Biến “Sâu” – AniRecs Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Vì vậy, mùa thứ ba của chương trình này đã ra mắt, nhưng nó đặt ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời và bất cứ điều gì hấp dẫn trong hai mùa đầu tiên đã bị cuốn trôi, khi chương trình chuyển sang một hướng khác cho “Sự trỗi dậy của một con mọt sách” (“Honzuki không Gekokujō: Shisho ni Naru Tame ni wa Shudan o Erandeiraremasen”hoặc “Sự trỗi dậy của mọt sách: Tôi sẽ không dừng lại ở bất cứ thứ gì để trở thành thủ thư”). Vì vậy, vào câu chuyện.

Chúng ta đang đến gần mùa đông, và thị trấn, vì tất cả ý định và mục đích, đều đóng cửa vì tuyết dày, sâu và không thể đi lại được. Quyết định được đưa ra rằng Mine sẽ dành thời gian ở nhà thờ lớn. Điều này cũng có nghĩa là rất nhiều dự án đang bị đình trệ do thời tiết. Ồ, tất cả chúng vẫn còn tiếp tục, nhưng bây giờ, lĩnh vực quan tâm là mực màu. Đáng buồn thay, điều này khiến cô ấy phạm lỗi với Ink Guild. Bây giờ, thật tệ khi cô ấy có một loại mực thực sự tốt, vì nó khiến bất cứ điều gì Hiệp hội làm phải xấu hổ, nhưng để nó có màu? Không nghe. Báng bổ! (Hay là dị giáo?)

Cô ấy cũng phải chuẩn bị cho Lễ Cung hiến, điều này sẽ củng cố địa vị của cô ấy trong Giáo hội, cũng như sự thù địch của Tăng Thống, người rơi vào bẫy của bạn càng ở cấp cao trong giáo sĩ, bạn càng trở nên hư hỏng. , khi bạn sử dụng sức mạnh đó cho mục đích hèn hạ của chính mình..

Tất cả các loại thay đổi xảy ra trong suốt câu chuyện: mẹ mang thai Đứa con #3; một lò đúc với The Devouring được đặt trước cửa nhà thờ; Delia trở nên khao khát trở thành gián điệp cho Tăng Thống; Hiệp hội Ink tham gia vào sự phản bội trần trụi, công khai đối với Mine và các loại mực màu của cô ấy; bắt cóc không nằm ngoài câu hỏi (Bạn biết đấy, không có đạo đức, không có lan can). Vì vậy, mùa thứ ba nói về tất cả những thay đổi đáng kể đang diễn ra trong cuộc đời của Mine và cách nó gây ra nhiều tình huống và xung đột hơn bất kỳ ai có thể tưởng tượng hoặc dự đoán.

Vì vậy, chúng tôi nhận được Menu vấn đề lớn này. Bây giờ, những điều như thế này xảy ra trong cuộc sống và không phải lúc nào cũng có ánh nắng và kẹo mút, nhưng sự mê hoặc và thôi thúc của hai mùa đầu tiên bị chôn vùi dưới những động cơ chính trị và mong muốn trả thù chính xác những kẻ chọn phá vỡ các chuẩn mực đã thiết lập giữ cho những người có quyền lực. Trên thực tế, bốn tập cuối khác xa với những gì bạn mong đợi về bộ truyện này. Và trong đó đặt ra sự nhầm lẫn.

Của tôi phải đưa ra quyết định làm đảo lộn giỏ hàng táo (không, nếu bạn muốn biết, BẠN hãy xem loạt phim này), nhưng chúng tôi được đưa ra lời khuyên mâu thuẫn. Vào khoảng 20 phút của tập cuối cùng (#36), nó cho chúng tôi biết “Câu chuyện sắp kể đã kết thúc…Sau đó,” OK, vậy là chúng tôi đã kết thúc mọi thứ, mặc dù chúng tôi chưa thực sự đi đến kết thúc . Sau đó, với phần kết, cô ấy được thử thách “…truyền bá kinh doanh in ấn như một ngành công nghiệp mới trên khắp lĩnh vực này.” Và còn khoảng 5 giây nữa là đến tập phim, chúng tôi được nhắc “Còn tiếp…” Vậy, có phần 4 không?

Trong mọi trường hợp, hãy tiếp tục và say sưa. Vì những âm mưu chính trị, nó thực sự hỗ trợ mạch truyện và các vấn đề không biến mất chỉ bằng một cái búng tay của bạn, mà trở nên trầm trọng hơn bởi dòng chảy không ngừng của thời gian và mong muốn của con người, cả tốt và xấu.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 7 (Trông vẫn kỳ lạ, nhưng ‘đủ vải chéo’)
Lô 7 (Đi theo một hướng không lường trước được)
Nhịp độ 8 (Xây dựng độc đáo)
Hiệu quả 7 (Đôi khi cảm thấy căng thẳng)
Kết luận 9 (CUNG CẤP đây là một kết thúc thực sự)
Fan Service 0 (Một chương trình tương tự sẽ là “Honey and Clover”)

Tổng thể 8 (Nó vẫn là một câu chuyện hay)

Và hãy nhớ rằng, nó chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Đây là con gái của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *