Bị cho rằng ăn thịt tạo nghiệp chướng, cô gái bức xúc làm điều không ngờ

Ẩm thực
Rate this post

Nhiều người chọn ăn chay vì tôn giáo hoặc thói quen cá nhân, tuy nhiên, đây không phải là lý do để những người ăn chay tấn công những người có chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng.

Mới đây, đoạn chia sẻ của Tiêu Hà, chủ một nhà hàng thức ăn nhanh ở Trung Quốc đã gây xôn xao dư luận vì vấn đề ăn chay.

Theo chị Tiêu Hà, mới đây, gia đình chị vô cùng đau buồn khi người nhà mất do bạo bệnh. Không ngờ, cô bạn không những không chia buồn mà còn cay đắng nói: “Tại nhà mày ăn thịt nhiều quá mà còn bán nhiều hàng thịt, nên tạo nghiệp chướng, quả báo cho người nhà đoản mệnh, xin chuyển sang ăn chay trường ”.Bị bạn cho rằng “ăn thịt tạo nghiệp”, cô gái phẫn uất tố cáo. – Hình ảnh minh họa.

Nghe câu này, Tiêu Hà ngẩn người vì ý kiến ​​của mình. ăn chay cực đoan nhưng ngươi bạn của bạn.

Chị Tiêu Hà cho biết thêm, gia đình chị mở quán chủ yếu bán cơm hộp, hủ tiếu và bánh canh huyết heo, lúc nào cũng vui vì khách, đồ ăn cũng sạch nên đông khách, nguồn khách không ít. nhưng cũng rất phát triển.

Người thân mắc bệnh hiểm nghèo không chữa được nên qua đời. Không được an ủi, động viên, cô bạn khuyên gia đình không nên kinh doanh thực phẩm chế biến từ thịt nữa, khuyên cả nhà nên chuyển sang ăn chaykhông ăn thịt, đồng thời tụng kinh sau bữa tối hàng ngày, ngừng sử dụng điện thoại di động và xem TV, chỉ dùng thức ăn chay để tỏ lòng thành kính với những người thân yêu đã khuất.

Bức xúc, chị Tiêu Hà chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội, mong bạn mình sống có lý hơn, tôn trọng người khác, không áp đặt quan điểm và lựa chọn của mình cho người khác, đừng nói những lời ác ý với người khác. có nỗi đau mất người thân.

Ngay sau khi bài viết của chị Tiểu Hà được đăng tải, cư dân mạng đã để lại những bình luận chỉ trích bạn của chị Hà là “kẻ vô ơn bạc nghĩa”, “kẻ tẩy não”, “ăn chay nhiều não không phát triển được, họ còn khuyên chị Hà nên chấm dứt tình bạn với mình. cô bạn ác miệng, đồng thời duy trì chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng cho bản thân và gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.