Bên Em Vĩnh Cửu Phần 2 – Tập 5

Anime - Manga
Rate this post

Khi tôi hoàn thành tập này, tôi thực sự không biết mình sẽ viết về cái gì. Nếu có bất cứ điều gì, tôi rất vui khi biết về những diễn biến giữa Kahaku và Fushi như được gợi ý trong phần xem trước của tập phim. Điều đó đang được nói… Bon đã khám phá ra một khám phá khá quan trọng trong tập phim này và tôi, cũng như anh ấy, không biết mình cảm thấy thế nào về điều đó !!

Có một số tiết lộ đã xảy ra trong tập phim này. Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng ta biết rằng Fushi không có khả năng hồi sinh người chết có nhiều khả năng hơn chúng ta nghĩ ban đầu. Sau khi du hành đến một vương quốc mới, chúng ta chứng kiến ​​cái chết của một cô gái trẻ mà Fushi tuyên bố rằng anh ta sẽ không thể cứu và không thể hồi sinh. Mặc dù bị gọi là lừa đảo và lừa đảo, tôi nghĩ điều quan trọng là ai đó phải nhận ra những gì họ có thể và không thể làm. Để kết thúc, anh ta cho người đàn ông thấy rằng anh ta chỉ có thể biến thành con gái của mình kể từ khi cô ấy qua đời hoặc anh ta chỉ có thể tạo ra một cái xác. Sau khi rời đi, Bon tình cờ nghe được rằng trên thực tế, cô con gái đã sống lại. Và nếu bạn hỏi tôi, điều đó thật đáng sợ. Ban đầu, tôi nghĩ rằng điều này sẽ biến thành một tình huống zombie/nokker tiếp quản, nhưng khi Bon đến thăm cô gái hồi sinh mà Fushi không hề hay biết, cô ấy có vẻ hoàn toàn ổn. Vì vậy, hy vọng rằng khả năng này sẽ không quay lại cắn chúng ta sau này (bạn có thể tưởng tượng nếu anh ấy tạo ra một lớp vỏ Hayase, và mong muốn được ở bên anh ấy của cô ấy mạnh mẽ đến mức cô ấy sống lại không? Chỉ nghĩ thôi mà tôi đã rùng mình về nó.)

Và nếu thành thật mà nói… tôi không biết mình đang đứng ở đâu về phản ứng của Bon trước thông tin này. Giống như một mặt, tôi muốn anh ấy nói với Fushi vì điều đó có thể sẽ khiến người bất tử hạnh phúc, nhưng đồng thời… đó có phải là một ý kiến ​​​​hay không? Tôi nghĩ đó là điều mà anh ấy sẽ cần biết cho tương lai, nhưng anh ấy có thể chưa sẵn sàng về mặt cảm xúc cho việc đó. Ngoài ra, không có gì đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động. Tại sao nó hiệu quả với cô gái mà không phải con cua? Anh ta có thể khiến ai đó sống lại bao nhiêu lần? Có quá nhiều câu hỏi nổi bật. Gần như quá nguy hiểm để anh ta có được thông tin này. Tôi nghĩ Bon đã gọi đúng, tôi chỉ lo rằng nó sẽ dẫn đến một cuộc chiến trong tương lai gần.

Hồi sinh có lẽ là bước phát triển lớn nhất của câu chuyện, nhưng chúng tôi cũng có một số vật phẩm nhỏ hơn! Giống như Pacoa đi cùng và chỉ ở trong một cái thùng trong suốt chuyến đi. Hoặc thích nhận thêm cốt truyện trên Todo! Hóa ra Todo thực sự là Iris và hiện đã bị giáng cấp xuống bộ phận sock sau khi mất vị trí chủ tịch của Bon. Ah…. Thật là ngớ ngẩn, Fushi chỉ đang cố gắng chia sẻ cảm xúc của mình với Bon và mọi chuyện không suôn sẻ. Có thể cho rằng, Fushi vẫn chưa học cách đọc phòng nên chúng ta không thể trách anh ấy vì đã quá cởi mở về tình yêu đó. Tôi hy vọng Iris và Bon sẽ có những khoảnh khắc dễ thương trong tương lai. Thật ấn tượng khi cô ấy tận tâm với anh ấy như thế nào. Thật không may, Bon có lẽ sẽ luôn kín tiếng về điều đó bởi vì mọi người xung quanh anh ấy dường như đều yêu mến anh ấy. Và tôi hiểu tại sao. Ban đầu, tôi thực sự nghĩ rằng đó là bởi vì anh ấy là một hoàng tử và họ phải đối xử tốt với anh ấy vì địa vị của anh ấy. Và mặc dù điều đó có thể đúng trong một số trường hợp, nhưng anh ấy là kiểu người, dù kịch tính đến đâu, cũng thực sự hiểu những người xung quanh mình. Rõ ràng, anh ấy không giống anh trai mình, nhưng biết chuyện của người khác cũng có một số điểm đáng khen. Anh ấy biết tên của họ. Anh ấy biết những gì mọi người đã trải qua để giúp đỡ người khác. Họ không chỉ là những con số và nông dân bên dưới anh ta. Anh ấy hiểu tất cả họ như con người. Và họ đã làm rất tốt khi cho chúng ta thấy điều đó trong tập này. Từ những lần ở trại, kéo một người đàn ông đeo chân giả ra, và thậm chí đi tìm Thomas dưới đống đổ nát (vâng, anh ấy đã giúp đỡ, nhưng anh ấy có thể đã bỏ mặc anh ấy!). Anh ấy là một chàng trai tốt.

Bên ngoài những diễn biến này, Fushi vẫn đang cố gắng quấn lấy tình yêu của mình. Những người xung quanh anh ấy đang cảm nhận được điều đó, nhưng nó thực sự không thể hiện ở anh ấy… à, ngoài con búp bê mà anh ấy tìm thấy trên cửa sổ. Tôi thực sự tò mò muốn biết con búp bê này sẽ đóng vai trò gì trong tương lai. Điều gì đã thu hút anh ta về phía nó? Có phải chỉ vì đó là thứ mà March muốn? Tôi có rất nhiều câu hỏi và tôi sợ rằng chúng sẽ không được trả lời!! Tôi sẽ đánh đổi bất cứ thứ gì để có tháng Ba trở lại! Tôi nhớ cô ấy! Vì thế! Nhiều!! Nhưng, tôi sợ có cô ấy trở lại. Vì vậy, chúng ta sẽ xem những gì xảy ra với điều đó. Tuy nhiên, quay lại toàn bộ khái niệm tình yêu, Kahaku rõ ràng đang cố gắng hết sức để thúc đẩy Fushi hiểu về nó. Bởi vì cuối cùng anh ấy yêu cầu anh ấy trở thành vợ của anh ấy! Ồ! Thật là một bước đi táo bạo đối với một hậu duệ của Hayase. Không có ý xúc phạm Kahaku, nhưng đây có lẽ… không phải là thời điểm tốt để làm điều này.

Nhưng mà! Chúng ta sẽ phải xem tất cả điều này diễn ra như thế nào trong các tập sắp tới. Mọi thứ có vẻ như sẽ nóng lên vào tuần tới. Bây giờ tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị khăn giấy. Chúng tôi chưa có một cái chết bi thảm nào (ngoại trừ Tonari). Tôi cảm thấy như chúng ta đã quá hạn cho một phiên khóc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *