Blue Lock Anime tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng tiếng Anh, công chiếu ngày 22 tháng 10 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Crunchyroll đã thông báo vào thứ Sáu rằng nó sẽ bắt đầu phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng cho anime truyền hình của Muneyuki KaneshiroYūsuke Nomura‘S Khóa màu xanh manga bóng đá vào thứ bảy.

Dàn diễn viên người Anh bao gồm:

Các giọng nói bổ sung bao gồm Dani Chambers, Erica Muse, Comona Lewin, Ethan Gallardo, Kelly Greenshield, Hannah Alyea, Lisette Diaz, Morgan Larabee, Nicholas Margrave, John Gerhardt, Dalton Walker, Cory Phillips, Christian Thorsen, Scott Montano, Landon McDonald, Yussef BenelbarLee George.

Crunchyroll cũng đã tiết lộ dàn diễn viên cho tập đầu tiên. Jonathan RiggGiám đốc ADR với trợ lý Jordan Dash Cruz. Derric BenavidesADR kỹ sư với trợ lý Domonique tiếng PhápBen Tehrani. Tiếng Pháp cũng phụ trách ADR sự chuẩn bị. Bonny Clinkenbeard đang giám sát và viết kịch bản tiếng Anh, cùng với Clayton Browning. Lời khuyên của Andrew là kỹ sư trộn.

Anime được công chiếu vào ngày 8 tháng 10 trên TV Asahi và các chi nhánh của nó trong khối lập trình “NUMAnimation”. Crunchyroll đang phát trực tuyến loạt phim khi nó phát sóng. Hai tập đầu tiên chiếu tại 10 rạp Nhật Bản từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 6 tháng 10.

Tetsuaki Watanabe (Powerful Pro Yakyū Kōkō-hen mạnh mẽ) đang đạo diễn anime tại 8 bit với Shunsuke Ishikawa làm trợ lý giám đốc. Taku Kishimoto (Haikyu!!, Silver Spoon2019 Giỏ trái cây) đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim, và Kaneshiro của manga sẽ giám sát câu chuyện. Yutaka Uemura (Saga of Tanya the Evil giám đốc) là cố vấn khái niệm. Masaru Shindo (Giỏ trái cây, Đồng bằng Macross, Phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen của tôi SNAFU) là nhà thiết kế nhân vật chính và giám đốc hoạt hình, và Kenji TanabeKento Toya cũng là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Jun Murayama đang soạn nhạc. Shugo Nakamura biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của anime “Winner”.

Truyện tranh Kodansha đang xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số và in, và nó mô tả câu chuyện:

Sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, đội tuyển Nhật Bản rất vất vả để hội quân trở lại. Nhưng còn thiếu những gì? Một Ace Striker tuyệt đối, người có thể hướng dẫn họ giành chiến thắng. Liên đoàn bóng đá Nhật Bản đang rất muốn tạo ra một tiền đạo luôn khao khát bàn thắng và khát khao chiến thắng, và người có thể là công cụ quyết định để xoay chuyển một trận thua … và để làm được như vậy, họ đã tập hợp 300 cầu thủ xuất sắc nhất của Nhật Bản. và những cầu thủ trẻ sáng giá nhất. Ai sẽ nổi lên để lãnh đạo nhóm … và liệu họ có thể vượt qua cơ bắp và loại bỏ cái tôi của tất cả những người cản đường họ?

Kaneshiro và Nomura đã ra mắt bộ truyện tranh đang diễn ra trong Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 8 năm 2018. Bộ truyện đã giành được giải thưởng Bộ truyện tranh Shōnen hay nhất trong KodanshaGiải thưởng Manga thường niên lần thứ 45 vào năm ngoái.

Nguồn: Crunchyroll (Liam Dempsey)

Leave a Reply

Your email address will not be published.