Blog Anime của Chikorita157 Cuối cùng cũng tròn 14 tuổi!

Anime - Manga
Rate this post

Nghệ sĩ: yukisteavr3

Tin hay không thì tùy, hôm nay đánh dấu ngày 14thứ tự kỷ niệm của Blog Anime. Đã lâu lắm rồi kể từ khi tôi bắt đầu viết blog vào năm 2009, trong năm đầu đại học. Mặc dù sở thích về Anime của tôi đã thay đổi trong những năm qua, nhưng tôi chủ yếu tập trung vào cuộc sống của nữ sinh và anime Yuri. Ngoài ra, vào năm 2011, tôi bắt đầu học tiếng Nhật.

Khi tôi hướng đến 15 năm viết blog của mình, dù bạn có tin hay không thì cũng đã lâu như vậy, đã đến lúc tập trung vào những suy nghĩ ngắn gọn về 14 năm của tôi.thứ tự năm viết blog và kế hoạch cho tương lai.

14 của tôithứ tự năm viết blog khá giống với tuổi 13 của tôithứ tự năm. Chắc chắn rồi, tôi đã không tham dự bất kỳ hội nghị anime nào do nguy cơ nhiễm COVID-19 và thiếu khách, vì vậy tôi không buồn tham gia. Tuy nhiên, trong khi các tương tác giảm nhẹ so với 13thứ tự năm, nó vẫn không tệ. Đúng như dự đoán, có rất nhiều tựa phim hay được phát sóng trong thời gian đó.

Tất nhiên, sự thay đổi đáng kể nhất trong suốt 14 năm của tôithứ tự năm viết blog là Elon Musk mua Twitter và mở máy chủ Mastodon của tôi. Tôi đã chơi với Mastodon vào năm 2018 nhưng đã tắt máy chủ đầu tiên của mình vì hầu như không có ai sử dụng nó. Tôi đã thử lại lần nữa vì tôi biết rằng Twitter sẽ xuống dốc và tôi đã đúng. Sakurajima là máy chủ tôi thiết lập để thay thế cho những người tạo nội dung trên phương tiện truyền thông Nhật Bản, một nơi để nói về phương tiện truyền thông Nhật Bản hoặc bất cứ điều gì trong khi quảng bá tác phẩm của họ. Nó đã phát triển đều đặn kể từ khi thành lập.

Tất nhiên, phần thách thức là rời khỏi Twitter. Những thay đổi về cấm liên kết của bên thứ ba và bỏ cấm chúng là rơm cuối cùng. Ngay cả với điều đó, những thay đổi tiêu cực cho thấy rõ ràng là tôi đã quyết định đúng. Những thứ như cho phép người thay thế quyền và phân biệt chủng tộc quay trở lại nền tảng, cấm khách hàng bên thứ ba và đặt API công khai đằng sau tường phí. Tôi dự định chạy nó trong tương lai gần. Mọi người miễn phí quyên góp hàng tháng để giúp tôi bù đắp chi phí hoạt động.

Chắc chắn, mất mối quan hệ với một số người theo dõi chung hiện có, những người sẽ không chuyển đến Mastodon là điều đau đớn, nhưng tôi đã có những người theo dõi mới. Ngoài ra, tôi còn thiếu khoảng 98 người theo dõi so với tổng số người theo dõi mà tôi có trước khi rời Twitter vĩnh viễn. Ngoài ra, quyết định này khiến việc quảng bá nội dung của tôi khó khăn hơn một chút vì Twitter là con đường thay thế để thực hiện điều đó. Vẫn còn phải xem Fediverse sẽ quảng bá nội dung của tôi như thế nào.

Tuy nhiên, tôi đang tăng gấp đôi việc thêm liên kết vào các bài đăng của các blogger khác khi và nếu Twitter cuối cùng sụp đổ hoặc đi theo con đường của MySpace. Trong khi một số từ chối thực tế rằng Twitter đang chết, thì đó là cái chết từ từ hoặc có thể là cái chết trong tương lai gần. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn có đủ Twitter, muốn chuyển sang một máy chủ Mastodon nhỏ hơn hoặc nếu Twitter cuối cùng bị sập, chúng tôi sẽ ở đây tại Sakurajima. Chúng tôi dự định xây dựng một cộng đồng người sáng tạo nội dung truyền thông Nhật Bản và blog Anime mạnh mẽ hơn nữa, giống như những gì AnimeBlogger.net đã có vào cuối những năm 2000 và đầu/giữa những năm 2010 trước khi nó ngừng hoạt động.

Đối với tương lai của blog này, tôi có rất nhiều trong cửa hàng. Có rất nhiều tác phẩm yuri sẽ được trình bày vào năm 2023. Cuối cùng, tôi cũng dự định sẽ thực hiện tác phẩm nghệ thuật cho linh vật blog. Tôi vẫn đang tìm hiểu chi tiết vì tôi cần khả năng sửa đổi tác phẩm và sử dụng nó cho mục đích thương mại. Ngoài ra, tôi vẫn chưa quyết định liệu mình có dự định tham dự Otakon ở Washington, DC năm nay hay không, nhưng tôi sẽ đưa ra quyết định vào tháng Tư/tháng Năm. Hoặc tôi có thể tiết kiệm tiền cho một chuyến đi đến Nhật Bản. Tuy nhiên, nó phụ thuộc.

Dù bằng cách nào, tôi hy vọng sẽ kết thúc WaniKani và hoàn thành nhiều tài liệu tiếng Nhật bản địa hơn để chuẩn bị cho kỳ thi JLPT. Tôi đang nghiêng về việc lấy N2 vì tôi sẽ biết tất cả các chữ kanji của N2 và hoàn thành tất cả Tứ tấu II sau đó. Tôi hy vọng sẽ bắt đầu giải quyết một phần lớn công việc tồn đọng của mình để cải thiện khả năng đọc hiểu của mình. Lắng nghe vẫn cần rất nhiều công việc, nhưng chúng ta sẽ đạt được điều đó.

Với điều đó, hy vọng, 15thứ tự năm sẽ là một năm lớn, và có rất nhiều trong cửa hàng. Chúng ta có thể đến được lễ kỷ niệm 20 năm khó nắm bắt không? Thời gian chỉ có thể trả lời, vì rất nhiều điều có thể xảy ra trong 6 năm. Tất nhiên, tôi cũng muốn cảm ơn những người đăng ký và những người theo dõi đã tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ và tiếp tục làm như vậy.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *