Bleach: The Thousand-Year War Bản lồng tiếng Anh hiện đang phát trực tuyến trên Disney+ ở Vương quốc Anh

Anime - Manga
Rate this post

Những người đã chờ đợi Bản lồng tiếng Anh của Bleach: Cuộc chiến ngàn nămlà phần tiếp theo của sê-ri anime Bleach TV và phần cuối cùng của nhượng quyền thương mại, sẽ không phải chờ đợi nữa, vì sê-ri hiện có sẵn ở dạng lồng tiếng trên nền tảng phát trực tuyến với các tập lồng tiếng mới được bổ sung thường xuyên.

Hiện tại, chỉ có một số tập có sẵn để xem lồng tiếng Anh, với các tập bổ sung dự kiến ​​sẽ được thêm vào nền tảng mỗi tuần. Giống như phát trực tuyến simulcast trên FUNimation và Crunchyroll, dự kiến ​​các tập phụ đề sẽ được thêm vào trước (ngay sau khi được phát sóng ở Nhật Bản) với các tập lồng tiếng được thêm vào sau đó một tuần hoặc lâu hơn.

Về: Khi một kẻ thù mới xuất hiện, Thần chết thay thế Ichigo Kurosaki nhảy trở lại chiến trường với Zanpakuto của mình để giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Xin nhắc lại Bleach: Cuộc chiến ngàn năm sẽ có 52 tập trong 4 mùa (các phần) và Bleach: Cuộc chiến ngàn năm hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Disney+ ở Vương quốc Anh. Sê-ri Bleach gốc cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Disney + với sê-ri này cũng có sẵn trên DVD ở Vương quốc Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *