Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân – Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái

Ẩm thực
Rate this post

Những lời mời trình diễn thời trang ngày nay đóng một vai trò rất quan trọng trong ngành công nghiệp xa xỉ ở Paris. Các nhà mốt thi nhau đưa ra những mẫu thiệp mời sáng tạo, độc đáo và ấn tượng nhất. Mỗi lời mời giống như một tác phẩm nghệ thuật nhỏ thực sự, đôi khi cung cấp một gợi ý về những gì bộ sưu tập sắp giới thiệu; Nhưng đôi khi nó chỉ đơn giản là để gây sự chú ý.

Tại Tuần lễ thời trang Paris năm nay, Louis Vuitton đã đưa ra một trò chơi bảng khổng lồ để đưa khách mời vào vũ trụ sáng tạo của nhà thiết kế quá cố Virgil Abloh. Đối với buổi trình diễn lấy cảm hứng từ hoa nở của Dior, nhà mốt đã gửi những hạt giống hoa mà khách hàng có thể tự trồng tại nhà. Nhưng chắc chắn “lời mời” của Loewe là kỳ lạ nhất: một hộp cải xoong thật mọc dưới đất.

Và đúng như vậy, Loewe đã mang đến cho Tuần lễ thời trang Paris một sàn catwalk thể hiện một viễn cảnh ảm đạm và siêu thực về một tương lai nơi thiên nhiên và động vật chỉ tồn tại để con người khai thác và khai thác. Khung cảnh sàn catwalk được bao phủ bởi một màu trắng sáng, hoàn toàn trái ngược với cảm giác hữu cơ của các thiết kế, trong khi các người mẫu bước đi như những con rô bốt, tắm mình trong ánh sáng trắng mờ ảo.

Người mẫu đeo màn hình năng lượng mặt trời hiển thị cá nước sâu trong đại dương hoặc màn hình plasma hiển thị hoa cúc nở rộ. Nơi duy nhất cỏ mọc trong thời kỳ loạn thị thời trang của nhà thiết kế Jonathan Anderson theo đúng nghĩa đen là đôi giày. Nhà thiết kế người Anh đã sử dụng bộ sưu tập và ý tưởng táo bạo này để cảnh báo, nếu chúng ta tiếp tục tàn phá thiên nhiên, cách duy nhất để nhìn thấy những con ong sẽ là trên video.

Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 2
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 3
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 4
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 5
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 6

Đặt trên nền trung tính vững chắc, nơi các yếu tố màu sắc, đồ họa và 3D kết hợp với nhau, áo khoác được sử dụng làm thiết bị chiếu và các cảnh tự nhiên được ghép lại với nhau như thể được tái tạo kỹ thuật. con số. Trong số các thiết kế chính có kiểu dáng đẹp và bắt mắt, bao gồm áo khoác bomber, áo hoodies, áo nỉ, polo, áo sơ mi, quần thể thao, áo parka và cả những chiếc blazer thanh lịch… nhằm nhấn mạnh yếu tố này. bền vững, một số thiết kế được làm từ các vật liệu trông giống như nylon hoặc giấy báo khi nhàu nát, gợi lên cảm giác tái chế và sự nhẹ nhàng của tương lai.

Đặc biệt, Loewe đã cho ra mắt thế giới tự nhiên gây sốc: Chia và cỏ mèo, những loài thực vật sống thật, được phép nảy mầm trên giày chạy bộ, áo khoác dài, quần áo. thể thao, quần jean, áo nỉ. Một sự kết hợp giống như tranh thêu chuyên nghiệp vô cùng đẹp mắt mà Anderson đã tạo ra với thiết bị đo đạc sinh học người Tây Ban Nha Paula Ulargui Escalona. Nhà thiết kế Jonathan Anderson cho biết: “Tôi đã tìm thấy cô gái tuyệt vời này khi cô ấy đang thử nghiệm với cây cối và quần áo. “Tôi nhận ra đây là sự kết hợp siêu thực giữa hữu cơ và sản xuất.”

Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 7
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 8
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 9
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 10
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 11
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Hình 12

Nhưng cỏ chia và cỏ mèo này được trồng trong một đường hầm ngay bên ngoài Paris, mất khoảng 20 ngày để đạt được mức độ phát triển mong muốn cho hàng may mặc. Nhưng khi bạn thoát khỏi sự mê hoặc của những thiết kế có “đồ trang trí” màu xanh lá cây, hoặc những bộ trang phục như trong “Chiến tranh giữa các vì sao” với các tấm pin mặt trời, phần còn lại của thiết kế tôn vinh sự đơn giản và rõ ràng. Áo khoác da và áo hoodie sang trọng, đôi khi được thiết kế riêng hoặc quá khổ. Những chiếc áo len dáng thụng cực kỳ đáng mơ ước, kết hợp với quần tất thể thao như một làn da thứ hai.

Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 13
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 14
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 15
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 16
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 17
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 18

Về phụ kiện, sự xuất hiện nhiều lần của túi Loewe Puzzle, túi đeo chéo và giỏ đựng đồ tiện ích nhấn mạnh tầm nhìn của giám đốc sáng tạo trong việc mang những sản phẩm thiết thực đến ngôi nhà của Loewe. Điểm đặc biệt nhất của phụ kiện mùa này, cũng thực dụng nhưng hơi ấn tượng, là tấm che ở dạng màn hình plasma. Anderson nói: “Khi bạn đang ngồi trên tàu hoặc trong một quán cà phê, bạn sẽ thấy mọi người đang nhìn vào màn hình. Và kỳ lạ thay, tôi đã bị cuốn hút bởi ý tưởng đó. Điều gì xảy ra khi một màn hình trở thành một khuôn mặt? “

Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 19
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 20
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 21
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 22
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 23
Bộ sưu tập nam giới của Loewe Xuân - Hè 2023: cảnh báo về hệ sinh thái - Ảnh 24

Có thể nói, nếu đã theo dõi Jonathan Anderson từ lâu và bắt đầu quen với những thiết kế ngày càng kỳ dị đến từ hai thương hiệu cá nhân JWAderson và Loewe, bạn sẽ tiếp tục phải khen ngợi Loewe Spring / Summer 2023 .Quần áo nam. Ngoài khái niệm mới về vật liệu bền vững và lời cảnh tỉnh về môi trường, bộ sưu tập này còn có các thiết kế tích hợp công nghệ mà theo Loewe, là sự sẵn sàng của thương hiệu khi chúng ta bước vào kỷ nguyên mới. mới, nơi mà ý thức con người và metaverse hoàn toàn có thể hợp nhất thành một.

Leave a Reply

Your email address will not be published.