sẽ là dấu chấm hết cho tôi. Thật là một cách tuyệt vời để kết thúc tập phim. Tôi có thể bị căng thẳng, nhưng tôi tôi chắc chắn mong chờ các tập sắp tới. March cuối cùng cũng xuất hiện trước Fushi, nhưng mọi thứ không suôn sẻ chút nào. Một mình Kahaku đã lật ngược tình thế của cuộc chiến này và nó chắc chắn không có lợi cho chúng ta. Nhưng hơn thế nữa, tôi thực sự không thể chấp nhận được rằng tập tiếp theo là “Cái chết của một kẻ bất tử”. Fushi, tôi biết tôi đã thất vọng với việc bạn cố gắng gánh vác toàn bộ cuộc chiến trên vai, nhưng XIN VUI LÒNG. VUI LÒNG LÀ ĐƯỢC.

Xung quanh, tập phim này là hoàn toàn phi thường. Ngay cả khi không có phút cuối cùng, đây đã là một tập phim khá nặng nề khi cuộc chiến tiếp tục gây căng thẳng cho tất cả mọi người. Chúng ta bắt đầu với Hairo, người quyết định thả một tên trộm sau khi nghe câu chuyện quá khứ của người đàn ông này. Nó vẫn cho thấy anh ấy có con người và có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Anh muốn người đàn ông này có cơ hội thứ hai. Nhưng tất nhiên, không phải tất cả con người đều hướng thiện ngay lập tức. Hairo học được điều này một cách khó khăn sau khi nghe thấy tiếng hét của một người phụ nữ lớn tuổi. Khi đến nơi, rõ ràng là tên trộm đã đột nhập vào nhà, bắt đầu đánh nhau, và bây giờ hai người đã chết… để lại người phụ nữ lớn tuổi một mình. Điều này mang lại cho chúng tôi một lời kêu gọi nhỏ đối với Tasette, người phụ nữ đã chăm sóc anh ta, nhưng cuối cùng có một chút sức nặng được thêm vào vì điều này sẽ không xảy ra nếu anh ta xử lý tên trộm trước đó. Điều đó đang được nói… sau khi anh ta tách khỏi họ (tức là bằng cách để Fushi xử tử anh ta một cách công khai, đó là một con sâu hoàn toàn khác), anh ta chịu trách nhiệm bảo vệ nhà thờ đã bị Nokkers tàn phá. Vì anh ấy “bất tử”, anh ấy luôn cố gắng chạy trốn giữa việc đánh bại Nokkers và bảo vệ mọi người khỏi bị thương. Nói tóm lại, anh ấy đang cân bằng rất nhiều và không thể lấy lại nhà thờ một cách nhanh chóng hoặc hiệu quả. Tôi cho rằng điều này sẽ có tác động lớn đến trạng thái tinh thần của anh ấy, đặc biệt là khi Kahaku trực tiếp nhận xét về nó khi anh ấy mời mọi người vào ăn tối.

Sau đó, chúng ta có Kai, người phần lớn làm nhiệm vụ Kahaku. Có thể cho rằng, tôi đồng ý với mọi người rằng để một người có thể sống lại trong tay của tổ hợp người/nokker nguy hiểm nhất là một ý kiến ​​​​hay. Và cuối cùng, khi nói đến tất cả các cuộc trò chuyện với Kahaku, tôi thực sự thích cách mọi người cố gắng nói chuyện với cánh tay trái của anh ấy hơn là anh ấy. Vâng, Nokker được coi là “về phía họ”, nhưng vào cuối ngày, đó là một Nokker. Nó vẫn có đầy đủ quyền tự chủ ngay cả khi được kết nối với Kahaku. Và tất nhiên, Kahaku là hậu duệ của Hayase. Vì vậy, Kai không thực sự làm được gì nhiều ngoại trừ việc bị giết bởi Kahaku, nhưng tôi nghĩ về tất cả những người lính bất tử mà anh ấy có người đứng đầu cấp cao nhất trong nhóm. Nhưng một lần nữa, Kahaku đưa anh ta đi ăn tối và nói thẳng với Kai rằng anh ta chưa bao giờ đủ mạnh để tham gia vào một cuộc chiến như thế này. Một cú đánh khác.

Sau đó, tất nhiên, chúng ta có Messar, người có thời gian tồi tệ nhất tuyệt đối trong tập này. Đầu tiên, Nhà vua chết và Alme phát hiện ra rằng họ thực sự là anh em ruột. Đây chỉ là một đòn tàn khốc, nhưng kết cục của nhà vua không nằm ngoài dự đoán. Nếu đó không phải là Nokker đã bắt anh ta, thì đó sẽ là căn bệnh. Nó đau, nhưng không nhiều bằng những gì xảy ra tiếp theo. Tôi ước chúng ta có thể có thêm vài phút với Alme. Tôi rất thích tìm hiểu thêm về cô ấy. Tôi rất muốn biết điều gì đã khiến cô ấy nghĩ đến việc tự tử. Có phải đó chỉ là cú sốc mất cha và phát hiện ra rằng Messar và cô ấy là anh em ruột? Hay cô ấy chưa bao giờ sẵn sàng tiếp quản vương quốc? Có phải vì cô ấy đã bị nhiễm bởi Nokkers? Có rất nhiều lý do có thể khiến bạn muốn nhảy, nhưng tôi nghĩ việc Messar cứu cô ấy chỉ khiến việc vượt qua của cô ấy trở nên ấn tượng hơn. Anh ta cố gắng thuyết phục cô ấy tiếp tục sống, nhưng (và đây là điều mà tôi không rõ), sau khi đẩy khăn che mặt của cô ấy ra, anh ta nhìn thấy dấu hiệu sở hữu của Nokker, và cuối cùng anh ta là người giết cô ấy. Ngay đó là một đôi whammy. Tiếp theo, Fushi đến và anh ta cầu xin anh ta làm cho cô ấy sống lại và tất nhiên rồi, Fushi chỉ có thể cung cấp một cái vỏ rỗng. Sau đó, anh ấy thử Bon và Bon xác nhận rằng cô ấy đã lên thiên đường vì cô ấy thà trải qua một giấc mơ còn hơn là bị mắc kẹt trong thực tế này. ồ…. Messar, đang thực sự trải qua nó. Và một cách tự nhiên, Kahaku không làm cho điều này trở nên tốt hơn với những bình luận của mình.

Chúa ơi… Kahaku. Chà chà, chà chà, chà chà. Có rất nhiều điều để nói về anh ấy trong tập này, nhưng tôi cảm thấy như anh ấy chỉ gây thù chuốc oán với bất kể anh ấy làm gì. Rõ ràng là anh ấy không quan tâm đến bất kỳ ai khác ngoài Fushi. Chúng tôi đã biết điều này được một thời gian, nhưng tôi thực sự mong anh ấy sẽ chơi đẹp với những người mà Fushi tin tưởng. Tôi khá chắc rằng anh ta đã giết cả ba người họ trước cảnh cuối cùng. Thật ngớ ngẩn, nhưng vào lúc đó, tôi thực sự nghĩ rằng Fushi sẽ làm cho họ sống lại (Và bây giờ tôi nhấn mạnh rằng họ sẽ không thể làm được nữa nhờ *ra hiệu rộng rãi* tất cả những điều này). Kahaku một lần nữa cố gắng thể hiện tình yêu bất diệt và lòng trung thành của mình với Fushi bằng cách bảo anh ấy nói ra suy nghĩ của mình. Và Fushi, người vẫn đang gánh vác quá nhiều trong cuộc chiến này, nói rằng anh ấy chỉ muốn tất cả kết thúc. Và theo cách Kahaku nhất có thể, anh ta chạm vào mặt Fushi. VÀ CẬU BÉ LÀM NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI. Nokker chiếm lộ trình và có thể tiêu diệt Fushi từ trong ra ngoài. Kahaku bị bỏ mặc trong sự khiếp sợ, nhưng tôi không cảm thấy thông cảm cho anh ta vì mọi thứ dẫn đến thời điểm này…

Nhưng sự xuất hiện của tháng ba là hoàn toàn tàn phá. Cái đinh trong quan tài. Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ xem hết tập phim mà không bị chảy nước mắt, nhưng rồi cô ấy xuất hiện, không sợ hãi và sẵn sàng cứu Fushi. Và nghe con bé hét lên “Mẹ ở đây rồi” khiến tôi hoàn toàn tan nát. THÁNG 3 TÔI CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRỞ LẠI!! TÔI XIN BẠN, HÃY CỨU FUSHI.

A ha ha ha…. Tôi rất căng thẳng cho tập tiếp theo. Tôi hoàn toàn mong đợi sẽ có một sự cố về loạt phim này từ giờ đến cuối mùa giải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *